อนิเมะ

ดูการ์ตูนออนไลน์ เว็บการ์ตูน Kanojo Okarishimasu

ดูการ์ตูนออนไลน์ Kanojo, Okarishimasu 2nd Season Rent การเข้าถึงด้านเทคนิคของการแสดง ศิลปะเป็นจุดเด่นของอะนิเมะ การออกแบบตัวละครนั้นตรงประเด็นและสาวๆ ก็มาพร้อมกับชุดที่ออกแบบมาอย่างน่ารัก นักแสดงแสดงออกได้อย่างยอดเยี่ยมและสุนทรียภาพบนใบหน้ามีส่วนสำคัญในการขายความขบขัน ความโรแมนติก และความอึดอัดใจของฉากต่างๆ มากมาย แม้ว่าพวกเขาจะทำโดยสตูดิโอต่างๆ แต่งานศิลปะก็ทำให้ฉันนึกถึง Nisekoi ในแง่ของการวาดตัวละครเมื่อพวกเขาหน้าแดง และมันเยี่ยมมาก

สิ่งทั้งหมดกลายเป็นสถานการณ์ ecchi ที่รู้สึกเกินความสัมพันธ์ระหว่างสองคนนี้ ณ จุดนี้ เธอไม่ได้กระตือรือร้นที่จะผลักไสเขาออกไปในครั้งนี้ แต่ในความบังเอิญที่ไม่สะดวกอย่างหนึ่ง กลับกลายเป็นว่าอดีตนางเอกของตัวเอกอยู่ในอพาร์ตเมนต์ของเขา พวกเขาจบลงด้วยการหลบซ่อน เขาล้มเหลวในการล็อคประตูของเขา แม้ว่าอดีตจะเปิดประตู แต่เธอก็ไม่เข้าไปและในที่สุดก็จากไป อย่างไรก็ตาม ด้วยเหตุผลบางอย่าง เธอได้ถ่ายรูปอพาร์ตเมนต์ และในนั้นเธอก็สังเกตเห็นกระเป๋าเงินของผู้หญิงคนหนึ่ง

ยังมีพายุไต้ฝุ่นหรือเรื่องอื่นๆ ในญี่ปุ่นที่คล้ายคลึงกัน ดูการ์ตูนออนไลน์ ซึ่งหมายความว่าเธอน่าจะต้องใช้เวลาทั้งคืนซึ่งเธอตั้งใจไว้เช่นกัน ตัวเอกไม่ได้รักผู้หญิงคนนี้และเขาไม่อดทนกับเธอจริงๆ เด็กสาวรู้ดีว่าตัวเอกชอบเพื่อนข้างบ้านมากกว่า และบางครั้งเธอก็ขึ้นเสียงเพื่อทำให้เพื่อนบ้านรู้ว่าตัวเอกเป็นของคนอื่น ทำให้ผู้ชายคนนั้นผิดหวัง เธอเข้าใกล้เขาอย่างสบายใจจนเขาช่วยตัวเองในห้องน้ำเพื่อนั่งรถในตอนเย็นที่เหลือด้วยหมอกหลังถั่ว อย่างไรก็ตาม หญิงสาวตระหนักว่าเขาทำอย่างนั้น และเพิ่มความสนใจของเธอ มีอยู่ช่วงหนึ่ง ถุงยางอนามัยหลุดออกจากกระเป๋า และเธอต้องยอมรับว่าเธอได้วางแผนที่จะขโมยความบริสุทธิ์ของเขาในคืนนั้น

