ดูหนังออนไลน์ movie88th

ดูหนังออนไลน์ FORGETTING SARAH MARSHALL ดูหนังออนไลน์ ฟรี

ดูหนังออนไลน์ Jason Segel อาจจะไม่ขายตั๋วมากมายด้วยตัวเอง ไม่ใช่ว่าไม่มีอะไรผิดปกติ แต่พวกเราส่วนใหญ่ไม่ได้นึกถึงดาราร่วมของ “Freaks and Geeks” “Knocked Up” และ “How I Met Your Mother” ในลักษณะนั้น อย่างที่นักปราชญ์ (และผู้หญิง) ชี้ให้เห็นเสมอ มันไม่ใช่สิ่งสำคัญ แต่คือสิ่งที่คุณทำกับมัน และสิ่งที่ซีเกลทำกับมันในฐานะดาราและนักเขียนเรื่อง “Forgetting Sarah Marshall” นั้นยอดเยี่ยมมาก ระหว่างฉากเปลือยช่วงแรกของเขา (ฉากเปลือยที่น่าอับอาย การอกหักทางอารมณ์และการพังทลาย) และฉากสุดท้ายที่สั้นกว่าของเขา (การรวมตัวที่น่ายินดี) เขาค้นพบอะไรมากมายเกี่ยวกับตัวเองผ่านอวัยวะเพศของเขากำกับการแสดงโดยNicholas Stoller

ขอขอบคุณรูปภาพจาก : movie88th.com

เรื่อง “Forgetting Sarah Marshall” ค่อนข้างถูกมองว่าเป็นฉบับต่อไปจากฟาร์มต่อต้านสตั๊ดของนักเขียนโปรดิวเซอร์

