ดูหนังออนไลน์

ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ hd ดู หนัง hd The Kings Avatar (2019)

ดูหนังออนไลน์ ดูทีวีซีรีส์ The King’s Avatar ออนไลน์ เนื่องจากสถานการณ์ต่างๆ เขาจึงถูกไล่ออกจากทีมอย่างมืออาชีพ หลังจากออกจากวงการเกมมืออาชีพ เขาอาศัยอยู่ที่อินเทอร์เน็ตคาเฟ่ หนึ่งในผู้จัดการ เมื่อ Glory เปิดตัวเซิร์ฟเวอร์ที่สิบ เขาก็กลับมาเล่นเกมอีกครั้ง มันมาพร้อมกับประสบการณ์การเล่นเกม 10 ปี ความทรงจำในอดีต และอาวุธที่สร้างขึ้นมาอย่างไม่สมบูรณ์แบบ Ye Xiu ผู้เล่นอันดับต้น ๆ ในเกมออนไลน์ชื่อ Glory ถูกไล่ออกจากสโมสรเกมด้วยเหตุผลหลายประการ หลังจากออกจากคลับ เขาถูก Chen Guo เจ้าของ Xingxin Internet Cafe เข้ามาดูแล และกลายเป็นผู้จัดการเครือข่ายในกะกลางคืน Ye Xiu ผู้มีประสบการณ์ 10 ปีในเกม ไม่ได้ตั้งใจจะทิ้ง “Glory” อันเป็นที่รักของเขา

ดังนั้นเขาจะไม่มุ่งเป้าไปที่นักบวช แต่จะไล่ตาม Ye Xiu ผู้ที่มีประสบการณ์มากที่สุด และถ้ากัปตันถูกฆ่าตาย คนอื่นๆ ที่เหลือก็จะพ่ายแพ้อย่างง่ายดาย เขามีความเร็วของมือที่ต่ำกว่ามากเมื่อเทียบกับผู้เล่นมืออาชีพคนอื่นๆ Jiang LongHuang Shaotian (黄少天)Troubling Rain (夜雨声烦)Blade MasterVice กัปตันทีม Blue Rain ผู้ใช้ Blade Master อันดับต้น ๆ ในวงจรโปรและเป็นที่รู้จักในนาม Sword Saint และผู้เล่นหลักของทีม Maggie Jiangas Chen Guo เจ้าของอินเทอร์เน็ตคาเฟ่ Happy ซึ่งอยู่ฝั่งตรงข้ามถนนจาก Excellent Era เนื่องจากการแสดงสดมีตอนที่ยาวกว่า การพัฒนาตัวละครจึงได้รับการสำรวจอย่างกว้างขวางในเกือบทุกตัวละครจากเรื่อง เราได้เห็นเบื้องหลังของ Ye Xiu กับครอบครัวของเขาและการเผชิญหน้ากับพี่น้อง Su นอกจากนี้เรายังได้เห็นด้านที่มีมนุษยธรรมมากขึ้นของ Chen Guo แทนที่จะเป็นคู่หูที่น่ารำคาญของเธอในอะนิเมะ สมาชิก Team Happy เช่น Tang Rou, Qiao Yifan, Wei Chen และ Mo Fan ได้รับการเน้นย้ำในโอกาสต่างๆ อย่างไรก็ตาม ฉันไม่ชอบการเปลี่ยนแปลงที่พวกเขาทำกับตัวละครของ An Wenyi เช่นเดียวกับใน Wei Chen (ซึ่งตัวละครถูกรวมเข้ากับ Sun Zheping ในไลฟ์แอ็กชัน)

อยู่มาวันหนึ่งเขาได้เรียนรู้ว่ากลอรี่ได้เปิดตัวฤดูกาลที่สิบด้วยกฎใหม่และการเปลี่ยนแปลงบางอย่างในการเล่นเกม อะนิเมะญี่ปุ่น Sword art Online ได้สร้างแรงบันดาลใจให้กับอะนิเมะมากมายที่เกี่ยวข้องกับเกมเล่นตามบทบาทจำนวนมาก ประเภทที่ไม่เหมือนใครนี้ก้าวข้ามขอบเขตและเริ่มซีรีส์แอนิเมชั่นในประเทศอื่นๆ เช่นกัน เมื่อสองปีที่แล้ว Glory เริ่มต้นจากการเป็น MMORPG อีกเกมหนึ่ง แต่อิทธิพลในโลกแห่งความเป็นจริงได้เติบโตขึ้นเนื่องจากประเทศต่างๆ เริ่มยอมรับว่า esports เป็นกีฬาที่เป็นทางการ ตอนนี้ ในประเทศจีน กำลังมีการเตรียมการเพื่อจัดลีกอาชีพแห่งกลอรี่ ลีกแรก ซึ่งปิดท้ายด้วยการแข่งขันชิงแชมป์กลอรี่ Li Yu Jieas Tang Rou พนักงานของ Happy internet cafe และผู้เล่นใหม่ของ Glory ที่มีศักยภาพ

