ดูการ์ตูนออนไลน์ เว็บการ์ตูน ดูอนิเมะ Strike the Blood

ดูการ์ตูนออนไลน์ เว็บการ์ตูน ดูอนิเมะ Strike the Blood

Strike The Blood อนิเมะ


ดูการ์ตูนออนไลน์ ผลิตโดย Connect กับดาราและก็คณะทำงานที่กลับมารวมทั้งสมาชิกใหม่ เพลงเปิดเป็น Akatsuki no Kaleido Blood ของ Kishida Kyoudan รวมทั้ง The Akeboshi Rockets เวลาที่เพลงปิดเป็น Dear My Hero ของ Risa Taneda Kojo Akatsuki เคยเป็นเด็กม. ปลายปกติ เมื่อก่อนหน้านั้นเขาจะแปลงเป็นบรรพบุรุษลำดับที่สี่ แวมไพร์ที่ทรงอำนาจที่สุดชั่วนิจนิรันดร์ ในเวลาเดียวกัน ยูกินะ ฮิเมรากิ เด็กม. ต้นเป็นจอมเวทย์จู่โจมที่ส่งมาให้พินิจเขา แล้วก็เพื่อหยุดเขาถ้าเกิดเขาควบคุมมิได้ แม่มดคู่ที่ขึ้นตรงต่อหน่วยงาน “ห้องหนังสือ” กลุ่ม “ปรัชญา” พวกเขาปฏิบัติงานร่วมกับ Yuuma Tokoyogi แต่ว่าตั้งมั่นจะใช้คุณเพื่อประโยชน์ของตัวเอง จะใช้เงินเยอะมากๆถึงแม้พวกเขาจะไม่มีพลังคาถาที่กล้าแกร่ง


ในขณะ Yukina เป็นเพียงแค่มนุษย์ที่สร้างการกระตุกกระเทือนพวกนั้น Kanon ก็เป็น Angel Faux ใกล้กับอาณาจักรของพระผู้เป็นเจ้าในพระคู่มือที่จริงจริง ฉะนั้นก็เลยส่องแสง Divine Vibrations ที่ทรงประสิทธิภาพกว่ามากมาย ติดอาวุธด้วยเครื่องยิงดิสก์คู่ที่ทรงประสิทธิภาพอย่างไม่น่าเชื่อซึ่งสามารถเอาชนะ Al-Nasl Minium ได้ เคลื่อนโดยไม่มีปัญหา เหตุเพราะดาราโดยมากถูกใจปลดปล่อยให้เขาอยู่ตามลำพังคนเดียวเมื่อเขามิได้ทำอะไรที่บางทีอาจมีอันตรายต่อข้าราชการของเกาะโดยตรง แวมไพร์เชื้อสายบริสุทธิ์ / ผู้สืบสกุลสายตรงที่เกิดขึ้นจากเชื้อสายของบรรพบุรุษคนแรกเป็น The Lost Warlord
ไม่นานก่อนที่จะเขาจะถูกผลักเข้าไปในศูนย์กลางของความพึงพอใจ เมื่อพบว่าเขาเป็นบรรพบุรุษผู้ที่สี่ ซึ่งเป็นแวมไพร์ที่มีพลังอย่างใหญ่โตซึ่งจำนวนมากรู้สึกว่าเป็นเพียงแค่ตำนาน ทั้งคู่รวมตัวกันเป็นผู้ช่วยเหลือที่ไม่น่าจะเกิดขึ้นได้เมื่อวัวโจจำต้องตกลงกับความรู้ความเข้าใจของเขา และก็ทั้งสองต่างก็ต่อสู้เพื่อคุ้มครองเมืองจากกองกำลังที่วุ่นวายต่างๆ เว็บการ์ตูน Strike the Blood Final เป็นซีซันที่ 5 แล้วก็เป็นฤดูกาลท้ายที่สุดของอนิเมะเรื่อง Strike the Blood


แม้กระทั้งหน่วยงานที่ยูกินะเป็นพวกก็ยากที่จะขมักเขม้นในตอนแรกด้วยชื่ออย่าง  ดูการ์ตูนออนไลน์ “ไลอ้อนคิง” ยิ่งไปกว่านี้พวกเรายังไม่อาจจะลืมบทสำหรับพูดที่ออกมาในทางที่ไม่ถูกโดยส่วนมากออกมาเกิดเรื่องดีเลิศ โชคร้ายที่ขอบเขตนั้นเป็นสิ่งที่ Akatsuki ดูเหมือนจะพึงพอใจต่ำที่สุด แม้ว่าจะมีความเจริญที่ชัดแจ้ง Akatsuki ดูเหมือนจะไม่แสดงความพอใจที่จริงจริงในเด็กสาวที่ใกล้เขานอกเหนือจากการทำให้ตามที่ต้องการทางเลือดของเขา ถึงแม้ Strike the Blood จะมีจุดบกพร่องสำหรับในการทำงาน แต่ว่าฉันพบว่าชื่อนั้นน่าจำในสมองของฉัน เนื่องด้วยนี่เป็นอนิเมะของโชเน็น สตรีบางทีอาจไม่คิดว่าอนิเมะหัวข้อนี้น่าดึงดูด ขอเสนอแนะสำหรับคนที่ถูกใจแอ็คชั่นมากยิ่งกว่าเรื่องราวรวมทั้งถูกใจบริการของแฟนคลับมากยิ่งกว่าการพัฒนา


