อนิเมะ ออนไลน์ My Neighbor Totoro ดูการ์ตูน ดูอนิเมะ

อนิเมะ ออนไลน์ My Neighbor Totoro ดูการ์ตูน ดูอนิเมะ

‘my Neighbor Totoro’ ได้รับเวอร์ชันสเตจโดย Royal Shakespeare Company อนิเมะ ออนไลน์

อนิเมะ ออนไลน์ บิดาเป็นคนมีเหตุมีผล เฉลียวฉลาด รวมทั้งมีไหวพริบปฏิภาณ สารภาพเรื่องราวของอสูรกาย วางใจบุตรสาว ฟังคำชี้แจงด้วยความบริสุทธิ์ใจที่เปิดกว้าง ไม่มีฉากสยองขวัญที่ผู้ดูแลตีความหมายความประพฤติที่สื่อความหมายดีไม่ถูกแล้วก็ลงอาญาอย่างไม่แฟร์ ”My Neighbor Totoro” เปลี่ยนเป็นหนึ่งในรูปภาพยนตร์ที่เป็นสุดที่รักที่สุดเรื่องหนึ่งของครอบครัวโดยที่ไม่เคยได้รับการโปรโมตหรือประชาสัมพันธ์มากเท่าไรนัก บนฐานข้อมูลภาพยนตร์ทางอินเทอร์เน็ต ได้รับการโหวตให้เป็นภาพยนตร์ครอบครัวที่เยี่ยมที่สุดชั้นที่ 5 ชั่วกับชั่วกัลป์ รองจาก “ทอยสตอรี่ 2” แล้วก็นำหน้า “เชร็ค” สารานุกรมอะนิเมะฉบับใหม่เรียกภาพยนตร์หัวข้อนี้ว่าเป็นภาพยนตร์แอนิเมชั่นประเทศญี่ปุ่นที่ยอดเยี่ยมเท่าที่เคยมีมา ไม่ยาซากิที่เคยศึกษาเล่าเรียนแอนิเมชั่นที่ Seiseki Sakuragaoka (聖蹟桜ヶ) ซึ่งเป็นหลักที่บนเนินที่จะสร้างแรงจูงใจให้กับสถานที่ต่างๆที่มองเห็นใน Whisper of the Heart ตกลงใจถ่ายทำภาพยนตร์ประเด็นนี้ที่ Tokorozawa


ดูการ์ตูน Totoro รู้สึกยินดีกับทั้งๆที่อยู่และก็เสียงที่เกิดขึ้นมาจากหยาดฝนที่ตกลงมา ในปี 1989 Streamline Pictures ได้ผลิตเสียงบรรยายพิเศษสำหรับเที่ยวบินผ่านห้วงสมุทรแปซิฟิคโดย Japan Airlines Troma Films ภายใต้แบนเนอร์ที่ 50th St. Films ของพวกเขา ขายบรรยายของภาพยนตร์ที่ร่วมสร้างโดย Jerry Beck ดังที่เขาบอก ดาราหนังโดยมากจะเป็นดาราหนังจากมรดกของประเทศญี่ปุ่น ทิศตะวันออก รวมทั้งเอเซียอาคเนย์ ถึงแม้ผู้แสดงนำทั้งคู่ของภาพยนตร์หัวข้อนี้จะเป็นเด็กตัวเล็กๆ แม้กระนั้นก็ไม่น่าเป็นได้ที่พวกเขาจะเล่นโดยเด็ก การแสดงจะนำดนตรีไปในแนวทางที่ไม่เหมือนกันออกไปนิดหน่อย เวลาที่จะมีวงดนตรีเล่นดนตรีสดอยู่บนเวที แต่ว่าการแสดงจะไม่ใช่ละครเพลง หากคุณถูกใจ My Neighbor Totoro คุณอาจถูกใจภาพยนตร์ภาษาประเทศญี่ปุ่น ภาพยนตร์แอนิเมชั่นของ Studio Ghibli ภาพยนตร์ประเทศญี่ปุ่น รวมทั้งภาพยนตร์แอนิเมชั่นแฟนตาซีของประเทศญี่ปุ่น


