ดูหนังออนไลน์ movie88th

ดูหนังออนไลน์ ALL JACKED UP AND FULL OF WORMS เว็บดูหนัง hd ดูหนัง hd ฟรี

ดูหนังออนไลน์ ผ่านชีวิตมาจนกระทั่งเขาค้นพบที่ซ่อนของหนอนประสาทหลอนอันทรงพลังที่ซ่อนอยู่ ด้วยการมองเห็นของหนอนลอยน้ำขนาดยักษ์ เขาได้พบกับเบนนี่ ผู้ที่ชื่นชอบจักรยานยนต์พยายามแสดงตัวทารกจากตุ๊กตายางที่ไม่มีชีวิต พวกเขาตกหลุมรักกับการทำเวิร์มด้วยกันเป็นเกลียวลงไปในน้ำมูกดึกดำบรรพ์อย่าพลาดAll Jacked Up และ Full of Wormsจะขรุขระเล็กน้อยตามขอบ ข้อจำกัดบางประการของภาพยนตร์ที่มีงบน้อยก็แสดงให้เห็น นี่ไม่ใช่ภาพยนตร์ที่มีโลเคชั่นยิ่งใหญ่และการออกแบบฉาก ไม่มีเอฟเฟกต์ CG ที่สวยงามหรือนักแสดงที่เป็นที่รู้จัก

ขอขอบคุณรูปภาพจาก : movie88th.com

มันคือการสร้างภาพยนตร์อินดี้ที่กระท่อนกระแท่น แต่มันมีความหลงใหลและหัวใจอยู่เบื้องหลัง และไม่เคยปล่อยให้ต้นกำเนิดที่ตกอับมาขัดขวางการบอกเล่าเรื่องราวที่แสนหวานที่โง่เขลาและเข้าใจยากเรื่องหนึ่ง

ก่อนเข้าสู่เนื้อเรื่องต้องชี้แจงด้วยว่าAll Jacked Up และ Full of Wormsน่ารังเกียจ มันเป็นน้ำหยด, ลื่นไหล, ดูหนังออนไลน์ ในทางที่ผิดและรบกวน ตัวละครไม่ใช่นักบุญ และไม่มีใครในที่นี้ที่จะได้รับเหรียญเกียรติยศ จะเห็นได้ว่าความโหดร้ายบางอย่างถูกยัดเยียดเข้าไปในภาพยนตร์เพื่อผลักดันขอบเขตของสิ่งที่ยอมรับได้ แต่กลับมองข้ามประสบการณ์ขั้นสูงสุดของภาพยนตร์ คนเหล่านี้อาจดูแย่และโลกของพวกเขาอาจไม่สามารถปกป้องได้ แต่ก็ยังมีบางช่วงเวลา แห่งการเติบโตและความปิติยินดีที่ส่องผ่านความสกปรกAll Jacked Up และ Full of Wormsเริ่มต้นด้วยการแยกแทนเจนต์ที่ไม่เกี่ยวข้องในขั้นต้น อย่างแรก เรามีคนนอกศาสนาที่มีอายุมากกว่าในทีวีพูดถึงมุมมองของเขาที่มีต่อโลก จากนั้นมีชายคนหนึ่งชื่อรอสโค (ฟิลลิป อังเดร โบเตลโล) นอนอยู่บนพื้นกับแฟนสาวของเขาและเพื่อนอีกคนกำลังสะดุดล้ม ในขณะเดียวกัน เบนนี่ (เทรเวอร์ ดอว์กินส์) ได้รับการส่งมอบพิเศษเบนนี่สั่งตุ๊กตาที่เขาประกาศว่าเป็นลูกของเขา เขาเชื่อว่าเขาเป็นพ่อของตุ๊กตาตัวนี้ แต่ผ้าและซิลิโคนขึ้นรูปไม่ใช่สิ่งที่เขาคาดหวังจริงๆ แท้จริงแล้วมันคือ “Youth Series Pleasure Doll” และรูปลักษณ์ภายนอกนั้นดูน่าอึดอัดอย่างที่คุณคิด แทนที่จะจมปลักอยู่กับความจริงอันน่าสยดสยองที่ว่ามีตุ๊กตาเหล่านี้อยู่แต่แรกแล้ว สิ่งเหล่านี้กลับถูกเล่นเพื่อเสียงหัวเราะ เบนนี่เห็นได้ชัดว่ามีไพ่สองสามใบที่ขาดสำรับ แต่เขากลับมองว่าไม่เป็นอันตรายและไร้เดียงสาเล็กน้อย หลังจากรับมือกับความผิดหวังเล็กๆ น้อยๆ กับลูกคนใหม่ เขาก็ออกไปจ้างผู้ให้บริการทางเพศในโรงแรมที่สกปรกโมเต็ลแห่งนี้เป็นสิ่งที่เชื่อมโยงโลกทั้งสองเข้าด้วยกัน: เบ็นนี่ไปที่นั่นเพื่อเป็นเพื่อนกับผู้หญิง Roscoe ทำงานที่นั่นและคนนอกศาสนาในรายการทีวีก็ทำธุรกิจของเขาที่นั่นเช่นกัน สิ่งที่สำคัญที่สุดคือนี่คือที่ที่ Benny และ Roscoe ทำเวิร์มเป็นครั้งแรก ชีวิตของพวกเขาจะไม่มีวันเหมือนเดิมการ “ทำเวิร์ม” นั้นช่างโง่เง่าเหลือเกิน นี่เป็นเพียงการกินไส้เดือนผ่านปากที่หลากหลายซึ่งทำให้ผู้ใช้เข้าสู่สภาวะหลอนประสาทที่น่ายินดี การตัดการเชื่อมต่อระหว่างเวิร์มทั่วไปกับความเร่าร้อนที่มันกระตุ้นจากผู้ใช้นั้นไร้สาระ และทำให้All Jacked Up และ Full of Wormsวางตำแหน่งตัวเองเป็นความคิดเห็นเกี่ยวกับวัฒนธรรมยา

ขอขอบคุณรูปภาพจาก : google.com

ภาพยนตร์ในขณะที่ยังคงครอบครองพื้นที่ภายใน ประเภทย่อยการผจญภัยของหนอนบ่อนไส้ของ Benny และ Roscoe เริ่มต้นขึ้นอย่างรุ่งโรจน์

ดูหนัง hd แต่เหมือนกับเรื่องเล่าเตือนใจหลายๆ เรื่อง พวกเขาตกเป็นเหยื่อผู้เสพติดที่วิ่งไปพร้อมกับผู้คนจากด้านที่ผิดของรางรถไฟ Mirroring Requiem for a Dream , All Jacked Up และ Full of Wormsไม่เพียงแสดงให้เห็นว่าการตกอยู่ในชีวิตนี้ง่ายเพียงใด แต่ยังทำลายล้างได้เพียงใด ในทางกลับกัน ภาพยนตร์เรื่องนี้ดูงี่เง่ามากจนทำให้เรื่องราวเตือนใจเดียวกันนั้นสนุกขึ้นด้วยการเน้นย้ำถึงความไร้สาระของวัฒนธรรมยาเสพย์ติด ใช่ ชีวิตของพวกเขาพังทลายไปแล้ว แต่มันเป็นเพียงแค่ไส้เดือนเล็กๆ สองสามตัวเท่านั้น ใครอยู่ในความคิดที่ถูกต้องของพวกเขาที่จะจัดระเบียบชีวิตของพวกเขาใหม่รอบ ๆ สัตว์ไม่มีกระดูกสันหลังที่ถูกทิ้งร้างนับประสาสร้างภาพยนตร์ทั้งเรื่อง?

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Education Template