อ่านต่อไปสำหรับความคิดที่ไม่ผ่านการกรองและความประทับใจครั้งแรกของ The King’s Avatar เมื่อคุณเริ่มละครเรื่องนี้แล้ว คุณจะไม่สามารถวางมันลงได้ มันมีธีมที่ลึกซึ้งและสร้างแรงบันดาลใจ และกราฟิกก็มีเสน่ห์มาก หากคุณแม้แต่กระพริบตาสักครู่ คุณจะพลาดบางสิ่งบางอย่าง ซีรีส์นี้ได้รับความนิยมอย่างรวดเร็วในหมู่ผู้ชมอายุน้อยเนื่องจากเนื้อเรื่องที่สดใหม่ซึ่งเน้นที่อีสปอร์ต รวมถึงเอฟเฟกต์ภาพที่น่าทึ่ง อย่างไรก็ตาม ละครเรื่องนี้พยายามที่จะให้ข้อมูลที่สำคัญมากที่สุดเท่าที่ทำได้เพื่อให้ผู้ชมสามารถสรุปสิ่งที่อยู่ระหว่างนั้นได้ มีหลายฉากที่แม้ว่าคุณจะลบออกก็ไม่มีผลกับเรื่องราวเลย อย่างไรก็ตาม ฉันเชื่อว่าสิ่งเหล่านี้ล้วนมีเจตนาที่จะสร้างตัวละครอื่นๆ ในขณะเดียวกัน หากคุณยังไม่ได้ดูซีรีส์ คุณยังสามารถติดตามได้ก่อนที่ซีซันที่ 2 ของละครจะเริ่มออกอากาศ ละครสด The King’s Avatar รับชมได้ทาง WeTV แล้ว ในขณะที่ Luo Ji เป็นหนึ่งในผู้เล่นที่ยอดเยี่ยมของทีม Happy เขาไม่เคยเป็นนักวางกลยุทธ์ของทีมเมื่อเทียบกับตัวละครของเขาในไลฟ์แอ็กชัน

ขอขอบคุณรูปภาพจาก Ihdmovie

ดูหนังออนไลน์ โอลิเวอร์ ควีน มหาเศรษฐีเพลย์บอยผู้เอาแต่ใจหายตัวไปและสันนิษฐานว่าเสียชีวิตแล้วเมื่อเรือยอทช์ของเขาสูญหายในทะเล 

เขากลับมาในอีก 5 ปีต่อมา ชายคนหนึ่งที่เปลี่ยนไป ดูหนังออนไลน์ ตั้งใจจะทำความสะอาดเมืองในฐานะศาลเตี้ยที่สวมหน้ากากพร้อมธนู Chloe King ตั้งหน้าตั้งตารอฉลองวันเกิดกับเพื่อนและแม่เลี้ยงเดี่ยวเหมือนทุกๆ ปี…ฉันรู้สึกเหมือนส่งเสียงร้องและเชียร์ทุกตอน ตอนนี้ฉันอยู่ครึ่งหน้าของละครแล้ว และทุกครั้งที่ฉันเห็น Ye Xiu โต้ตอบกับสมาชิกจากทีมอื่น ใจฉันแทบละลาย ใช่ พวกเขาเป็นคู่แข่งกัน แต่เหนือสิ่งอื่นใด พวกเขาทั้งหมดเป็นสหายที่แสวงหาตำแหน่งสูงสุดของกลอรี่ เท่าที่พวกเขาเกลียด Ye Xiu สำหรับความไร้ยางอายและทักษะของเขา พวกเขาทั้งหมดมีความสุขที่ได้เห็นเขากลับมาในสนามและมีเขาเป็นคู่แข่ง เพราะนี่คือความรุ่งโรจน์ และพวกเขาต้องการที่จะชนะด้วยความรุ่งโรจน์ เมื่อนักเล่นเกมระดับแนวหน้าถูกบังคับให้ออกจากทีมงานมืออาชีพ เขาก็กลายเป็นผู้จัดการร้านอินเทอร์เน็ตและพลิกโฉมตัวเองให้กลับมาสู่ความรุ่งโรจน์ในโลกออนไลน์อีกครั้ง

