ดูหนังออนไลน์ movie88th

ดูหนังออนไลน์ Leap! หนัง hd เว็บดูหนัง ดูหนังออนไลน์ ฟรี

ดูหนังออนไลน์ พลังทางอารมณ์และภาพของการเต้นรำนั้นยอดเยี่ยมมากจนแม้แต่ภาพยนตร์ธรรมดาก็สามารถกระตุ้นความรักของเราได้เพียงแค่แสดงมันออกมา ภาพยนตร์ธรรมดาที่เป็นปัญหาคือ “Leap!” ซึ่งต่อจากนี้ไปจะถูกพิมพ์โดยไม่มีเครื่องหมายอัศเจรีย์ เพราะเครื่องหมายอัศเจรีย์ไม่เพียงแต่สร้างความรำคาญให้กับการพิมพ์ แต่ยังเป็นสัญลักษณ์ของความตื้นเขินที่บั่นทอนโครงการทั้งหมดเรื่องราวของเด็กกำพร้าผู้กล้าหาญจากบริตตานีที่พยายามจะทำให้เป็นดาราบัลเล่ต์ในปารีสเมื่อ 150 ปีที่แล้วและขาดเวทมนตร์ สัตว์พูดได้ การอ้างอิงวัฒนธรรมป๊อปที่จะลงวันที่  หกเดือนต่อจากนี้และสำบัดสำนวนอื่นๆ ดังนั้นคุณสมบัติการ์ตูนที่ผลิตในอเมริกาจึงทำ

ขอขอบคุณรูปภาพจาก : movie88th.com

ในรูปแบบ Pixar-DreamWorks-BlueSky นอกจากนี้ยังมีสายเลือดของกลุ่ม บริษัท บันเทิงฝรั่งเศส Gaumont และเครดิตทางเทคนิคเต็มไปด้วยชื่อ Gallic

มีเหตุผลทุกประการที่จะหวังบางสิ่งมากกว่าสิ่งเดิมๆ บางสิ่งที่มีความเฉพาะเจาะจงทางวัฒนธรรมและ ดูหนังออนไลน์ น่าตื่นเต้นทางสายตา บางอย่างที่มีสมองที่กระฉับกระเฉงและหัวใจที่เต้นแรง—หากไม่ใช่อัญมณีประหลาดอย่าง “ The Triplets of Belleville” หรือ “A Cat in Paris” อาจเป็นผู้ชมที่เข้าถึงได้ง่ายและเป็นที่รักของ Pixar ระดับสอง เช่น “ Finding Dory ” หรือ “ The Good Dinosaur ” ไม่มีโชคเช่นนั้น ผู้กำกับร่วม Éric Summer และÉric Warinและผู้ทำงานร่วมกันดูเหมือนจะตั้งใจแน่วแน่ที่จะบดขยี้ชีวิตจากสถานที่ดั้งเดิมและตัวละครที่มีแนวโน้มมากมายโดยการขโมยทุกหน้าที่มีอยู่จาก playbook ของแอนิเมชั่นสตูดิโออเมริกันที่ต่ำกว่ามาตรฐานจาก 3-D ที่ขับเคลื่อนด้วย CGI ที่ไม่หยุดนิ่ง แอนิเมชั่น clichés (ตัดต่อที่ตั้งค่าเป็นเพลงบัลลาดป๊อปพลังร่วมสมัย “สโลว์โมชั่น” ที่ไม่จำเป็นเพื่อเน้นช่วงเวลาที่ยิ่งใหญ่ “ช็อตเฮลิคอปเตอร์” ที่บินไปรอบ ๆ อาคารและตัวละครอย่างไร้จุดหมาย) เพื่อนำตัวละครที่เขียน ออกแบบ และเคลื่อนไหวในลักษณะที่ชัดเจนและเน้นหนักเกินไป วิธีที่ “กระโดด” ยืนเป็นคุณลักษณะการ์ตูนหายากที่สามารถวิพากษ์วิจารณ์อย่างถูกกฎหมายสำหรับการแสดงที่ไม่ดี เฟลิซีนักเต้น Wannabe (แสดงโดยElle Fanning ) ผู้ซึ่งขโมยเอกลักษณ์ของหญิงสาวอีกคนเพื่อไปเรียนที่ Paris Opera Ballet; เพื่อนกำพร้าของเธอ Victor ( Nat Wolff ) นักประดิษฐ์ผู้ทะเยอทะยาน โอเด็ตต์ (คาร์ลี แร เจปเซ่น) ที่ปรึกษาของเฟลิซีและกำลังจะเป็นแม่ Régine Le Haut นายจ้างผู้ชั่วร้ายของ Odette (แสดงโดยJulie Khaner ); Camille ลูกสาวนักบัลเล่ต์ที่เกลียดชังของRégine ( Maddie Ziegler)—บุคคลเหล่านี้และบุคคลสำคัญอื่นๆ ถูกกำหนดโดยหน้าที่ของพวกเขาในโครงเรื่องของภาพยนตร์ทั้งหมด: นางเอก เพื่อนที่ดีที่สุด คนร้าย และอื่นๆ แต่ในทางตรงกันข้ามกับภาพยนตร์แอนิเมชั่นดีๆ ที่มุ่งเป้าไปที่ผู้ชมทั้งครอบครัว “Leap” ดูเหมือนจะลำบากใจที่จะก้าวไปไกลกว่าพื้นฐานเหล่านั้น มันพยายามที่จะปั๊มพวกเขาขึ้นด้วยสารทดแทนลักษณะเฉพาะ ส่วนใหญ่ซ้อนบนความอ่อนแอทางกายภาพ: ตาเหล่หรือขี้เกียจ; อุปสรรคในการพูดและแนวโน้มที่ตะกละ; ฟันห่างและเสียงหัวเราะกลบเกลื่อน มีแม้กระทั่งฉากจี้ฉากเดียวโดยผู้ส่งจดหมายที่มีภาพยนตร์ยุค 80 ท่าทางขี้เล่นเกย์ เมื่อกลเม็ดนั้นล้มเหลว ภาพยนตร์เรื่องนี้จะจับจ้องไปที่ส่วนเล็กๆ ของธุรกิจการ์ตูนที่ถูกกล่าวหาว่าไม่ตลกตั้งแต่แรก

