ดูหนังออนไลน์ movie88th

รีวิวหนัง GUILLERMO DEL TORO รีวิวการ์ตูนอนิเมะ disney

ดูหนังออนไลน์ ในรูปแบบคลาสสิกพร้อมเรื่องราวที่น่าสนใจและน่าสนใจ เขาอธิบายว่า “ คณะรัฐมนตรีอยากรู้อยากเห็นของ Guillermo del Toro” ใช้ชื่อมาจากการปฏิบัติทั่วไปเมื่อนานมาแล้วเมื่อการเดินทางเข้าถึงได้เพียงไม่กี่คน “ตู้ของอยากรู้อยากเห็น” จะประกอบด้วยรายการพิเศษ ทั้งหมดมีเรื่องราวที่แปลกหรือน่าขนลุก หรือเพียงน่าหลงใหล

ขอขอบคุณรูปภาพจาก : movie88th.com

เป็นคำอุปมาที่สมบูรณ์แบบสำหรับซีรีส์กวีนิพนธ์ ซึ่งเรื่องราวและโทนสีอาจแตกต่างกันไป จุดแข็งของเดล โทโรคือความสยองขวัญมาโดยตลอด

และเรื่องราวของเขาที่รวบรวมไว้ กำกับโดยชื่อที่มีชื่อเสียงมากมาย พยายามจะโจมตีทุกรูปแบบที่น่ากลัวที่มีอยู่ รีวิวหนัง สิ่งที่ผูกมัดพวกเขาไว้ด้วยกันคือสายตาของผู้เขียนชาวเม็กซิกันโดยเฉพาะสำหรับรายละเอียด ผลกระทบในทางปฏิบัติ และความชั่วร้ายที่น่ากลัว เช่นเดียวกับคอลเล็กชันเรื่องสั้นบางตอนอาจทำงานได้ดีกว่าส่วนอื่นๆ แต่โดยรวมแล้ว เป็นส่วนเสริมที่ยอดเยี่ยมในรายชื่อกวีนิพนธ์ของ Netflix เดล โทโรไม่เคยเบือนหน้าหนีจากการผสมผสานจินตนาการและความสยองขวัญเข้ากับประวัติศาสตร์และการวิจารณ์ทางสังคม ผลงานที่ดีที่สุดของเขา เช่น “Pan’s Labyrinth” และ “The Devil’s Backbone” เป็นเรื่องเกี่ยวกับผีในประวัติศาสตร์มากพอๆ กับพวกผีปอบจริงๆ ซีซั่นแรกของ “Cabinet of Curiosities” เริ่มต้นด้วยเรื่องราวใน “Lot 36” ที่อิงจากเรื่องราวที่เขียนโดย Del Toro ซึ่งเห็นได้ชัดเจนว่าใน MAGA America กำกับการแสดงโดยกิลเลอร์โม นาวาร์โรซึ่งเริ่มต้นจากการเป็นผู้กำกับภาพมายาวนานของเดล โทโร และหวนกลับไปสู่การเปิดตัวครั้งแรกของผู้กำกับเรื่อง “โครนอส” ทิม เบลค เนลสันแสดงการแสดงที่น่าสมเพชอย่างนิค แอปเปิลตัน ชายชายผู้ต่อต้านผู้อพยพที่ซื้อล็อกเกอร์เก็บของแต่กลับมีเรื่องทะเลาะเบาะแว้งกับสาวลาติน่าวัยกลางคนที่ชื่อเอมิเลีย (เอลพิเดีย คาร์ริลโล)). มุมมองเหนือธรรมชาติเกิดขึ้นเมื่อนิคเริ่มค้นหาของหายากในล็อกเกอร์ซึ่งนำเขาไปสู่หนังสือเวทมนตร์แห่งปีศาจที่มีมูลค่าค่อนข้างมาก คุณสามารถเดาได้ว่าเขาปลดปล่อยพลังอันน่าสะพรึงกลัวที่ขู่ว่าจะกลืนกินเขาความน่าสะพรึงกลัวที่ซ่อนเร้นโดยสัตว์ประหลาดในโหมดเดลโทโร ซึ่งมักจะเป็นหนวดและใบหน้าที่เน่าเปื่อย เป็นหัวข้อที่กำลังดำเนินอยู่ในตอนต้นของ “Cabinet of Curiosities” มันเป็นสัมผัสของเดลโทโรที่หยดลงมาด้วยการออกแบบฉากบาโรกที่ทำให้การแสดงโดดเด่นอย่างแท้จริงเนื่องจากเรื่องราวบางเรื่องเป็นเรื่องปกติสำหรับกวีนิพนธ์โดยมืออาชีพเก่าอย่างสตีเฟ่นคิง ในตอนที่สอง “หนูสุสาน” เดวิด ฮิวเล็ตคือ Masson โจรขโมยหลุมฝังศพในศตวรรษที่ 19 ที่ขุดซากศพด้วยความหวังว่าจะถอนฟันทองคำของพวกเขา เมื่อเขาติดหนี้โลก พิมพ์เงินมากเกินไป เขาก็หมดหวัง การรบกวนของหนูที่อยากรู้อยากเห็นทำให้งานของเขาหนักขึ้นเพราะหนูกินซากศพก่อนที่เขาจะได้มั่งคั่ง? ยังไง? ในแบบคลาสสิกของเดล โทโร และในสไตล์ที่คล้ายกับ “ล็อต 36” สถานที่บางแห่งกำลังซ่อนความลับที่น่าสยดสยอง เรื่องนี้ได้ผลดีกว่าในเรื่องผลตอบแทน เนื่องจากในเรื่องสยองขวัญ อะไรก็ตามที่เกี่ยวข้องกับความโลภมีเรื่องที่น่าประหลาดใจเล็กน้อย มีความรู้สึกทางศีลธรรมในเรื่องที่น่ากลัวอยู่เสมอว่าความน่าสะพรึงกลัวยังเป็นบทเรียนที่เราพึงระวัง กำกับการแสดงโดยVincenzo Nataliผู้สร้าง “Cube,” “Splice” และภาพยนตร์ดัดแปลงจาก Stephen King ที่ประเมินค่าต่ำเกินไป “In the Tall Grass”