หลังจากบังคับขับออกจากทีมงานมืออาชีพ เขาได้รับการจ้างงานในอินเทอร์เน็ตคาเฟ่ในฐานะคนทำงานแปลก ๆ Ye Xiu ที่หดหู่ใจออกจาก Glory และเริ่มทำงานที่ร้านอินเทอร์เน็ตในท้องถิ่น เขามีเพื่อนใหม่ใน Chen Guo (เจ้าของ Happy Café) และ Tang Rou (พนักงานเสิร์ฟของ Happy Café) ด้วยเหตุนี้ ไลฟ์แอ็กชันจึงกลายเป็นเรื่องราวที่กว้างขวาง ฉันไม่ได้คาดหวังทิศทางทางอารมณ์ในภาคพรีเควล ภาพยนตร์เรื่องนี้เล่าถึงเรื่องราวเบื้องหลังของ Ye Xiu ในการเข้าสู่วงการ E-sports ของ Glory ระดับมืออาชีพ เรายังเข้าใจบริบทเล็กน้อยสำหรับตัวกลอรี่เองและอิทธิพลของความนิยมที่เพิ่มขึ้นต่อฐานแฟนคลับระดับประเทศ การให้กำลังใจครั้งแรกของเพื่อนเย่ทำให้เขากลายเป็นมืออาชีพ และพวกเขาก็ตั้งทีมของตัวเองต่อไป การเห็นความทะเยอทะยานของแต่ละคนในความฝันของผู้อื่นนั้นมีประสิทธิภาพในการเสริมแรงจูงใจของเย่

เมื่อมาถึงจุดนี้ เจ้าสัตว์ประหลาดตัวน้อยก็เข้ามาในพื้นที่พร้อมสัมภาระพ่วง Qiu Fei เด็กฝึกงานในตำนานของ Ye Qui ที่ถูกส่งตัวไปฝึกอบรมกลับมาแล้ว อดีตเพื่อนร่วมทีมของเขาอ้าปากค้างเมื่อกลับมาของเพื่อนที่หายไป Qiu Fei เสนอให้ต่อสู้กับผู้ชนะที่หวาดระแวงในนัดที่แล้ว ฉันมีมากที่จะแบ่งปันในแต่ละคน ฉันท่องอนิเมขณะท่อง youtube และซึมซับมันอย่างเต็มที่แม้ว่าการต่อสู้และ e-sport จะไม่ใช่สิ่งที่ฉันคิดในตอนนั้น อนิเมะเรื่องนี้ทำให้ฉันสนใจ และฉันก็เริ่มอ่านนิยาย – มันเป็นการเดินทางที่ยาวนานและลำบาก แต่ฉันก็รักมันทุกตอน! ความรักที่ฉันมีต่อ The King’s Avatar ได้ก้าวข้ามไปสู่จุดที่ฉันได้ฝ่าฟันจีนเมื่อตอนที่ฉันแปลเป็นภาษาอังกฤษจนจบ

ความรักระหว่าง Ye Xiu และ Huang Shaotian, Chen Guo และ Tang Rou; การแข่งขันที่เป็นมิตรระหว่าง Ye Xiu และ Han Wenqing/Yu Wenzhou และแม้แต่ความรักของ Lan He นอกจากธีม e-sport แล้ว ไฮไลท์หลักจะเป็นธีมพี่น้องแน่นอน นอกจากนี้ยังมีเหตุการณ์ย้อนอดีตมากมายที่ไม่สามารถยอมรับได้อย่างสมบูรณ์เพราะเป็นช่วงเวลาอันมีค่าที่สามารถนำมาใช้เพื่อทำให้ตัวละครออกมาดียิ่งขึ้น! การสั่งซื้อแบบสัมบูรณ์ทำให้ทุกตอนอยู่ในซีซันเดียวที่เรียงลำดับ ผู้เล่นเก่าที่ปรารถนาจะสร้างชื่อเสียงในอดีตของเขาใหม่ Song Han YuWu ChenDawn Rifle (晓枪)Launcher (枪炮师)Wei ChaoA อดีตผู้เล่น Team Everlasting (无极战队) และตัวยิงที่ดีที่สุดของทีม