หัวข้อนี้เล่าให้เราฟัง เด็กผู้ชายคนหนึ่งชื่อ Akatsuki Kojou ซึ่งแปลงเป็น ดูอนิเมะ  The Fourth Progenitor แวมไพร์ที่แกร่งที่สุดในโลก ตามมาด้วยหญิงสาวชื่อ Yukina Himeragi ซึ่งมาจากหน่วยงาน Lion King เพื่อเฝ้าพิจารณาบรรพบุรุษลำดับที่สี่ เช่น เพื่อนชายของ Kojou ที่ใส่หูฟังนั้นยังด้อยความเจริญมากมายจนถึงโน่นเป็นเพียงแค่สองสิ่งที่ฉันคิดออกเกี่ยวกับเขา ผู้แสดงข้างๆสองสามตัว ตัวอย่างเช่น First Progenitor บางทีอาจน่าดึงดูดจริงๆแม้กระนั้นพวกมันถูกจัดวางบนเบื้องหลังของความรักทั้งปวงที่เกิดขึ้น


ฉันพบว่านักแสดงหลัก Kojou ค่อนข้างจะสองมิติรวมทั้งเรียบง่าย 

เขาเป็นคนน่ารักน่าเอ็นดู หล่อ ดูดี มีความกล้า และก็ดูเหมือนจะทุกอย่างที่ดารานำชายต้องเป็น เขามีข้อเสียเพียงนิดหน่อย เหลือพื้นที่ให้ปรับปรุงหรือเปลี่ยนแปลงนักแสดงเพียงนิดหน่อย อุปสรรคสำคัญประการเดียวที่ฉันมีกับโครงเรื่องซึ่งมันไม่เคยเอ๋ยถึงเหตุการณ์ที่ Kojou แปลงเป็นผู้ให้กำเนิดลำดับที่สี่ ฉันจะพูดว่าความบันเทิงของคุณกับอนิเมะประเด็นนี้ขึ้นกับว่าคุณถูกใจแนวแอ็คชั่นรวมทั้ง/หรือฮาเร็มและก็/หรือแนวเหนือธรรมชาติเยอะแค่ไหน 8/10 ถึงแม้ว่าการแสดงจะมีจุดบกพร่อง แม้กระนั้นก็มองบันเทิงใจดี รวมทั้งฉันพบว่ามันตรงกันข้ามกับการเล่าเรียนมากมาย


ฉันจะเรียกมันว่านอนสอนง่ายเหลือเกิน แต่ว่าอันที่จริงแล้วสำหรับรายการที่ฉันมองเพื่อเบี่ยงเบนความพอใจของตนเองตรงเวลาหนึ่งชั่วโมงหรือด้วยเหตุนั้นฉันก็เลยพบว่าสิ่งนี้ส่งผลดี ฉันยังคลุมเคลือว่ามีเจตนาเสียดสีหรือกระทบกระแทกแดกดันบางสิ่งบางอย่างหรือเปล่า แม้กระนั้นถ้าเกิดเป็นแบบนั้น ฉันก็ยื่นหมวกให้คนเขียน ดารานำชาย Kojou เป็นผู้เรียนม. ปลายปกติจนกว่าเกิดเหตุการณ์เมื่อสามเดือนที่ผ่านมาซึ่งตกทอดพลังของแวมไพร์ผู้ทรงอำนาจที่สุดในโลก The Fourth Progenitor อย่างไรก็ดี เขาอุตสาหะที่จะดำเนินชีวิตตามเดิมด้วยเหตุว่ากลัวว่าจะใช้พลังของเขา


บางคราวมันบางทีอาจจะยุ่งเหลือเกินที่จะเน้นไปที่ความไม่ลงรอยกันในแต่ละส่วนเพื่อนักแสดงของพวกเราได้พักร้อนหรือปรารถนาไปไกลกว่าการตั้งค่า เป็นที่ทราบดีว่า Akatsuki ชอบบันเทิงใจกับมันในทุกส่วน ความสนุกสนานร่าเริงเองก็สามารถสร้างความตรึงใจให้กับผู้ชมได้เช่นเดียวกัน การแสดงครั้งคราวมักจะทำให้ตนเองสนุกสนานด้วยคำพูดตลกเล็กๆ แต่ว่าด้วยเหตุว่าแต่ละส่วนโค้งเปลี่ยนแปลงโทนเสียง ผู้ชมควรจะพร้อมที่จะปรับพฤติกรรมเองให้กับอารมณ์กับธีม อาจมีคุณธรรมแอบแฝงบางสิ่งที่ทำให้เรื่องราวดำเนินไป ถึงแม้ส่วนมากจะไม่ชัดเจนและก็ดูเหมือนกับว่าซ้ำจากจำเจ ดวงไม่ดีสำหรับ Akatsuki ที่วัตถุประสงค์หรือจริยธรรมของเขามีน้อย เนื่องมาจากการแสดงมิได้สร้างความซาบซึ้งราวกับว่าเขามีเป้าหมายในตอนแรก Akatsuki เป็นสุนัขป่าสันโดษมากยิ่งกว่ารวมทั้งเขาจำเป็นต้องตกอยู่ในเหตุการณ์เนื่องจากสถานะของเขาแค่นั้น

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Education Template