อนิเมะ ออนไลน์ ปฏิกิริยาของคนแก่นั้นดีเลิศแล้วก็เด็กก็ถูกใจมันมากมาย ในระหว่างการฉายคราวแรก คณะทำงานมีปฏิกิริยาสนองตอบออกจะผิดแผก และก็ไม่ยาซากิไม่สามารถที่จะคาดหมายปฏิกิริยาของหมู่ชนได้ เย็นวันเดียวกันนั้น ที่ห้องอาหารอิเซยะที่อยู่ใกล้ๆกัน คณะทำงานฉลองการหมดของการสร้างและก็จุดสูงสุดของความพากเพียรทั้งปวงของพวกเขา Satsuki รวมทั้ง Mei ศึกษาและทำการค้นพบว่าป่าที่อยู่ใกล้เคียงนั้นเป็นที่อยู่ที่อาศัยของสัตว์ยอดเยี่ยมที่เรียกว่า Totoros (ออกเสียงว่า toe-toe-ro) เร็วนี้ๆพวกเขาก็เป็นมิตรกับ Totoros กลุ่มนี้และก็มีการเสี่ยงอันตรายน่าพิศวงมากมายก่ายกอง เพื่อนบ้านของฉัน Totoro ช่วยนำแอนิเมชั่นประเทศญี่ปุ่นมาสู่จุดสนใจทั้งโลก แล้วก็ทำให้ผู้เขียนและก็ผู้กำกับ Hayao Miyazaki อยู่บนทางสู่การบรรลุผล คืนวันหนึ่งที่ฝนตก ผู้หญิงกำลังคอยรถบัสของบิดาแล้วก็ไม่สบายใจเพิ่มขึ้นเรื่อยๆเมื่อไม่ไปถึงรถบัสที่พวกเขาคาดไว้ เขามีเพียงแค่ใบไม้บนหัวเพื่อคุ้มครองปกป้องฝน ฉะนั้นซัตสึกิก็เลยเสนอร่มที่คุณถือให้บิดาของคุณไปด้วย ดูอนิเมะ

ขอขอบคุณรูปภาพจาก ดูอนิเมะออนไลน์ ดูการ์ตูนออนไลน์ ตอนใหม่ล่าสุด – animedonki


แอนิเมชั่นเป็นธุรกิจขนาดใหญ่ในประเทศญี่ปุ่น อนิเมะ ออนไลน์

โดยครอบครองส่วนแบ่งรายได้ถึง 1 ใน 4 ของบ็อกซ์ที่ทำงานมานับเป็นเวลาหลายปี ไม่ยาซากิเป็น “ดิสนีย์ของประเทศญี่ปุ่น” ถึงแม้โน่นจะไม่แฟร์เลยนิดหน่อย เนื่องด้วยวอลท์ ดิสนีย์เป็นโปรดิวเซอร์และก็มีวิสัยทัศน์มากยิ่งกว่าแอนิเมชั่น และก็ไม่ยาซากิก็พับแขนเสื้อและก็วาดรูปยนตร์ด้วยตัวเขาเอง ภาพยนตร์เรื่อง “Princess Mononoke” ของเขาทำรายได้เหนือ “Titanic” ในประเทศญี่ปุ่น และก็ภาพยนตร์เรื่องปัจจุบันของเขาเรื่อง “Spirited Away” ซึ่งทำรายได้เหนือกว่า “Mononoke” เมื่อเข้าฉายในกรกฎาคม พุทธศักราช 2544 ในบรรดาภาพยนตร์หลักอีกเก้าเรื่องของเขา อาทิเช่น ที่รู้จักกันดีในประเทศสหรัฐอเมริกา ดังเช่น ”Kiki’s Delivery Service” ‘Castle in the Sky” ‘Warriors of the Wind” และก็ ”The Castle of Cagliostro”