สิ่งแรกที่คุณจะพูดกับเธอคืออะไร? สำหรับ Kazuya การสนทนาครั้งแรกกับ Chizuru Mizuhara ไม่ได้เป็นไปตามที่ต้องการ เขาอยู่ไกลจากชายอัลฟ่าและประสบการณ์ทางสังคมของเขาอยู่ไกลจากทักษะของเขา อันที่จริง Mami แฟนสาวของเขาถึงกับทิ้งเขาตั้งแต่ตอนแรกด้วยซ้ำ ไอเดียการแสดงไม่ใช่ประเด็น คุณมีคาซึยะ วัย 20 ที่เสื่อมโทรมซึ่งไม่เพียงแต่เป็นผู้แพ้ตามมาตรฐานชีวิตจริงเท่านั้น แต่ยังเป็นผู้แพ้ในชีวิตจริงอีกด้วย ฉันหมายถึงอย่างน้อยพอร์ตฮาเร็มส่วนใหญ่ก็ค่อนข้างเท่ห์และผู้คนที่คุณสามารถจินตนาการได้ว่ากำลังออกไปเที่ยวด้วย ฉันจะไม่เข้าไปใกล้เขาด้วยเสา 10 ฟุต

แต่ตอนนี้ฉันลงทุนเกินไปที่จะปล่อยมันทิ้งไป สำหรับพวกเราบางคน คลื่นความร้อนในฤดูร้อนได้มาถึงแล้ว แต่มาดูครั้งสุดท้ายในฤดูกาลที่แล้วกัน ต่อไปนี้คือซีรีส์ที่แนะนำโดยกองบรรณาธิการของเรา ใช่ ไม่มีอะไรจะพูดเกี่ยวกับเธออย่างตรงไปตรงมาอีกมาก Rent-A-Girlfriend คือการติดตั้งล่าสุดในประเภท RomCom ที่ได้รับความนิยม หนึ่งในอนิเมะเรื่องนี้เกิดขึ้นเกี่ยวกับแฟนสาวให้เช่า คุณไม่ต้องทนทุกข์กับอารมณ์ที่ซับซ้อนอีกต่อไปในการพยายามค้นหาความรักที่แท้จริง สิ่งที่คุณต้องทำคือคลิกปุ่มไม่กี่ปุ่มแล้วบูม! เธอน่ารักสุด ๆ และจะมีบุคลิกที่สมบูรณ์แบบ

ฉันไม่เคยสังเกตอะไรเลยจริงๆ มันไม่โดดเด่น พยายามแสดงฉากแต่ไม่โดดเด่นพอที่จะถูกสังเกต เขาเป็นพระเอกอนิเมะธรรมดาๆ ในชีวิตประจำวัน เขาพูดเพื่อตัวเองไม่ได้ เขามีอารมณ์ตลอดเวลา ดูเหมือนจะไม่มีความรู้สึกรับผิดชอบ และฉันไม่แน่ใจว่าเขามีเซลล์สมองหรือเปล่า ลืมไปว่าเพราะเราไม่ได้รับนักเล่าเรื่องที่แท้จริง ทุกตอนทำให้ฉันดูถูกพระเอกหลักและเขาก็ไม่ได้ดีขึ้น ถ้ามีอะไรอีก อนิเมะเรื่องนี้สอนฉันไม่ให้เป็นเหมือนคาซึยะ แม้ว่าการแสดงจะมีตัวละครที่เสื่อมโทรม แต่รูปแบบงานศิลปะก็มีชีวิตชีวาด้วยพลังงาน

ขอขอบคุณรูปภาพจาก Google

เว็บการ์ตูน เมื่อละครจบลงและคนทั่วไปจากไป

เว็บการ์ตูน เขายังคงนั่งอยู่ โดยตระหนักว่าผู้หญิงที่เขารักเป็นอัญมณีล้ำค่าที่จะไปได้ไกลในโลกนี้ คาซึยะ คิโนชิตะ นักศึกษาวิทยาลัยอายุ 20 ปีรู้สึกเศร้าโศกหลังจากที่แฟนสาวทิ้งเขาไปหาผู้ชายคนอื่น เบื่อกับการอยู่คนเดียวจึงตัดสินใจใช้แอพ “ไดมอนด์” หาแฟนให้ตัวเองเช่า อย่างไรก็ตาม สิ่งที่ตลกเกี่ยวกับเรื่องนี้คือข้อเท็จจริงที่ว่าเพื่อนของ Kazuya มีเหตุผลมากกว่าที่เขาทำ และพวกเขามีบุคลิกที่น่าสนใจทีเดียว เมื่อพวกเขาเป็นเพียงตัวละครประกอบเท่านั้น แม้แต่ Mami ที่เป็นผู้หญิง ให้เราพูดว่า ไม่ใช่แฟนที่ดีที่สุด ก็ยังสมเหตุสมผลกว่า Kazuya อีกครั้ง ฉันบอกว่าเขาดีขึ้นในมังงะ แต่รีวิวนี้สำหรับซีซันแรก ใช่คุณได้ยินถูกแล้ว ขยะนี้ได้รับความนิยมมากพอสำหรับซีซั่นที่สองของอนิเมะ

