ดูหนังออนไลน์ movie88th

ดูหนังออนไลน์ LOOPER ดู หนัง ฟรี ใหม่ มาสเตอร์ ดูหนัง hd ฟรี

ดูหนังออนไลน์ “ลูปเปอร์” ของไรอัน จอห์นสัน เรื่องราวไซไฟที่ชาญฉลาดและซับซ้อน ก้าวข้ามความขัดแย้งของการเดินทางข้ามเวลาด้วยการโอบรับไว้ ภาพยนตร์การเดินทางข้ามเวลาส่วนใหญ่มักประสบปัญหาในฉากสุดท้าย เมื่อความเป็นไปไม่ได้ปะปนกันไป ภาพยนตร์เรื่องนี้นำไปสู่บทสรุปที่น่าตกใจที่กวาดล้างความขัดแย้งของเรื่องราวอย่างประณีตราวกับว่ามันไม่เคยเกิดขึ้น คุณต้องยิ้มให้กับความเฉลียวฉลาดของบทภาพยนตร์ของจอห์นสันภาพยนตร์เรื่องนี้เกิดขึ้นในปี 2044 และ 2074 ซึ่งทั้งสองเรื่องนี้ดูเหมือนรูปแบบที่น่าจะเป็นไปได้ของชาวอเมริกันในปัจจุบัน และมีฉากสองสามฉากในเซี่ยงไฮ้แห่งอนาคต เราเรียนรู้ว่าแม้ว่าการเดินทางข้ามเวลาจะถูกประกาศว่าผิดกฎหมายเมื่อมีการค้นพบ แต่องค์กรอาชญากรรมก็โกงและใช้เป็นวิธีกำจัดศัตรู

ขอขอบคุณรูปภาพจาก : movie88th.com

ลองนึกภาพสิ่งนี้ ชายถือปืนลูกซองยืนอยู่คนเดียวในทุ่ง ชายคนที่สองปรากฏตัวขึ้นในอากาศบาง ชายคนแรกเจาะรูในตัวเขาชายร่างผอมบางที่ถูกมัด

สวมหน้ากากเป็นชายจากอนาคตที่ถูกส่งย้อนเวลากลับไปถูกลอบสังหาร ดูหนังออนไลน์ คนที่แต่งตัวประหลาดปืนลูกซองเป็นที่รู้จักในนาม “ลูปเปอร์” เขาถูกส่งย้อนเวลากลับไปเป็นชายฉกรรจ์ ในที่สุด เมื่อเขาโตพอ เขาจะถูกส่งย้อนเวลากลับไปฆ่าตัวเองที่อายุน้อยกว่า สิ่งนี้เรียกว่า “การปิดลูป”โจเซฟ กอร์ดอน-เลวิตต์รับบทเป็น โจ ผู้ก่อเหตุในปี 2044 บรูซ วิลลิสรับบทเป็นโอลด์โจ ที่ถูกส่งกลับจากอนาคต อย่างไรก็ตาม วงไม่ปิดเพราะ Old Joe มาถึงโดยไม่มีหมวกคลุม และ Young Joe ลังเลเมื่อเขารู้ว่าเป้าหมายล่าสุดของเขาคือ … ตัวเขาเอง เขารู้ว่าสิ่งนั้นจะเกิดขึ้นในที่สุด (เป็นส่วนหนึ่งของข้อตกลง) แต่หมวกคลุมจะป้องกันไม่ให้เขารู้ว่าเหยื่อรายใดคือตัวเขาเองสิ่งนี้นำไปสู่ฉากแปลก ๆ ที่ทำให้การเดินทางข้ามเวลาเป็นไปได้เท่านั้น โจทั้งสองไปที่ร้านอาหารใกล้ๆ คว้าบูธและพูดคุยกัน ลองนึกภาพว่าคุณกำลังนั่งตรงข้ามตัวเองกับอายุที่ต่างกันสามทศวรรษ นี่เป็นการเปิดกว้างสำหรับการสนทนาไม่รู้จบเกี่ยวกับผลกระทบทางอารมณ์และอภิปรัชญาของการประชุม แต่จอห์นสันอาจจะทำให้การสนทนาของพวกเขาเป็นไปในทางปฏิบัติมากขึ้นอย่างชาญฉลาด บางทีนักฆ่ามืออาชีพอาจไม่เอนเอียงไปทางปรัชญาเรื่องราวได้รับความลึกด้วยการแนะนำของความโรแมนติก

