ดูหนังออนไลน์ movie88th

รีวิวหนัง AMERICAN HUSTLE รีวิว หนัง รีวิวหนัง netflix

ดูหนังออนไลน์ ของ David O. Russell ที่เต็มไปด้วยความอึกทึกครึกโครม อิงจากปฏิบัติการต่อยของ Abscam ในช่วงปลายทศวรรษ 1970 โดยเริ่มจากหนังสติ๊กที่มีหุ่นเชิดน่าสยดสยอง ชายผู้มีส่วนร่วมในการกระทำไร้สาระที่น่าสมเพชนี้คือ เออร์วิง โรเซนเฟลด์ (คริสเตียน เบล) นักต้มตุ๋นที่ต่อมาไม่นานก็พูดด้วยน้ำเสียงหนักแน่นถึงความสนใจในตัวเขาที่มีต่อซิดนีย์ พรอสเซอร์ (เอมี อดัมส์) คู่หูของเขาใน ความรักและความโศกเศร้า “เช่นเดียวกับฉัน เธอจินตนาการถึงตัวตนที่ดีกว่าและสง่างามกว่า” บรรทัดนี้ไม่ได้จมอยู่กับการประชดประชันอย่างเห็นได้ชัด

ขอขอบคุณรูปภาพจาก : movie88th.com

ชี้ให้เห็นถึงจุดแข็งที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของภาพยนตร์ ที่มีต่อตัวละครของเขา ความเสมอภาคและไม่เคยปิดบังความไม่สมบูรณ์ของพวกเขา

ความอบอุ่นนี้ยังคงวนเวียนอยู่ในภาพยนตร์สองเรื่องก่อนหน้าของผู้กำกับ รีวิวหนัง The Fighter (2010) และSilver Linings Playbook (2012) ซึ่งนักแสดงนำกลับมาปรากฏตัวอีกครั้งในชุดของAmerican Hustle เช่นเดียวกับโปรเจกต์ก่อนหน้านี้ ผลงานล่าสุดของ Russell ที่เขาร่วมร้องกับ Eric Singer ประสบความสำเร็จท่ามกลางความโกลาหล โดยมีร่างที่อื้ออึงและอื้ออึงหลายตัวร่วมเฟรมด้วย สิ่งที่สลับกันไปมา โกรธจัด ประกบคู่ และแยกร่างทำกันเกือบสองชั่วโมงครึ่งอาจใช้เวลานานเกินไปในการสรุปและอาจอยู่นอกประเด็นด้วยซ้ำ โครงเรื่อง—ซึ่งที่นี่กลายเป็นเรื่องน่าสับสนอย่างยิ่งในองก์สุดท้าย—รองลงมาจากการหลงผิดในตัวเองของชายและหญิงที่ไม่สมบูรณ์“สิ่งนี้บางอย่างเกิดขึ้นจริง” อ่านคำปฏิเสธการเปิด กลเม็ดที่เผยให้เห็นข้อเท็จจริงที่ว่าจุดสนใจหลักของรัสเซลไม่ได้สรุปข้อมูลเฉพาะของ Abscam ซึ่ง FBI ตั้งเป้าไว้เพื่อดักจับเจ้าหน้าที่ของรัฐที่ฉ้อราษฎร์บังหลวง สิ่งที่ขับเคลื่อนภาพยนตร์เรื่องนี้กลับเป็นอารมณ์ที่เกินขนาดที่พุ่งออกมาจากเออร์วิง ซิดนีย์ และริชชี่ ดิมาโซ (แบรดลีย์ คูเปอร์) จีแมนจอมเจ้าเล่ห์ที่ชักชวนให้ทั้งคู่มาช่วยเขาในการถูกต่อย ซึ่งเป็นสามเหลี่ยมที่ภรรยาที่ไม่มั่นคงของเออร์วิงกำลังสอง โรซาลิน (เจนนิเฟอร์ ลอว์เรนซ์) เมื่อริชชี่ผู้ทะเยอทะยานของตัวเอง (และบางครั้งก็ใช้โค้กด้วย) คืนหนึ่งให้ซิดนีย์อยู่กับตัวเอง—เออร์วิงและโรสลินกำลังรับประทานอาหารเย็นกับคาร์ไมน์ โปลิโต (เจอเรมี เรนเนอร์) นายกเทศมนตรีเมืองแคมเดน รัฐนิวเจอร์ซีย์ ซึ่งตกเป็นเป้าของเอฟดีเอส—เขา อ้อนวอน “ฉันต้องการไปเต้นรำกับคุณ” ฉากที่เป็นไปตามคำขออย่างไม่สะทกสะท้านนี้ โดยอดัมส์และคูเปอร์หมุนตัวเป็นเพลง “I Feel Love” ที่ดิสโก้ที่มีแสงแฟลช เป็นมากกว่าการปลุกอารมณ์ธรรมดาๆ มันสื่อถึงพลังงานที่ดุร้ายระหว่างคนทั้งสอง โดยที่ริชชี่ไม่เคยแน่ใจว่าจะเป็นเช่นนั้นหรือไม่ เขารับบทโดยซิดนีย์ (ผู้มีนามแฝงในอังกฤษว่า Lady Edith Grassley ซึ่งเห็นได้ชัดว่าเป็นการพยักหน้าให้กับชื่อเรื่องในหนังตลกเรื่องสกรูบอลไร้เทียมทานของเพรสตัน สเตอร์เกสเรื่องThe Lady Eve ในปี 1941 ) และแสดงท่าทีสนใจมากเกินไปรัสเซลล์ยังเปลี่ยนฉากการแข่งขันเต้นสุดมันส์ระหว่างตัวละครที่เล่นโดยคูเปอร์และลอว์เรนซ์ในSilver Linings Playbookให้กลายเป็นการแสดงความเคารพ 5 นาทีเพื่อรำลึกถึงการประหารอันยุ่งเหยิงของพวกเขา และขยายชีวิตที่ยุ่งเหยิงของพวกเขาออกไปด้วย ความเฉลียวคล้าย ๆ กันนี้แสดงอยู่ในAmerican Hustleแม้แต่ในตัวละครที่หดหู่ที่สุด โรสลิน