See the source image
ขอขอบคุณรูปภาพจาก : google.com

กลายเป็นเรื่องตลกน้อยลงเมื่อ “Leap” พูดซ้ำบ่อยขึ้นตัวอย่างเช่น ความอ่อนแอทางสังคมและทางกายภาพของวิกเตอร์

เว็บดูหนัง แสดงให้เห็นโดยให้เขาทุบหัวของเขาที่ระฆังโบสถ์เดียวกันสามครั้งในส่วนเปิดของภาพยนตร์ จากนั้นสะดุด สะดุด และพังทุกฉากที่เขาปรากฏตัวในเวลาต่อมาเมื่อเขาไม่ได้พูดตะกุกตะกักและ สะดุดกับคำพูดของเขาแล้วด่าตัวเองด้วยเสียงที่ทำให้พวกเขาสับสน Odette ทำได้ดีกว่าเล็กน้อย สาเหตุหลักมาจากการอ่านประโยคที่ละเอียดอ่อนของ Jepsen ใบหน้ายาวและดวงตาสีเข้มที่น่าเศร้าที่อนิเมเตอร์มอบให้เธอ แต่เราสรุปความลับที่น่าสลดใจของเธอทันทีที่เราพบเธอ และภาพยนตร์เรื่องนี้ซึ่งดูเหมือนจะไม่สมควรที่จะให้เครดิตแก่พ่อแม่หรือลูกในเรื่องความฉลาดในการชมภาพยนตร์ ถือว่าการเปิดเผยเบื้องหลังเรื่องราวเบื้องหลังอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ของเธอนั้นลึกซึ้งและทรงพลัง เมื่อมัน’การแสดงเสียงร้องของ Mel Brooksในบท M. Luteau ผู้ดูแลสถานเลี้ยงเด็กกำพร้าที่มีจมูกแข็งภายนอกที่มีจิตใจอ่อนโยนแอบแฝง ลงทุนด้วยชีวิตที่มากกว่าเขา exopthalmia  และท่าทางค่อม; แต่เช่นเดียวกับตัวละครตัวเล็กๆ มากมายใน “Leap” เขาถูกตัดราคาด้วยบทสนทนาแบบใช้แล้วทิ้งที่ฟังราวกับว่าถูกทิ้งไว้ในซาวด์แทร็กระหว่างขั้นตอนหลังการผลิตเพื่ออธิบายสิ่งที่ไม่จำเป็นต้องอธิบาย (เมื่อลูโตช่วยนางเอกในฉากสุดท้าย—เป็นช่วงเวลาที่ใครก็ตามที่เคยดูหนังมาก่อน หนังทุกเรื่องจะรออย่างใจจดใจจ่อ—เฟลิซีอุทานว่า “ฉันรู้ว่าคุณไม่ได้แย่อย่างที่คนอื่นพูด!”)เรื่องราวของ Félicie กลับกลายเป็นเรื่องน่าดึงดูดใจ เพราะมันผสมผสานการแสดงเจตจำนงที่บริสุทธิ์เข้ากับการเตรียมพร้อมสำหรับชมภาพยนตร์กีฬาและศิลปะที่เข้าใจง่าย ซึ่งเป็นการตัดต่อเพื่อฝึกฝนทักษะใหม่ๆ ที่ได้รับการฝึกฝนและเชี่ยวชาญ สิ่งที่ดีที่สุดเกี่ยวกับ “Leap” คือการแสดงภาพโลกแห่งการเต้นรำ ทั้งในเวลานี้และตอนนี้ มีทั้งความเบิกบานใจและโหดร้าย: แท่นบูชาที่คนหนุ่มสาวคลั่งไคล้เสียสละร่างกาย ใครก็ตามที่เต้นรำหรือใกล้ชิดกับนักเต้นจะเป็นพยานถึงความจริงทางอารมณ์ของซีเควนซ์ที่ Odette ทำให้Félicie ก้าวผ่านฝีเท้าของเธอ เช่นเดียวกับความคิดเห็นที่บิดมีดที่นักออกแบบท่าเต้นของ Paris Opera Ballet Mérante ( Terrence Scammell ) ทำขึ้นในขณะที่เขาตัด สาวๆ จากรายชื่อนักแสดงนำที่มีศักยภาพ “สวอนเลค”

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Education Template