ในช่วงเวลาที่ผู้คุ้มกันไม่อยู่ ตัวเอกบอกกับคุณยายว่าเด็กหญิงคนนั้นเก่งแค่ไหนบนเวที และเธอยังทำให้เขาประหลาดใจอย่างต่อเนื่องด้วยความแข็งแกร่งและความน่าเชื่อถือของเธอ คุณยายรู้สึกประหลาดใจเพราะส่วนใหญ่ที่เธอจำได้ถึงการคุ้มกันคือเธอเป็นคนขี้เหงาและขี้เหนียวของเด็กหญิงตัวเล็ก ๆ เธอเสนอว่าคุ้มกันซ่อนจุดอ่อนของเธอโดยสวมบุคลิกเหมือนชุดเกราะ ในแบบที่เธอแสดงอยู่เสมอ ในตอนท้ายคุณย่าโค้งคำนับและถามเขาในขณะที่มือของเธอสั่นเพื่อดูแลหญิงสาว เขาบอกตามตรงว่าเขากำลังมีความรัก เธอได้ยินมาว่านักแสดงที่เล่นเป็นเจ้าหญิงมีความเกี่ยวข้องกับคนที่ผู้กำกับมีความเกี่ยวข้องด้วย

สรุปนี่คืออนิเมะที่คุณควรดู สำหรับเด็กผู้ชาย นี่เป็นตัวอย่างที่สมบูรณ์แบบของผู้ที่คุณไม่ควรมีความสัมพันธ์ด้วย สำหรับเด็กผู้หญิง นี่อาจเป็นตัวอย่างว่าคุณไม่ควรเดทกับผู้ชายคนไหน อย่างไรก็ตาม หากคุณไม่มีเวลาและกำลังมองหาหนังโรแมนติกคอมมาดี้ดีๆ สักเรื่อง ฉันไม่แนะนำให้คุณเสียเวลาแม้แต่วินาทีเดียวกับ Rent A Girlfriend นอกจากนี้ คาซึยะพบว่าเธอไม่ค่อยสบายนัก “คิดดีแล้ว”.. หลังจากนั้นเธอก็ลากเขาไปเยี่ยมคุณยายที่โรงพยาบาล เธอเข้ารับการรักษาในโรงพยาบาลอีกครั้ง และมีคนคิดว่าเธออยู่ได้ไม่นาน

แต่เธอต้องการเก็บ “ความสัมพันธ์” ไว้เป็นความลับ และมีเรื่องซับซ้อน เธอไปมหาวิทยาลัยของเขา ยายของพวกเขาอยู่ในบ้านหลังเดียวกัน และพวกเขาก็อาศัยอยู่ติดกัน จากนั้นคาซึยะก็พบว่าเธอไม่ค่อยดีเท่าใน “ชีวิตจริง” และคาซึยะพบว่าเธอไม่ได้เกือบจะดีเท่าใน “ชีวิตจริง”.. ​​ปีการศึกษาที่สองของพวกเขาได้เริ่มขึ้นแล้ว และเมื่อถึงจุดนี้ ตัวเอกก็จดจ่ออยู่กับวิธีที่เขาสามารถทำให้สิ่งต่างๆ ฉันไม่รังเกียจความคิดโบราณบางอย่าง แต่อะนิเมะนี้เต็มไปด้วยพวกเขาจนฉันไม่สามารถยืนดูได้ แอนิเมชั่นศิลปะและแอนิเมชั่นสวยจริงๆ สี ผม ดวงตา ภาพจริงดึงดูดสายตามาก ไม่มีอะไรอื่นที่ฉันสามารถพูดได้เกี่ยวกับเรื่องนั้น