เมื่อเด็กชายทั้งสองตกลงที่จะจัดตั้งทีมของตัวเองในที่สุด พวกเขาได้รับการสนับสนุนจากเถา ซวน เจ้านายของพวกเขาและเจ้าของอินเทอร์เน็ตคาเฟ่ Excellent Era หลังจากนั้นพวกเขาก็ตั้งชื่อทีมของพวกเขา ดังนั้น Team Excellent Era จึงตั้งเป้าที่จะเอาชนะคู่ต่อสู้ทั้งหมดที่ขวางทางเพื่อไปให้ถึงจุดสูงสุดแห่งความรุ่งโรจน์ Yang Tingdong พากย์เป็น Mo Fan คนเก็บเศษเหล็กที่น่าอับอายใน Heavenly Domain ผู้ซึ่งเต็มใจที่จะใช้กลวิธีสกปรกเพื่อขโมยอุปกรณ์จากผู้เล่น นอกจากนี้ยังอาจนำไปสู่ความสับสนเนื่องจากบางครั้งอาจข้ามรายละเอียดบางอย่างและทำให้ผู้ชมสงสัยว่าเกิดอะไรขึ้นระหว่างนั้น Ye Xiu เป็นผู้เล่นมืออาชีพในเกมออนไลน์ที่มีผู้เล่นหลายคนชื่อ Glory เนื่องจากสถานการณ์ที่ไม่คาดฝัน เขาจึงถูกไล่ออกจากบริษัทเกมมืออาชีพที่เขาทำงานให้ เมื่อนักเล่นเกมระดับแนวหน้าถูกบังคับให้ออกจากทีมงานมืออาชีพ เขาก็กลายเป็นผู้จัดการร้านอินเทอร์เน็ตและพลิกโฉมตัวเองให้กลับมาสู่ความรุ่งโรจน์ในโลกออนไลน์อีกครั้ง ผู้ที่ชื่นชอบอนิเมะ esports ไม่ควรคาดหวังว่าซีรีส์แอนิเมชั่นเรื่องนี้จะเน้นไปที่มันมาก

ซีรีส์นี้ถ่ายทำในพื้นที่โตรอนโต โดยอธิบายว่า Carrere มักนั่งข้างสนามในเกม Toronto Raptors ในช่วงเวลานั้น ฉันเชื่อว่าการแสดงสดทำได้ค่อนข้างดีโดยรวมในด้านการผลิตของซีรีส์ แม้ว่าผู้คนจะบ่นเกี่ยวกับด้านในเกมของเรื่องราว อย่างไรก็ตาม The King’s Avatar ได้ให้ประสบการณ์อันน่าทึ่งแก่เราในด้านนี้จริงๆ แม้ว่าบางฉากจะซ้ำซากและแฟน ๆ บางคนก็บ่นเกี่ยวกับเรื่องนี้ อนิเมะเรื่องนี้จับเอาแก่นแท้ของโลกในเกมและเวทีอีสปอร์ตระดับมืออาชีพอย่างแท้จริง สำหรับแฟน ๆ โชเน็นด้วยแอนิเมชั่นแบบนี้และตัวละครหลักที่ร้ายกาจ เราสามารถจัดการกับมันได้ ความจริงที่ว่าฉันสามารถร้องไห้ได้จากการดูฉากที่สงบและน่าเบื่ออย่างยิ่ง (ตามปฏิกิริยาของครอบครัวที่ดูฉากเดียวกัน) ฉันคิดว่ามันแสดงให้เห็นถึงความสำเร็จของละคร