ฯลฯไม้ที่น่าเคารพนับถือซึ่งแก่ย้อนไปถึงสมัยศักดินา และก็ว่ากันว่าคู่ชีวิตจะได้รับลูกซึ่งๆหน้า Walt Disney Studios Home Entertainment เผยแพร่ภาพยนตร์ประเด็นนี้ในแบบอย่าง Blu-Ray ในสหรัฐฯ Walt Disney Studios Japan เผยแพร่ภาพยนตร์ประเด็นนี้ในแบบอย่าง Blu-Ray ในประเทศญี่ปุ่น พร้อมการรีมาสเตอร์ใหม่ของภาพยนตร์หัวข้อนี้ 2005 สิทธิ์ของฟอกซ์สำหรับการบรรยายภาษาอังกฤษหมดอายุ โดยดิสนีย์รับสิทธิ์ จำต้องขอบคุณมากการบรรลุผลของภาพยนตร์ประเด็นนี้แล้วก็ความนิยมชมชอบที่ยืนยาว ความพอใจของหมู่ชนที่มีต่อความเพียรพยายามสำหรับเพื่อการรักษาโดยมูลนิธิ Totoro no Furusato ได้ช่วยทำให้พวกเขาได้รับแล้วก็รักษาความเขียวชะอุ่มของ Sayama Hills


สามสิบปีภายหลังการเปิดตัวคราวแรกในประเทศญี่ปุ่น My Neighbor Totoro ได้รับการฉายในโรงหนังของจีนในธ.ค. 2018 ความช้านั้นมีเหตุที่เกิดจากความเครียดทางด้านการเมืองที่ช้านานระหว่างจีนแล้วก็ประเทศญี่ปุ่น แต่ว่าคนจีนหลายชิ้นยังคงรู้จักดีกับภาพยนตร์ของไม่ยาซากิเพราะการฝ่าฝืนลิขสิทธิ์วิดีโอ . วันที่ 1 เดือนเมษายน พุทธศักราช 2531 ช่วงเวลาบ่ายสามนาฬิกา การฉายหนแรกของ Totoro เกิดขึ้นที่ Genzosho Tokyo Chofu ภายหลังร่วมการทดลองเพื่อนำเสนอต่อมหาชน ไม่ยาซากิก็กลับมาที่สตูดิโอ 2


ซัตสึกิแล้วก็เมย์อยากให้โทโทโร่ช่วยพวกเขาผ่านขณะที่ทุกข์ยากในชีวิต อีกทั้งบ้านใหม่ แม่ที่ป่วยไข้ รวมทั้งเกิดเรื่องที่ดีเยี่ยมที่ได้มองเห็นช่วงอันแสนหวานที่เชื่อมความเชื่อมโยงระหว่างพวกเขาทั้งคู่เข้าด้วยกัน โชคร้ายที่หนังครอบครัวหลายๆเรื่องมิได้เรียบง่ายแล้วก็งามเสมือน My Neighbor Totoro จาก Studio Ghibli ในตำนาน ผู้ผลิต Spirited Away และก็ Ponyo และก็ผู้กำกับผู้ครอบครองรางวัล Academy Award® Hayao Miyazaki มาสู่เรื่องราวสุดคลาสสิกของเวทมนตร์คาถาแล้วก็การเสี่ยงอันตรายสำหรับทั้งยังครอบครัว เมื่อซัตสึกิรวมทั้งเมย์น้องสาวของคุณย้ายไปบ้านใหม่ในบ้านนอกกับบิดา พวกเขาพบว่าชีวิตในบ้านนอกมิได้เรียบง่ายเหมือนอย่างที่คิด เร็วนี้ๆพวกเขาก็ศึกษาและทำการค้นพบว่าบ้านรวมทั้งป่าใกล้เคียงเต็มไปด้วยสิ่งมีชีวิตที่พิศดารแล้วก็น่าปลื้ม รวมทั้งวิญญาณป่าขนาดใหญ่โตมโหฬารแม้กระนั้นสุภาพที่เรียกว่า Totoro ซึ่งเด็กเพียงแค่นั้นที่แลเห็นได้