See the source image
ขอขอบคุณรูปภาพจาก : google.com

ในหนังระทึกขวัญส่วนใหญ่ ตัวละครหญิงมักจะดูน่าดึงดูดและไม่เกี่ยวข้องกับเนื้อเรื่อง ไม่อยู่ที่นี่. โจโจ้พบกับซาร่า ( เอมิลี่ บลันท์ ) ผู้หญิงรักอิสระที่ใช้ชีวิตอยู่ในฟาร์ม

หนัง hd ในแคนซัสกับซิด (เพียร์ซ แกกนอน) ลูกชายของเธอ แม้ว่า Young Joe จะมาจากไหนก็ตาม แต่พวกเขาก็ค่อยๆ ใกล้ชิดกัน ในอนาคต เราเรียนรู้ว่า Old Joe แต่งงานแล้ว และภรรยาของเขา (Summer Qing) ถูกฆาตกรรมโดยบุคคลที่รู้จักกันในชื่อ The Rainmakerไม่ได้เปิดเผยมากเกินไปที่จะบอกได้ว่า Old Joe มีเหตุผลที่จะเชื่อว่า Cid รุ่นเยาว์อาจเติบโตขึ้นมาเป็น The Rainmaker ดังนั้น Old และ Young Joe จึงติดอยู่ในสถานการณ์ที่ไม่มีโอกาสที่น่าพอใจ ภาพยนตร์เรื่องนี้เสริมด้วยการแสดงของเจฟฟ์ แดเนียลส์ในบทอาเบะ หัวหน้าองค์กรอาชญากรรมในอนาคต และโดยพอล ดาโนในบทเซธ เพื่อนของโอลด์โจที่เกรงกลัวว่าวงวารจะถูกปิดจากเขาคิดเรื่องนี้ผ่าน ถ้าวนปิดคุณไม่เคยมีอยู่? หรือคุณใช้ชีวิตที่อายุน้อยกว่าจนถึงจุดที่คุณฆ่าตัวเองที่แก่กว่า? “Looper” ไม่ยอมเลี่ยงคำถามนี้ ขึ้นอยู่กับคุณว่าจะตอบหรือไม่ การเดินทางข้ามเวลาอาจเป็นไปไม่ได้ตามหลักเหตุผล แต่เมื่อเราอนุญาตให้ภาพยนตร์ใช้ เราต้องขอบคุณหากมันสมเหตุสมผลตามกฎของมันเองภาพยนตร์เรื่องแรกของไรอัน จอห์นสันคือภาพยนตร์อินดี้ราคาประหยัดที่ได้รับการตอบรับอย่างดีในชื่อ ” บริ ค ” (2005) ซึ่งบอกเล่าเรื่องราวในโรงเรียนมัธยมปลายในสไตล์ฟิล์มนัวร์ บรรยายโดยกอร์ดอน-เลวิตต์ ประการที่สองคือความงงงวยของนักโทษ ” The Brothers Bloom ” (2009) ตอนนี้การเดินทางข้ามเวลา ในทั้งสาม เขาเริ่มต้นด้วยความคาดหวังทั่วไปแล้วทำให้พวกเขาสับสน กุญแจสำคัญอยู่ในงานเขียนของเขา “Looper” ผสมผสานระหว่างอดีตและปัจจุบันในลักษณะที่ทำให้จอห์นสันและนักแสดงมีโอกาสที่จะสร้างการเล่าเรื่องที่น่าประหลาดใจ

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Education Template