ละครจีนที่อยู่เหนือ 8 มักเป็นผลงานชิ้นเอกอยู่แล้วเพราะละครเกาหลีมีแนวโน้มที่ดีกว่าที่นั่น ดังนั้นบางทีละครเรื่องนี้อาจจะได้รับความนิยมมากกว่าที่ฉันคิดไว้กับคนทั่วไปที่ไม่ได้อ่านนิยาย นอกจากนี้ ไม่ใช่เรื่องแปลกที่มืออาชีพจะเกษียณอายุในช่วงอายุ 20 กลางหรือปลายเดือนปลายเมื่อพวกเขาไม่ได้อยู่ในวัยเจริญพันธุ์อีกต่อไป ต้องขอบคุณการมีอายุยืนยาวของ Glory ทำให้คลาสของตัวละครและดันเจี้ยนทั้งหมดมีหนึ่งคลาส โดยให้รายละเอียดทุกด้านจนถึงรายละเอียดปลีกย่อย เธอเป็นผู้ใช้ Dancing Rain และ Cleansing Mist เธอได้รับรางวัล Best Partner Award กับ Ye Xiu จาก Season 4-7 ของ Glory Professional Alliance Yang Yangas Ye Xiu (叶修) ผู้เล่น eSports ของ Glory เขาเป็นอดีตผู้ใช้ One Autumn Leaf และอดีตกัปตันของ Excellent Era Ye Xiu เป็นที่รู้จักในนาม ‘ตำราแห่งความรุ่งโรจน์’ และเป็นหนึ่งในสี่ปรมาจารย์ยุทธวิธี Usa.newonnetflix.info จำเป็นต้องตรวจสอบความปลอดภัยของการเชื่อมต่อของคุณก่อนดำเนินการต่อ

โกคาร์ทกับ Bowser ผู้เล่นมืออาชีพหลายคนจากทีมต่างๆ อยู่ในกลุ่มแชทออนไลน์ที่พวกเขาสามารถพูดคุยและพูดคุยกันเองได้แม้จะแข่งขันกันในทีมก็ตาม ซีรีส์ดราม่านี้ดัดแปลงนิยายบนเว็บอย่างกว้างๆ จนถึง 1,000 บทแรกโดยประมาณ Tencent คอนเฟิร์มว่าซีซั่น 2 จะออกในอนาคต เธอเข้าร่วมลอร์ดกริมและร่วมกันก่อตั้งทีมแฮปปี้ แม้ว่าเธอจะไม่มีประสบการณ์ในโลกของเกม แต่นิ้วที่เร็วของเธอช่วยให้เขาสามารถควบคุมและเอาชนะบอทและผู้เล่นที่ไม่มีประสบการณ์ได้อย่างรวดเร็ว ผู้เล่นเก่าที่ปรารถนาจะสร้างชื่อเสียงในอดีตของเขาใหม่ Song HanyuWu Chen (伍晨)Dawn Rifle (晓枪)Launcher อดีตผู้เล่น Team Everlasting และตัวยิงที่ดีที่สุดของทีม เป็นคนง่ายๆ แต่คาดเดาไม่ได้ Fan JinweiQiao Yifan (乔一帆)One Inch Ash (一寸灰)Ghostblade อดีตผู้เล่นสำรองจาก Team Wei Cao อีกเรื่องหนึ่งเกี่ยวกับวิธีที่ทีมที่ไม่ธรรมดาเข้าร่วม Challenger League

ดราม่าแบบแอบจับฉันและฉันจบลงด้วยการดูสองครั้งโดยไม่มีและย่อย LOL! ฉันไม่มีความสนใจในด้านเกมเลยตั้งแต่แรก แต่หลังจากนั้นไม่นานฉันก็เริ่มตั้งตารอการแข่งขันและเชียร์ทีมที่ดีที่สุด ฮ่า Yang Yang ไม่ได้ทำให้ฉันประทับใจในละครเรื่องก่อนๆ ของเขามากนัก แต่เขาแสดงได้ดีมากที่นี่ ฉันชอบความอบอุ่นที่เขามอบให้กับตัวละครเป็นพิเศษ ตัวละครที่ยอดเยี่ยมอื่น ๆ มากมายเช่นกันและหลายคนก็มีการเติบโตที่น่าพอใจ เท่าที่ฉันรัก Love O2O ฉันก็อดคิดไม่ได้ว่าการที่ Xiao Nai เป็นผู้เล่นอันดับต้น ๆ นั้นไม่สมจริงเพียงใด เพราะเขาใช้เวลามากกับการไม่เล่นเกม! Ye Xiu เป็นผู้เล่นระดับสูงที่รู้จักกันดีในเกมออนไลน์ Glory หลังจากถูกบังคับไล่ออกจากทีมงานมืออาชีพ เขาได้รับการจ้างงานในอินเทอร์เน็ตคาเฟ่ในฐานะคนทำงานแปลก ๆ

