ดูหนังออนไลน์ movie88th

อนิเมะ Tokyo Mew Mew New อนิเมะใหม่ล่าสุด การ์ตูน การ์ตูนอนิเมะ

ดูหนังออนไลน์ Tokyo Mew Mew Reboot กำลังกลับมาซึ่งจัดทำขึ้นเพื่อฉลองครบรอบ 65 ปีของ Nakayoshi ฉบับแรก ในข่าวอนิเมะอื่น ๆ วันนี้เรามีตัวอย่างสำหรับอนิเมะเรื่อง Romantic Killer ที่กำลังจะมาถึงของ Netflix ยิ่งไปกว่านั้น เราได้รับข่าวสารเพิ่มเติมเกี่ยวกับภาพยนตร์เรื่อง Suzume ของ Makoto Shinkai ที่กำลังจะเข้าฉาย ในเดือนกุมภาพันธ์ พ.ศ. 2565 ตัวอย่างแรกอย่างเป็นทางการของ Tokyo Mew Mew New ได้รับการเปิดเผยพร้อมกับหน้าต่างเผยแพร่สำหรับการแสดง Tokyo Mew Mew New มีกำหนดฉายในเดือนกรกฎาคม 2022

ขอขอบคุณรูปภาพจาก : movie88th.com

ในซีซัน 2Tokyo Mew Mew New (มีสไตล์เป็น Tokyo Mew Mew New) เป็นอนิเมะล่าสุดที่ดัดแปลงมาจากมังงะเรื่องที่สองของ Tokyo Mew Mew

ตอนต่างๆ โฟกัสไปที่เด็กผู้หญิง 5 คนที่ได้รับ DNA ของสัตว์หายากซึ่งให้พลังพิเศษ อนิเมะ แก่พวกเธอและทำให้พวกเธอแปลงร่างเป็น “มิว มิวส์” ได้ สาวๆ กลุ่มนี้นำโดยอิจิโกะ โมโมมิยะ ปกป้องโลกจากเอเลี่ยนที่ต้องการ “ยึดคืน” โลก นักวิทยาศาสตร์ของ μ Project ใช้ DNA ของสัตว์ใกล้สูญพันธุ์เพื่อสร้างทีมวีรสตรีที่มีความสามารถเหนือมนุษย์ที่น่าทึ่ง หนึ่งในนั้นคือ Ichigo Momomiya ตื่นขึ้นมาและพบว่าเธอมีอาวุธที่มีทักษะเทียบเท่ากับแมว Iriomote อิจิโกะต้องร่วมมือกับสาวเหมียวเหมียวตัวอื่นๆ เพื่อขับไล่การรุกรานจากเอเลี่ยน ในขณะเดียวกันก็ซ่อนชีวิตคู่ที่น่าตื่นเต้นไว้ไม่ให้เพื่อนๆ และครอบครัวรู้นักวิทยาศาสตร์ของ μ Project ใช้ DNA ของสัตว์ใกล้สูญพันธุ์เพื่อสร้างทีมวีรสตรีที่มีความสามารถอันน่าทึ่ง ด้วยทักษะของแมวอิริโอะโมะเตะ อิจิโกะจึงต้องร่วมมือกับสาวเหมียวเหมียวตัวอื่นๆ เพื่อขับไล่การรุกรานจากเอเลี่ยน ค่อนข้างคล้ายกับอนิเมะที่ดัดแปลงในปี 2002 เป็นการรีบูตที่ดำเนินเรื่องตามโครงเรื่องทั่วไปของเด็กผู้หญิง 5 คน แต่ละคนผสมผสานกับ D. N. A ของสัตว์ที่ใกล้สูญพันธุ์ กลายเป็นนางเอกที่มีพลังวิเศษและใช้พลังที่เพิ่งค้นพบเพื่อเอาชนะเอเลี่ยน กำกับโดย Natori Takahiro อนิเมะฉายรอบปฐมทัศน์ในวันที่ 6 กรกฎาคม 2022 สิ่งที่แอนิเมชั่นของ TMMN ทำได้ถูกต้องนั้นค่อนข้างพิเศษ พวกมันสะอาดหมดจดและทำให้คุณอยากเป็นสาวน้อยเวทมนตร์ด้วย Setsuo Ito ผู้พากย์เสียง Shigeo Kageyama (หรือที่รู้จักกันในชื่อ “Mob”) จาก Mob Psycho 100 III มาที่ Anime NYC เป็นครั้งแรกเพื่อโปรโมตอนิเมะซีซั่นที่สอง ซีซั่นที่สามและซีซั่นสุดท้ายของ Mob Psycho 100 กำลังออกอากาศ Crunchyroll และ Warner Bros. Setsuo Ito ได้แชร์ความรู้สึกของเขาเกี่ยวกับการเติบโตของ Mob ในฐานะตัวละคร แฟนอาร์ต และความรู้สึกหวานอมขมกลืนเกี่ยวกับการจบซีรีส์ ― นักพากย์ Mitsuaki Madono เปิดเผยบน Twitter เมื่อวันจันทร์ว่านักพากย์ Kiyoyuki Yanada เสียชีวิตแล้ว Mia Ikumi/Reiko Yoshida/Yumeta Company/GraphinicaTokyo Mew Mew และ Tokyo Mew Mew New สร้างจากมังงะที่เขียนโดย Reiko Yoshida และวาดภาพประกอบโดย Mia Ikumi พระเอกของซีรีส์คือ Ichigo Momomiya ซึ่งออกเดทกับดาราสาวที่เธอแอบชอบมานาน แต่จู่ๆ เธอก็ถูกยิงด้วยปืนลำแสงลึกลับที่รวม DNA ของเธอกับแมวป่าอิริโอะโมะเตะที่ใกล้สูญพันธุ์ ชุดตอนสุดท้ายของภาคต่อของ Tiger & Bunny ที่หลายคนรอคอยจะทำให้คุณปิดฉากลงได้ แต่มันล้มเหลวในการเชื่อมโยงตัวละครใหม่ที่เป็นประกายกับผู้ชม ด้วยการแสดงสดจาก MindaRyn และ STEREO DIVE FOUNDATION และการแอบดูภาพยนตร์ นี่เป็นกิจกรรมพิเศษสำหรับแฟนๆ ― หน่วยงานผู้มีความสามารถพิเศษ I’m Enterprise ได้ประกาศเมื่อวันอาทิตย์ว่านักพากย์หญิง Tomomi Mineuchi จะเลิกพากย์เสียงในวันที่ 31 ธันวาคม