ผู้กำกับ Judd Apatow พี่น้องของ ” The 40-Year-Old Virgin “, “Knocked Up” ดูหนังออนไลน์ ” และ ” ซุปเปอร์แบด ” ความสนุกส่วนหนึ่งคือวิธีที่ภาพยนตร์เหล่านี้ผสมผสานและจับคู่ชื่อและใบหน้าเพื่อสร้างคอมเมดี้ตลกขบขันแต่อ่อนโยนที่กลายเป็นสัญลักษณ์ของแบรนด์ Apatowตัวอย่างเช่น Apatow ปกติPaul Rudd (ซึ่งปรากฏในภาพยนตร์เรื่องนี้ในฐานะโค้ชเซิร์ฟโรงแรมที่ชื่อชัค) เป็นเพื่อนกับRob Thomasซึ่งเป็นผู้สร้าง “Veronica Mars” ที่ยอดเยี่ยมของทีวีซึ่ง นำแสดงโดยKristen Bellในบทนำ ที่นี่เบลล์รับบทเป็นซาร่าห์ มาร์แชลในบาร์นี้ ซึ่งเป็นดาราของรายการนักสืบนิติเวชที่น่าหัวเราะที่เรียกว่า “ฉากอาชญากรรม” ตรงข้ามกับวิลเลียม บอลด์วินซึ่งหุ้นในการค้าขายกำลังสร้างอุบายที่ไร้เหตุผลอย่างไร้เหตุผลเกี่ยวกับอาชญากรรมที่น่าสะอิดสะเอียน (ดูตอนใด ๆ ของ “CSI” หรือ แฟรนไชส์ ​​”กฎหมายและระเบียบ”)ปีเตอร์ เบรตเตอร์ (ซีเกล) แฟนหนุ่มของซาร่าห์ (ปัจจุบันคืออดีต) มอบ “คะแนน” สำหรับการแสดงของเธอ ซึ่งประกอบด้วยริฟฟ์ประจำ เหล็กใน และคอร์ดที่เป็นลางไม่ดี เขาอยากจะเขียนเพลงร็อคมากกว่า (ฉันลังเลที่จะแจกอีกมาก เพราะในหนังเรื่องนี้ การใช้คำว่า “ร็อกโอเปร่า” แบบอ้อมๆ เป็นเรื่องเฮฮาด้วยตัวมันเอง เช่นเดียวกับการจัดเตรียมมุขตลกที่ทวีความรุนแรงขึ้นเรื่อยๆ คนพวกนี้ช่างบอบบางและ ฉลาดแม้ว่าพวกเขาจะหยาบคายและเป็นใบ้) เมื่อ Sarah ทิ้ง Peter หนุ่มหล่อที่ขี้ขลาดด้วยเพลงป๊อปที่ไร้สาระและขี้เล่นชื่อ Aldous Snow ( รัสเซลล์ แบรน ซึ่งเป็นบุคลิกที่สร้างสรรค์อย่างยอดเยี่ยมของทีวีด้วยแผงคอสีดำที่พัดมา) เขาพยายามทำทุกอย่างเพื่อเอาชนะเธอ: ดื่มจนมากเกินไป ประมาท รีบาวด์ เซ็กซ์ เรียลลิตี้โชว์ทางโทรทัศน์ ไม่มีสิ่งใดที่ทำให้เขารู้สึกดีขึ้น ดังนั้นเขาจึงหนีไปยังรีสอร์ทบนเกาะฮาวายที่ซึ่งฝันร้าย ซาราห์และอัลดูสก็หนีจากทุกสิ่งอย่างที่ฝันร้าย ราเชล เจนสัน เสมียนต้อนรับโรงแรม ( มิลา คูนิส เจ้าชู้ตัวจิ๋วแห่ง “That ’70s Show” ที่กลายเป็นคนสวยอย่างน่าทึ่ง) สงสารความเจ็บปวดของปีเตอร์ แต่มันจะพาไปไหน?คุณรู้ว่าที่ไหน และความสุขของ “การลืม Sarah Marshall” ก็อยู่ที่การไปถึงที่นั่น ซึ่งไม่ใช่การดูถูกเรื่องตลกที่ดีและมีอยู่มากมายในสคริปต์ของซีเกล การผสมผสานของ “10” “Modern Romance” และ “Better Off Dead…” อย่างไม่ต้องสงสัยทำให้มีชีวิตชีวาขึ้นด้วยการประดิษฐ์ที่เกิดขึ้นเองในกองถ่าย จำBrian Dennehyเป็นหมีที่เลี้ยงดูบาร์เทนเดอร์ที่ดูแลDudley Mooreในชั่วโมงแห่งความสิ้นหวังทางเพศที่ติดสุรา? บทบาทนี้แบ่งออกเป็นพนักงานรีสอร์ตรายใหญ่สองคนและเพื่อนชายทะเลคนหนึ่ง และพวกเขาก็ตลกในแบบของตัวเอง แต่ยังมีเรื่องพลิกผันในโลกแห่งความเป็นจริง: หนึ่งในผู้ชายที่ Segel รู้สึกว่าการเชื่อมต่อช่วงวันหยุดเป็นการบินด้วยนักบินอัตโนมัติเพียงแค่ทำหน้าที่ของเขาให้ดีที่สุด ไม่ใช่ด้วยเจตนาร้าย – มันเป็นเพียงบุคลิกภาพของเขาซึ่งอาจเป็นสิ่งที่ทำให้เขาได้รับการว่าจ้างตั้งแต่แรกโดยรวมแล้ว ภาพยนตร์เรื่องนี้ให้ความรู้สึกเหมือนเป็นวันหยุดที่คุณได้เจอคนรู้จักที่สนุกสนานซึ่งคุณมีความสุขจริงๆ ที่ได้เห็น และใครจะรู้ดีไปกว่าการอยู่เกินเวลาที่พวกเขาได้รับการต้อนรับ: โจนาห์ ฮิลล์และบิล เฮเดอร์ (ทั้งคู่จากเรื่อง “Knocked Up” และ “Superbad”) เป็นบริกรสตาร์สตรัคและน้องชายที่มีความหมายดี ตามลำดับ; แจ็ค แม็คเบรเยอร์