คะแนนความสามารถในการสตรีมจะพิจารณาว่าสิ่งใดที่สามารถดูได้ในช่วงเวลาที่กำหนด และชั่งน้ำหนักเทียบกับความนิยมและต้นทุนของบริการสตรีมมิงที่มีอยู่ ยิ่งคะแนนสูง ยิ่งสตรีมได้ง่ายสำหรับผู้คนจำนวนมากที่สุด ไม่เข้าใจคำ โชคดีที่มีคำบรรยาย ละครของ Dilraba ติดอันดับละครของ Yang Mi ในมุมมองออนไลน์ในปีนี้ นี่เป็นแฟนไซต์ที่ไม่แสวงหาผลกำไรและอาจเป็นการล่วงละเมิดเล็กน้อยและไม่ได้ตั้งใจ ในใจของฉัน ฉันคิดว่า TKA เป็นละครที่สร้างแรงบันดาลใจและสนุกสนาน บางทีนี่อาจเป็นเพราะความคุ้นเคยกับนวนิยายที่ฉันมีความเข้าใจผิดนี้ ในขณะที่สัมผัสและเต็มไปด้วยความหลงใหล นวนิยายเรื่องนี้มีองค์ประกอบที่ตลกขบขันมากมายที่ฉันตกหลุมรัก เมื่อฉันพยายามดูตอนแรกในมุมมองของคนที่ไม่รู้อะไรเกี่ยวกับ TKA เลย ฉันก็รู้ว่าละครเรื่องนี้ช่างมืดมนและน่าหดหู่จริงๆ และด้วยความสัตย์จริง ฉันรู้สึกได้ว่าถ้าฉันเป็นคนที่ไม่รู้จัก TKA ฉันอาจจะไม่ดูต่อ

ขอขอบคุณรูปภาพจาก Ihdmovie

หนังใหม่ hd เป็นของขวัญจาก Ye Xiu เพื่อทดแทนของที่เจ๊ง

แต่น่าเสียดายที่เขากล่าวว่าเขาสามารถซื้อได้สามชิ้นในราคา 20 หยวน  หนังใหม่ hd Cheng Guo ที่น่ารักรู้สึกรำคาญพอสมควรแม้ว่าในตอนแรกเธอจะค่อนข้างพอใจกับคุณภาพ เธอผูกผ้าพันคอเก่าไว้รอบคอของ Ye Qui และยิ้มอย่างหวาน ข้อห้ามไม่ให้อยู่บนบกนี้นำไปสู่ชีวิตแห่งการผจญภัยในทะเลที่มีความมหัศจรรย์มากมาย ซินแบดไม่รู้ว่าเขายังคงถูกตามล่าโดยลอร์ดอัคบารี ซึ่งไม่ถือว่าการตายของพี่ชายของซินแบดเป็นการชำระหนี้เลือดที่เพียงพอ เจ้าหน้าที่ฟิล โคลสันแห่ง SHIELD ได้รวบรวมทีมเอเย่นต์เพื่อสืบสวนสิ่งใหม่ๆ สิ่งแปลกปลอม และสิ่งที่ไม่รู้จักทั่วโลก เพื่อปกป้องคนธรรมดาจากสิ่งพิเศษ