Sentai Acquires “TOKYO MEW MEW NEW” Reboot Series
ขอขอบคุณรูปภาพจาก : google.com

เรื่องตลกมักจะผ่อนคลาย เดินเส้นแบ่งระหว่างความน่ารักและตลกจริง ๆ แต่ก็ยังเรียกเสียงหัวเราะจากฉันได้มากมาย แม้ว่ามันจะเป็นการแสดงที่น่ารัก

ดู อนิเมะ “แค่” นั่นก็เพียงพอแล้วที่จะรักษาไว้เพราะมันน่ารักอย่างอันตราย เพียงไม่กี่นาทีหลังจากตอนจบซีซั่น 1 ออกอากาศในญี่ปุ่น เว็บไซต์ทางการของอนิเมะ Tokyo Mew Mew New ยืนยันว่าซีซั่น 2 อยู่ในระหว่างการผลิต เมื่ออนิเมะฤดูร้อนปี 2022 ใกล้ปิดฉากลง ซีรีส์ก็เตรียมออกอากาศตอนสุดท้าย และตามมาด้วยคำถามที่แฟน ๆ ถามเกี่ยวกับการต่ออายุ น่าเสียดายที่วันที่ดังกล่าวสั้นลงเพราะแผ่นดินไหว การอพยพฉุกเฉิน การถูกรวมเข้ากับ DNA ของแมวภูเขาอิริโอโมเตะ และสัตว์ประหลาดหนูที่โจมตีเธอและมาซายะ หลังจากได้รับการช่วยเหลืออย่างรวดเร็วจาก Mint Aizawa หรือนามแฝงว่า Mew Mint อิจิโกะก็ปลุกพลังของเธอในฐานะมิวมิว บทบาทของเธอจึงเริ่มขึ้นในการต่อสู้เพื่อกอบกู้โลกจากการรุกรานของเอเลี่ยนบางครั้งก็ผิวเผินเล็กน้อย ฉันหมายความว่ามันเป็นแค่การออกเดท แต่มันทำให้เธอและซีรีส์มีน้ำหนักมากขึ้นว่าการเป็นสาวน้อยเวทมนตร์ไม่ใช่ทั้งหมดที่จะแตกแยกออกไป ฉันแน่ใจว่าเราจะได้เห็นความขัดแย้งเช่นนี้ปรากฏขึ้นกับสาวๆ คนอื่นๆ ด้วยเช่นกันในขณะที่ฉันพยายามค้นหาสิ่งที่ดึงดูดใจและข้อดีในเรื่องราวที่เรียบง่ายที่สุด จะเกิดอะไรขึ้นเมื่อซีรีส์ที่เป็นปัญหาถูกเขียนขึ้นเพื่อเบี่ยงเบนความสนใจ ― มาดูกันว่าผู้อ่าน ANN พิจารณาว่าอะไรดีที่สุดของซีซัน โดยอิงจากแบบสำรวจที่คุณพบได้ในรีวิวสตรีมมิ่งรายวันของเรา และในหน้าคะแนนของคุณพร้อมซิมัลคาสต์ล่าสุด โปรดทราบว่าการจัดอันดับเหล่านี้ขึ้นอยู่กับการให้คะแนนของผู้คนใน…โครงเรื่องของ Tokyo Mew Mew ดั้งเดิมสร้างขึ้นจากรากฐานที่แข็งแกร่งของการอนุรักษ์สิ่งแวดล้อม แก่นกลางของเรื่องเกี่ยวข้องกับการยอมรับว่าโลกต้องการจิตสำนึกของเรา

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Education Template