เขาให้คำชี้แจงอย่างละเอียดของ Totoros แล้วก็ Catbus แล้วก็เอ่ยถึง Totoros ว่าเป็น “จิตวิญญาณที่ธรรมชาติ” ด้านในสิ้นเดือน Satô ได้สรุปการออกแบบนักแสดง และก็สตอปรี่กระดานของส่วน B ก็เสร็จสิ้นด้วยเหมือนกัน (213 ช็อตใน 1,230.5 วินาที) ในระหว่างรายการย้อนไปพิเศษในก.ค. 2008 โทชิโอะ ซูซูกิเล่าว่าแต่เดิม Grave of the Fireflies คิดแผนไว้ว่าจะใช้เวลา 60 นาที แม้กระนั้นขยายเป็น 90 นาที ไม่ยาซากิเตือนเขาว่าการขยายรูปยนตร์หัวข้อนี้ออกไป 20 นาทีก็พอเพียงแล้วที่จะมีตัวเอกเพียงผู้เดียว รวมทั้งการมีภาพยนตร์หัวข้อนี้เกี่ยวกับพี่สาวสองคนก็จึงควรใช้เวลาในจอมากยิ่งขึ้น นอกเหนือจากนั้น จากที่ไม่ยาซากิกล่าว ในตอนแรกเขาไม่สบายใจว่าผู้แสดงนำชายหนุ่มจะได้เจอกับ Totoro ยังไง ด้วยเหตุนั้นเขาก็เลยคิดขึ้นมาสองฉาก ฉากหนึ่งที่คุณพบเขาที่ป้ายหยุดรถโดยสารประจำทางฤดูฝน และก็อีกฉากในช่วงเวลากลางวันที่บ้านของคุณ ซัตสึกิรู้สึกผิดหวังและก็ไม่สบายใจส่งข่าวร้ายกับเมย์ซึ่งเมย์รับมิได้


ในเวลาที่พวกเขาเดินทาง พวกเขาวิ่งเข้าไปในรถยนต์ 2 คันที่กำลังวิ่งตามตาม ยานพาหนะที่เพียรพยายามจะหลบซ่อนนั้นถูกขับโดยหญิงสาวในชุดที่มีไว้ใส่สำหรับแต่งงาน ส่วนอีกคันถูกกรุ๊ปชายติดอาวุธครอบครอง! ลูปินตกลงใจช่วยหญิงสาวแล้วก็จัดแจงกรุ๊ปติดอาวุธที่ช่วยเจ้าสาวได้เสร็จ แต่ว่าในวินาทีท้ายที่สุดก็ตกลงมาจากหน้าผากับคุณแล้วก็สลบไป หญิงสาวทิ้งแหวนไว้กับลูปินรวมทั้งโดนจับโดยชายอีกกรุ๊ปหนึ่งบนเรือ เด็กสาวมีร่ม และก็มอบร่มให้โทโทโระซึ่งพึงพอใจกับหยาดฝนบนร่ม แล้วกระโจนขึ้นลงเพื่อสลัดหยดน้ำที่ตกลงมาจากต้นไม้ สังเกตว่ามีการจัดแจงจุดเกิดเหตุอย่างสงบเงียบแล้วก็ดีเท่าใด โดยกลางคืนและก็ป่าดงนับว่าเป็นเหตุการณ์หนึ่ง ไม่ใช่ภัยรุกราม ฉันเตือนว่า “วินนี่เดอะพูห์” แต่เดิมไม่มีผู้แสดงที่ทราม แต่ว่าในเวอร์ชั่นอเมริกา วีเซิลอำมหิตได้ถูกเขียนลงใน A. ผู้ดูแลจะต้องทราบว่า My Neighbor Totoro เป็นตัวเลือกที่ดีสำหรับอีกทั้งครอบครัว 


เขียนว่า My Neighbor Totoro บอกให้เห็นถึง “งานหัตถกรรมด้านเทคนิคทางโทรทัศน์ที่พอเพียง” ซึ่งมีลักษณะเป็น “สีพาสเทลที่ไม่ออกเสียง แบบอย่างภาพที่กลมกลืน และก็พล็อตเรื่องไม่มีสาระ” คลาดี้อธิบายถึงสิ่งแวดล้อมของภาพยนตร์ประเด็นนี้ว่า “เห็นได้ชัดว่าภาพยนตร์ประเด็นนี้มีเป้าหมายเพื่อผู้ชมจากต่างแดน ภาพยนตร์หัวข้อนี้บอกให้เห็นถึงการประสมประสานของวัฒนธรรมที่งงจนถึงทำให้เกิดความรู้สึกสับสนมากยิ่งกว่าความน่าดึงดูดใจ” นอกเหนือจากการเป็นตัวละครหลวงภาพยนตร์ประเด็นนี้แล้ว Totoro ยังปฏิบัติภารกิจเป็นมาสคอตของ Studio Ghibli ด้วย

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Education Template