Best Guillermo del Toro Movies, Ranked for Filmmakers
ขอขอบคุณรูปภาพจาก : google.com

โดยรวมแล้ว “Cabinet of Curiosities” มีแนวโน้มว่าจะเป็นการแสดงที่สนุกสนานของความสามารถในการกำกับที่หลากหลาย เดล โทโร

รีวิวหนัง ได้เลือกผู้สร้างภาพยนตร์อย่างรอบคอบไม่เพียงแต่สำหรับชื่อเสียงหรือสถานะทางศาสนาเท่านั้น แต่ยังรวมถึงสไตล์โดยรวมที่เป็นเอกลักษณ์ด้วย ในบรรดาผู้กำกับที่ได้รับการคัดเลือก ได้แก่Panos Cosmatosซึ่ง “Mandy” ในปี 2018 เป็นภาพที่น่าจับตามอง ทำให้ Nicolas Cage เป็นหนึ่งในการแสดงที่ดีที่สุดของเขา และได้รับอนุญาตให้ดื่มด่ำกับความหลงใหลในสไตล์วินเทจของเขากับ “The Viewing” Ana Lily Amirpourผู้ซึ่งยังไม่ได้เปิดตัวแวมไพร์ชาวอิหร่านเรื่องแรกของเธอ “A Girl Walks Home Alone at Night” แหย่วงการความงามด้วย “The Outside” และCatherine Hardwickeที่เราต้องขอบคุณสำหรับ “Twilight” กำกับ “Dreams in a Witch House” ซึ่งตั้งขึ้นในช่วงทศวรรษที่ 1930 แม้แต่คีธ โธมัส ผู้ซึ่งสร้างภาพยนตร์ดัดแปลงจากสตีเฟน คิง เรื่อง “Firestarter” ที่อ่อนโยนแต่ได้คะแนนดีเมื่อต้นปีนี้ก็มีตอนหนึ่งกิลเลอร์โม เดล โทโร พูดน้อยนิดหลังจากชนะรางวัลออสการ์เรื่อง “The Shape of Water” แต่เขายังคงยุ่งอยู่กับการเป็นโปรดิวเซอร์ และถึงแม้จะปล่อยแกรนด์นัวร์เมื่อปีที่แล้ว “Nightmare Alley” ตอนนี้ก็ทิ้งกวีนิพนธ์ดีๆ เรื่องนี้ สไตล์จะแตกต่างกันและเป็นไปตามจังหวะ ซึ่งเป็นหนึ่งในความเสี่ยงเมื่อทำโปรเจ็กต์ใหญ่ๆ ที่ Netflix โดยที่ใครๆ ก็รู้สึกได้เมื่ออ้างว่าปล่อยให้ผู้กำกับรายใหญ่ทำทุกอย่างที่ต้องการ แต่มันเป็นบุฟเฟ่ต์ที่เหมาะสมและบ่อยกว่าไม่สนุกสนานสำหรับเทศกาลฮัลโลวีน มีความคิดที่ถูกใส่เข้าไปในนิทานเหล่านี้ซึ่งดีที่สุดของพวกเขาสามารถทำงานเหมือนนิทานพื้นบ้านที่ผิดปกติ คุณสามารถเพลิดเพลินกับ “Cabinet of Curiosities” ด้วยเอฟเฟกต์และบรรยากาศพิเศษที่เป็นเครื่องหมายการค้าของ del Toro แล้วไปท่องตอนรอบกองไฟ

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Education Template