See the source image
ขอขอบคุณรูปภาพจาก : google.com

(น่าตื่นตาตื่นใจ Kenneth หน้า NBC เรื่อง “30 Rock”) ในฐานะคู่ฮันนีมูนที่มีปัญหาทางเพศซึ่งมีปัญหาในการทำให้ภรรยาใหม่ของเขาพอใจ

หนังใหม่ hd และอย่าลืม Carla Gallo เป็น Gag Me Girl ในฉากสั้นๆ ฉากเดียว พวกคลั่งไคล้ Apatow อาจจำได้ว่าเธอเป็นแฟนของ Jay Baruchel (และแฟนเก่าของ Segel) ใน “Undeclared” หรือในฐานะ Toe Sucking Girl ใน “The 40-Year-Old Virgin”; หรือสาวเลือดประจำเดือนใน “Superbad” ทุกๆอย่างเป็นเหมือนเหล้ารัมหรือซอสร้อนๆ ที่บุฟเฟ่ต์บนเกาะอันอุดมสมบูรณ์ ไม่สำคัญหรอกว่าส่วนต่าง ๆ ของพวกเขาจะไม่ใหญ่ไปกว่านี้แล้ว — พวกเขาสมควรที่จะได้เป็นดาราที่ยิ่งใหญ่สำหรับสิ่งที่พวกเขาทำในช่วงเวลาเล็กๆ น้อยๆ ของหน้าจอเช่นเดียวกับภาพยนตร์ที่ได้รับอิทธิพลจาก Apatow ส่วนใหญ่ เรื่อง “Forgetting Sarah Marshall” คือหัวใจของการให้อภัย เราทุกคนทำสิ่งที่โง่เขลา ทำลายล้าง และทำลายตนเอง ซึ่งเราอาจจะไม่ให้อภัยตัวเอง ดังนั้นสิ่งที่ดีที่สุดในโลกคือเมื่อมีคนอื่นให้อภัยเรา ในจักรวาลแห่งศีลธรรมของภาพยนตร์ ไม่มีคนเลวที่แก้ไขไม่ได้ มีแต่คนที่ทุกข์ทรมานในระดับต่างๆ ด้วยความตื้นเขิน ยังไม่บรรลุนิติภาวะ ความเห็นแก่ตัว การหลงลืม ความทะเยอทะยานสำหรับนักวิจารณ์และผู้ชมบางคน ซึ่งเคยกล่าวโทษแบบนี้มาก่อน ปัญหาหลักคือการหาทางให้อภัยปีเตอร์ที่อ่อนแอและอ่อนล้า ที่ไม่สวยพอที่จะดึงดูดผู้หญิงที่สวยจนน่าพิศวงอย่างซาร่าห์หรือราเชล ได้ แต่นั่นเป็นจุดที่หนังแนวแฟนตาซีเริ่มต้นขึ้น การพยายามรักษาความสัมพันธ์เหล่านี้ไว้อย่างแท้จริงนั้นเกี่ยวข้องกับการทำงานหนัก ความพากเพียร การวิปัสสนา การเอาใจใส่ และมากกว่าความผิดหวังเล็กน้อยและเมื่อมีคนตลกเหมือนปีเตอร์ของซีเกลอยู่ที่นี่ คุณจะให้อภัยได้มาก เขาไม่จำเป็นต้องดูเหมือนกำลังทำอะไรเลย ดูช่วงเวลาที่เขาออกจากห้องพักในโรงแรมและเจรจารอบขอบเตียงดอกไม้ไปยังห้องถัดไป มันเป็นรูปแบบหนึ่งของ มุขตลกของ Buster Keatonจาก “The Navigator” และดูเหมือนจะไม่มีอะไรเกิดขึ้น – เพียงแค่การดำเนินการที่สมบูรณ์แบบของส่วนโค้ง องคชาตมีค่าเล็กน้อยต่อโหล ความอับอายขายหน้าของ Segel นั้นประเมินค่าไม่ได้

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Education Template