ดูหนังออนไลน์ movie88th

รีวิวหนัง Broken Flowers รีวิว หนัง รีวิวหนัง netflix

ดูหนังออนไลน์ การนั่งที่คีย์บอร์ดหมายถึงการขยับจากโซฟาซึ่งดูเหมือนว่าเขาจะติดอยู่ เมื่อภาพยนตร์เรื่องนี้เปิดตัว แฟนสาวคนล่าสุดของเขา ( จูลี่ เดลปี) กำลังจะย้ายออก เธอไม่ต้องการใช้เวลากับ “ดอนฮวนที่อยู่เหนือเนินเขา” อีกต่อไป หลังจากที่เธอจากไป เขายังคงอยู่บนโซฟาฟังเพลง เขาเอื้อมมือไปหยิบไวน์สักแก้ว เปลี่ยนใจ ปล่อยมือนี่คือชายคนหนึ่งที่มีชีวิตอยู่ว่างๆ เพื่อนบ้านของเขา วินสตัน ( เจฟฟรีย์ ไรท์ ) เป็นคนหากินจากเอธิโอเปียซึ่งเลี้ยงดูภรรยาและลูกห้าคนด้วยงานสามงาน และยังมีเวลาเล่นเน็ตในฐานะนักสืบสมัครเล่น วันหนึ่งดอนได้รับจดหมายแจ้งว่าเมื่อ 20 ปีที่แล้วเขาให้กำเนิดลูกชายคนหนึ่ง และเด็กชายอายุ 19 ปีอาจกำลังตามหาเขาอยู่ในขณะนี้ ดอนไม่หวั่นไหวกับความเฉลียวฉลาดนี้

ขอขอบคุณรูปภาพจาก : movie88th.com

“Broken Flowers” นำแสดงโดยบิล เมอร์เรย์รับบทเป็น ดอน จอห์นสตัน ชายผู้ทำเงินจากคอมพิวเตอร์และตอนนี้ไม่ได้เป็นเจ้าของด้วยซ้ำ

แต่วินสตันมีความกระตือรือร้น เขาดึงชื่อผู้หญิงทั้งหมดที่อาจจะเป็นแม่ของดอนออกจากชื่อ รีวิวหนัง และจัดหาตั๋วเครื่องบินและแผนการเดินทางให้กับดอน เพื่อที่เขาจะได้ไปเยี่ยมผู้สมัครและค้นหาว่าใครเป็นคนส่งจดหมาย”จดหมายอยู่บนเครื่องเขียนสีชมพู” วินสตันกล่าว “ให้ดอกไม้สีชมพูแก่พวกเขา และดูปฏิกิริยาของพวกเขา” ดอนพยักหน้าเล็กน้อยและเริ่มต้นการเดินทาง โดยไม่พบว่าเขามีบุตรหรือไม่ มากเท่ากับการค้นหาว่าเขาต้องการลูกหรือไม่ มีอยู่ช่วงหนึ่งที่เขาโทรหาวินสตันจากท้องถนนโดยบ่นว่าเขาได้รับบริการรถเช่าทั่วไป ทำไมเขาไม่มีปอร์เช่? “ฉันเป็นสตอล์กเกอร์ในราศีพฤษภ”ไม่มีนักแสดงคนใดจะดีไปกว่า Bill Murray ที่ไม่ทำอะไรเลย และมีเสน่ห์ในขณะที่ไม่ได้ทำ บัสเตอร์ คีตันมีพรสวรรค์เช่นเดียวกันกับการไตร่ตรองถึงพัฒนาการที่น่าอัศจรรย์ด้วยความสงบอย่างแท้จริง บัสเตอร์ห้อมล้อมตัวเองด้วยความหวาดเสียว และใน “ดอกไม้ที่แตกสลาย” จิม จาร์มุชล้อมรอบเมอร์เรย์ด้วยขบวนพาเหรดของผู้หญิงที่น่าเกรงขามจุดแรก ลอร่า ( ชารอน สโตน ) สามีของเธอเป็นแชมป์นาสคาร์ แต่ “เสียชีวิตในกำแพงเพลิง” ลูกสาวของเธอ ( อเล็กซิส เซียน่า ) ซึ่งชื่อโลลิต้า เสนอไอติมให้เธอและตัวเธอเองอย่างไม่มีที่ติ ดูเหมือนว่าลูกสาวและแม่จะไม่รู้ว่าชื่อ Lolita มีความสัมพันธ์ทางวรรณกรรม อันที่จริง ดอนใช้เวลาทั้งคืนกับแม่ แต่เราไม่เห็นแน่ชัดว่าเกิดอะไรขึ้น และเช่นเดียวกัน การได้เห็นชายผู้เฉยเมยและเฉยเมยคนนี้ที่รักกันอาจเป็นเรื่องที่น่าเศร้าเกินกว่าจะคาดคิดผู้หญิงคนที่สอง ดอร่า ( ฟรานเซส คอนรอย ) ซึ่งอยู่กับรอน สามีของเธอ ( คริสโตเฟอร์ แมคโดนัลด์ ) เป็นนายหน้า เชี่ยวชาญในการขาย “รูปแบบสำเร็จรูปที่มีคุณภาพ” และปัจจุบันอาศัยอยู่