แม้ว่าคุณภาพของแอนิเมชั่นของภาพยนตร์พรีเควลนี้จะค่อนข้างดีเมื่อเทียบกับอนิเมะ แต่ปัญหาในตอนแรกของมันก็เน้นให้เห็นมากกว่าที่นี่ อนิเมะนั้นน่าสนใจและรู้สึกว่ามันเริ่มดีขึ้นเมื่อจบซีซันแรก แต่ถ้ามันเป็นเส้นทางนี้ มันจะไม่เป็นอะไรที่ยอดเยี่ยม พวกเขาต้องเข้าใจวิธีที่จะทำให้การแข่งขัน e-sports น่าสนใจและไม่ไปในสถานที่ที่ตลกโดยไม่ได้ตั้งใจ Qui Fei พูดคุยกับ Ye Xiu แบบเห็นหน้ากันในเกมพูล การแสดงจบลงด้วยการสนทนาที่เป็นมิตรระหว่างเพื่อนเก่าสองคน อดีตเด็กฝึกงานอธิบายว่าเขารู้สึกผิดหวังที่รู้ว่า Ye Xiu ออกจาก Jiashi แต่ถามเขาว่าทำไมเขาถึงทำงานในอินเทอร์เน็ตคาเฟ่ เขามีชื่อเสียงในด้านบทสนทนาที่รวดเร็วในการต่อสู้เพื่อสร้างความสับสนให้กับคู่ต่อสู้ Liu QiushiXu Boyuan (许博远) Blue River (蓝河) Blade Master สมาชิกของ Blue Brook Guild เขาเป็นที่รู้จักในฐานะหนึ่งในห้าผู้เชี่ยวชาญที่ยิ่งใหญ่ภายในกิลด์และเป็นผู้นำของกิลด์บนเซิร์ฟเวอร์ที่ 10Jiang XuemingYan Xizhou (演系舟)Bound Boat (系舟)นักบวชของ Blue Brook Guild รายละเอียดภาพยนตร์Ye Xiu เป็นผู้เล่นระดับแนวหน้าที่รู้จักกันดีในเกมออนไลน์ Glory นอกจากนี้ ดูเหมือนว่า The King Avatar จะพร้อมใช้งานบน Netflix พร้อมคำบรรยายภาษาอังกฤษแล้ว บางทีฉันอาจจะกลับไปอ่านนิยาย The King Avatar อีกครั้งหลังจากที่ดูละครจบ และหวังว่าฉันจะมีแรงจูงใจที่จะบล็อกเกี่ยวกับ TKA อีกครั้งในเร็วๆ นี้ ฤดูกาลใหม่สามารถเพิ่มได้ก็ต่อเมื่อฤดูกาลที่แล้วเสร็จ และหลังจากประกาศฤดูกาลใหม่แล้ว เมื่อคุณสร้างซีซันใหม่ คุณจะมีเวลา 4 ชั่วโมงในการเพิ่มตอนแรก มิฉะนั้นซีซันอาจถูกลบโดยอัตโนมัติ

ในตอนสุดท้าย ทีม Happy ต้องแข่งขันกับ Team Excellent Era เพื่อชิงถ้วยรางวัล Ye Xiu รู้สึกถึงอารมณ์ที่หลากหลายในขณะที่เขาเล่นกับทีมเก่าของเขาและตัวละครที่เขาผูกพัน Qui Fei ได้รับการบอกเล่าถึงการทรยศต่อที่ปรึกษาของเขา จากนั้นเราจึงถูกบังคับให้ดูเรื่องราวเบื้องหลังการพบกันของ Ye Qui และ Qiu Fei ดูเหมือนว่าพวกเขาสองคนหรือถั่วจากฝักชนิดเดียวกัน! ทั้งคู่มีปัญหาในครอบครัว ทั้งคู่มีความสามารถมากและทั้งคู่ก็หนีออกจากธุรกิจของครอบครัวเพื่อเล่นเกมมากกว่าที่จะเป็นผู้ประกอบการ Chen Yehui เห็นทางเข้าของ Qiu Fei และแสดงความคิดเห็นอย่างประชดประชันว่า Ye Qui เป็นเด็กฝึกหัดที่ดีจริงๆ ขณะที่เขาเฝ้าดูเขาเอาชนะคนพาลจากนัดที่แล้ว นั่นเป็นนาฬิกาที่ดีอย่างน่าประหลาดใจ และฉันเริ่มคิดว่าแนวเกมอาจเป็นของฉันก็ได้ ฉันฉีกทุกตอนอื่น ๆ เพราะฉันรู้สึกถึงความหลงใหลในความรุ่งโรจน์หรือไม่? กรี๊ดเชียร์ทีมต่าง ๆ ระหว่างดูละคร? ใช่แล้ว… แต่ฉันก็รู้ด้วยว่าความรักในละครเรื่องนี้อาจเป็นเพราะตัวละครเหล่านี้ล้วนมีที่พิเศษในใจฉัน แม้กระทั่ง 2 ปีหลังจากที่ฉันอ่านนวนิยายเรื่องนี้ ฉันก็ยังจำตัวละครเหล่านี้ได้ด้วยความรัก ครอบครัวของฉันไม่ได้อยู่นานถึงสามตอนแรก – และฉันก็เข้าใจดีว่าทำไม

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Education Template