American Hustle: true story? Fact and fiction in Christian Bale, Jennifer  Lawrence movie.
ขอขอบคุณรูปภาพจาก : google.com

“คุณรู้ไหมว่าบางครั้งในชีวิต สิ่งที่คุณมีทั้งหมดล้วนเป็นพิษและมีตัวเลือกที่ห่วยแตก” ภรรยาและแม่ผู้น่าสมเพชจากลองไอส์แลนด์เล่าให้ชาวซิดนีย์ฟังมาก

รีวิว หนัง ขึ้นระหว่างเผชิญหน้ากันในห้องของผู้หญิง แต่เธอก็ผนึกคำพูดที่สมเพชตัวเองด้วยการจูบที่เปรอะเปื้อนและเลอะเทอะ ซึ่งทำให้ผู้รับที่ปกติไม่ยอมขยับเขยื้อนและผู้ฟังตกตะลึงถ้าไม่ตกใจเล็กน้อยบทภาพยนตร์โดย Eric Singer และ Russell เสียดสีประวัติศาสตร์ผ่านการปะทะกันของประเภทตัวละครในยุค 1970 และสถานการณ์ที่อุกอาจ ซึ่งตามชื่อเรื่องบอกล่วงหน้าโดยไม่ได้สัญญาว่าจะเป็นตัวแทนข้อเท็จจริง “สิ่งนี้บางอย่างเกิดขึ้นจริง ” อันที่จริง เออร์วิงสร้างจากเมลวิน ไวน์เบิร์ก นักต้มตุ๋นในชีวิตจริงของลองไอส์แลนด์ที่ทำข้อตกลงกับเอฟบีไอในปี 2521 เพื่อหลีกเลี่ยงโทษจำคุกในข้อหาฉ้อโกง Weinberg ตกลงที่จะช่วยรัฐบาลกลางจัดปฏิบัติการลับที่ซับซ้อนซึ่งจะจับภาพการทุจริตทางการเมืองในระหว่างการประชุมผ่านวิดีโอเทปในห้องชุดโรงแรมหรู เพื่อล่อลวงนักการเมืองวอชิงตันให้รับสินบนเพื่อแลกกับอิทธิพลของพวกเขา FBI ได้สร้างบริษัท ersatz ใน Abdul Enterprises, Ltd. และผู้สนับสนุนชีคชาวอาหรับตัวปลอม บุคคลสำคัญทางการเมืองมากกว่าสิบคนถูกตัดสินว่ามีความผิด รวมทั้งวุฒิสมาชิกของสหรัฐอเมริกาและสมาชิกสภาคองเกรสหกคน บทของซิงเกอร์และรัสเซลผสานกับกลเม็ดเดิมพันสูงที่น่าดึงดูดใจการต่อยด้วยเรื่องตลก ผลที่ตามมาAmerican Hustleอาจเสนอเพียงภูมิหลังทางประวัติศาสตร์ที่ง่อนแง่น แต่อย่างไรก็ตาม มันเกี่ยวข้องกับตัวมันเองมากกว่ากับกลุ่มตัวละครที่หลอกลวงตัวเอง ทำธุรกิจด้วยการหลอกล่อในรูปแบบใดรูปแบบหนึ่ง

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Education Template