ขอขอบคุณรูปภาพจาก Animedonki.com

ดูอนิเมะ ซีรีส์นี้ได้รับอนุญาตจาก Crunchyroll นอกเอเชีย 

ดูอนิเมะ เมื่อวันที่ 11 สิงหาคม 2020 Crunchyroll ประกาศว่าซีรีส์จะได้รับเสียงพากย์ภาษาอังกฤษ ซึ่งฉายรอบปฐมทัศน์ในวันที่ 28 สิงหาคม ในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และเอเชียใต้ ซีรีส์นี้ได้รับอนุญาตจาก Muse Communication และเผยแพร่บนบริการสตรีมมิ่ง iQIYI ในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ จากนั้นเขาก็ตัดสินใจใช้แอพหาคู่ออนไลน์เพื่อเช่าแฟนสาวชื่อชิซึรุ มิซูฮาระ สาวสวยและน่าดึงดูด อย่างไรก็ตาม เนื่องจากเขาคิดว่าเธอไม่น่าเชื่อถือ เขาจึงให้คะแนนเธอต่ำ เมื่อจิซึรุตำหนิเขาในการประชุมครั้งต่อไป เขารู้ว่าเธอใจร้ายกว่าที่เขาคาดไว้ อย่างไรก็ตาม เมื่อคุณยายของ Kazuya เข้ารับการรักษาในโรงพยาบาลหลังจากการล้มลง เขาพา Chizuru ไปด้วย และคุณยายของเขาก็รู้สึกประทับใจกับความยิ่งใหญ่ของเธอ

หญิงสาวคนนั้นดูมืดมนพอๆ กับที่มา และคุณไม่สามารถบอกได้ว่าเธอรู้สึกอย่างไร แต่หลังจากที่เธอพยายามแยกเขาออกจากเขาว่าเขาและเพื่อนคุ้มกันพัฒนาความสัมพันธ์พิเศษบางอย่างขึ้นหรือไม่ เขาก็โกหกเธอ ในท้ายที่สุด เธอปรารถนาให้เขาเลิกใช้เงินและเวลาไปกับโสเภณี และพบว่าตัวเองเป็นแฟนตัวจริง เขาโล่งใจเมื่อเธอจากไป แต่เธอเพิ่งเริ่มทำลายชีวิตของเขา ขณะที่เธอมุ่งตรงไปหาเพื่อนในวิทยาลัยของเขาที่ยังไม่รู้ว่าแฟนสาวของตัวเอกเป็นผู้คุ้มกัน

เธอพาเขาไปที่กรงบอลแห่งหนึ่งในญี่ปุ่น ซึ่งเธอมักจะไปปล่อยไอน้ำ เธอบอกว่าเขาต้องการให้เขาทำข้อตกลงที่เป็นมิตรเพื่อปกป้องเธอจากผู้ชายที่มักจะตำหนิตัวเองที่งดงามของเธอทุกครั้งที่เธอไปคนเดียวเพื่อทำอะไร ตัวเอกได้ยินผู้ชายบางคนต้องการเข้าหาหญิงสาว เพียงเพื่อให้พวกเขาสังเกตว่าเขากำลังออกเดทกับเธอ แล้วสงสัยว่าพวกเขามาอยู่ด้วยกันได้ยังไง พระเอกอยากให้ทิ้งเขาไว้คนเดียว ในตอนท้าย เด็กสาวประกาศอย่างมีความสุขว่าต่อจากนี้ไปพวกเขาควรจะเข้ากันได้ตามปกติในฐานะเพื่อนบ้านที่เป็นมิตร โดยพื้นฐานแล้วมันเป็นสิ่งที่เรามีมาก่อนมาก แม้ว่า Kazuya จะทำสิ่งที่ถูกต้องบ่อยกว่าไม่

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Education Template