Movie Review: Broken Flowers (2005) | The Ace Black Movie Blog
ขอขอบคุณรูปภาพจาก : google.com

ใน “ตัวอย่างที่ยอดเยี่ยม” อาหารค่ำของดอนกับดอร่าและรอนเริ่มเศร้าจนบรรยายไม่ถูกหลังจากเขาถามคำถามผิด

รีวิวหนัง netflix ผู้หญิงคนที่สาม คาร์เมน ( เจสสิก้า แลงจ์ ) ได้รับการปกป้องโดยผู้ช่วยที่คลุมเครือของเธอ ( โคลอี้ เซวินญี ) Carmen เป็น “นักสื่อสารสัตว์” ที่พูดคุยกับสัตว์เลี้ยงของผู้คนในนามของพวกเขา ภาพยนตร์เรื่องนี้ไม่ได้ถ่ายภาพราคาถูกในอาชีพนี้ แต่แนะนำว่าคาร์เมนอาจเป็นของจริง “เขาพูดอะไรบางอย่างเหรอ?” Don ถามขณะที่ Carmen สนทนากับแมวของเธอ คาร์เมน: “เขาบอกว่าคุณมีวาระซ่อนเร้น”ผู้หญิงคนที่สี่ เพนนี ( ทิลดา สวินตัน ) มีลานหน้าบ้านที่เต็มไปด้วยมอเตอร์ไซค์ และอาศัยอยู่ในบรรยากาศที่ทำให้ดอนรู้สึกว่าถูกคุกคามโดยไม่มีเหตุผล มีผู้สมัครที่เป็นไปได้คนที่ห้าซึ่งถูกคัดออกจากรายชื่อดอนเพราะเธอตายแล้วผู้หญิงเหล่านี้เป็นแม่ของลูกของเขาหรือไม่? ฉันจะปล่อยให้คุณและดอนค้นพบ หลังจากรอบปฐมทัศน์ของภาพยนตร์เรื่องนี้ที่เมืองคานส์ ฉันสังเกตว่า: “นักแสดงบางคนให้การแสดงในแบบที่เราอยากออกจากห้อง ไปยืนบนสนามหญ้าและมองดูพวกเขาผ่านหน้าต่าง เมอร์เรย์มีความสามารถที่แปลกประหลาดที่จะเชิญเราเข้าร่วมการแสดงของเขา สู่ความเงียบและความเศร้าของเขา ฉันไม่รู้ว่าเขาทำได้อย่างไร การเลียนแบบของ Bill Murray จะเป็นภาพที่น่าสมเพช: การนิ่งเฉยเฉย นัยน์ตาเล็ก ๆ น้อย ๆ ความคิดเห็นที่ลึกลับ ใช่ พวกนั้นจะง่าย แต่เขาจะทำได้อย่างไร แนะนำเสียงต่ำของความไม่แน่นอนที่วุ่นวายพังทลาย?Jim Jarmusch ได้รับความสนใจเป็นครั้งแรกในปี 1983 กับ “Stranger than Paradise” เกี่ยวกับชาวนิวยอร์กหน้าเนียนที่ได้รับการมาเยี่ยมโดยไม่คาดคิดจากลูกพี่ลูกน้องชาวฮังการีซึ่งเซ็กซี่และไร้เดียงสา และในไม่ช้าก็จากไปเยี่ยมป้าของเธอในคลีฟแลนด์ จากนั้นจึงติดตามภาพยนตร์หลายเรื่องที่มีความมหัศจรรย์หลายระดับ ฉันชื่นชมพวกเขาทั้งหมดยกเว้น ” Dead Man ” (1995); นักวิจารณ์ Jonathan Rosenbaum รู้สึกเศร้าทุกครั้งที่พูดถึงชื่อนี้ จาร์มุชสร้างภาพยนตร์เกี่ยวกับคนนอก แต่พวกเขาไม่ได้โดดเดี่ยว พวกเขาเป็นศิลปินเดี่ยว ตัวละครของ Bill Murray ที่นี่คือสุดยอดศิลปินเดี่ยวของ Jarmusch โดยที่เขาขาดแม้แต่เครื่องดนตรี การกระทำของเขาคือการเดินขึ้นไปบนเวทีไม่เล่นดอนทำให้ผู้หญิงเหล่านี้หลงใหลตั้งแต่แรกได้อย่างไร? ทำไมพวกเขาส่วนใหญ่ (ค่อนข้าง) มีความสุขที่ได้พบเขาอีกครั้ง? บางทีพวกเขาอาจจะแค่อยากรู้อยากเห็น บางทีพวกมันอาจรวมเอาธรรมชาติและเขาก็รวมเป็นสุญญากาศ ในตอนท้ายมีฉากลึกลับที่อธิบายเพียงเล็กน้อยหรือไม่มีเลย ถึงกระนั้น มันก็เปิดโอกาสว่าถ้าดอนพบว่าเขามีลูกชายคนหนึ่ง เขาจะพยายามทำสิ่งที่ถูกต้อง นั่นหมายความว่าเขากำลังทำอะไรอยู่ และนั่นจะเป็นการเริ่มต้น

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Education Template