อนิเมะ

ดูการ์ตูนออนไลน์ Maou Gakuin no Futekigousha เว็บการ์ตูน

ดูการ์ตูนออนไลน์ มาโอ กาคุอิน โนะ ฟุเทกิโกชา แต่นั่นไม่ได้ทำให้ Demon King เป็นกังวล เพราะทั้งหมดที่เขาต้องการคือหยุดสงคราม อย่างไรก็ตาม อาโนส โวลดิโกดพยายามค้นคว้าเกี่ยวกับโลกใหม่และได้รับคำเชิญไปยังสถานศึกษาที่ควรกำหนดจอมมาร ออสไม่ใช่คนเดียวที่ได้รับคำเชิญ แต่มีนักเรียนที่มีแนวโน้มว่าจะสมัครในปีนี้เป็นจำนวนมาก นักเรียนที่มีแนวโน้มเหล่านี้จะเรียกว่ารุ่นแห่งความโกลาหล ในหมู่พวกเขา เด็กอายุหนึ่งเดือนที่กลายเป็นวัยรุ่นในเวลาไม่นานด้วยเวทมนตร์คาถา ออกจากบ้านไปสมัครเข้าเรียนที่ Demon King Academy ร่วมกับรุ่น ‘มีปัญหา’ นั้น

ความพยายามที่จะหยุดดูมันเย็นไก่งวงทำให้ฉันรู้สึกถอนตัวมาก หัวใจเต้นเร็ว หูอื้อ ปวดหัวไมเกรนตลอดเวลา และอาเจียนอย่างรุนแรง Misfit of Demon King Academy แย่มากจนสมองจะเน่าเปื่อย อย่างไรก็ตาม ดาบสองเล่มนี้สามารถสร้างความเสียหายให้กับปีศาจได้ เช่น ติดตราประทับบนบาดแผล ซึ่งทำให้เวทมนตร์การรักษาไม่ได้ผลเท่าที่เห็นกับ Revest Aynie ซึ่งเขาเกือบจะตายหากไม่ใช่เพราะความช่วยเหลือของ Anos นอกจากนี้ ผู้หญิงคนนี้ค่อนข้างคุ้นเคย… เดี๋ยวก่อน ผู้หญิงคนนี้จะเป็น Eleonore Bianca ได้ไหม? ฉันรู้สึกแย่ที่เหล่าฮีโร่จะทำเรื่องแย่ๆ กับผู้หญิงคนนี้

หลังจาก 2,000 ปีของสงครามและการปะทะกันนับไม่ถ้วน ราชาปีศาจ เว็บการ์ตูน Anos Voldigoad ได้ทำข้อตกลงกับ Kanon ฮีโร่ที่เป็นมนุษย์เพื่อสละชีวิตของตัวเองเพื่อให้แน่ใจว่าสันติภาพจะเบ่งบาน ประสบการณ์ของ Silver Link ในการสร้างโปรเจ็กต์นี้ให้มีชีวิตสามารถอธิบายได้ดีที่สุดว่าปานกลาง ไม่มีอะไรโดดเด่นเป็นพิเศษเหนือการดัดแปลงไลท์โนเวลนี้เมื่อเปรียบเทียบกับการแสดงที่คล้ายคลึงกัน

อย่างไรก็ตาม Zeshia อยู่ในอันดับที่ 1 ของ Hero Academy ขณะที่เธอถือดาบศักดิ์สิทธิ์แห่ง Light Enhale แม้ว่าจะไม่ได้ถือเทียนให้ Evansmana เมื่อพูดถึงเรื่องอำนาจก็ตาม ทุกคน ดูเหมือน Anos Voldigoad และพันธมิตรของเขาจะเป็นนักเรียนชั้นยอดของ Hero Academy แน่นอน Anos จะโยน Jio Graze อีกตัวที่จะล้มฮีโร่เหล่านั้นลง แต่ต้องขอบคุณลูกบอลทำลายล้างขนาดยักษ์ของอาโนส ทำให้ทะเลสาบแห้ง ซึ่งหมายความว่าไม่มีน้ำศักดิ์สิทธิ์อยู่ในนั้น ถึงกระนั้น Anos ก็ยังประทับใจในความกล้าหาญของ Revest ที่เขาไม่ต้องการให้ความพยายามของเขาสูญเปล่า

เข้าร่วม MyAnimeList เพื่อแค็ตตาล็อกอะนิเมะและมังงะของคุณ เปรียบเทียบกับเพื่อนของคุณ สร้างโปรไฟล์ของคุณเอง และอีกมากมาย อาจไม่มีอะไรจะขายในแผนกเสียง แต่สำหรับสิ่งที่รายการนี้นำเสนอ มันก็ค่อนข้างดีเช่นกัน OP ของ CIVILIAN นั้นเป็นการกระทำที่ธรรมดา แต่ถ้าเพิ่ม VA Tatsuhisa Suzuki ของ Anos เพื่อความสนุกล่ะ? เขาทำหน้าที่ได้อย่างยอดเยี่ยมในการให้เสียง Anos แต่ยังไม่ได้ร้องเพลงให้กับ OP เช่นกัน โปรดิวเซอร์ทำอะไรเพื่อทำให้เขาโดดเด่นยิ่งขึ้นไปอีก Tomori Kusunoki กลับมาอีกครั้งสำหรับ ED ที่บ้าระห่ำอีกครั้ง และเป็นเพลงที่ยอดเยี่ยมอีกเพลงที่จะเพิ่มเข้าไปในเพลงประกอบละครที่น่าประทับใจอยู่แล้วของ OST โดยรวมแล้ว ตัวละครที่ฉันแสดงด้วยความสยดสยองและสนุกที่ได้ดูมาตลอด 13 ตอนที่ผ่านมา และความตื่นเต้นของฉันสามารถเพิ่มขึ้นได้เท่านั้น ไม่ใช่ทางลง ไม่ใช่ทุกสิ่งมีชีวิตที่สมบูรณ์แบบ แต่ Anos ถูกระบุว่าเป็น ‘ไม่เหมาะสม’ ในไทม์ไลน์ปัจจุบันของเขา นั่นเป็นเหตุผลที่เขามาที่สถาบันการศึกษาและมีเป้าหมายที่จะเป็น Demon King อีกครั้ง ฉันพยายามหยุดดู แต่ถ้าฉันข้ามตอน ฉันจะนอนไม่หลับตลอดทั้งสัปดาห์

เมลาโทนิน เบนาดริล ทราซาโดน แม้แต่ยาระงับประสาทม้า ในที่สุดฉันก็พบวิธีรักษาอาการนอนไม่หลับ และชื่อของมันก็คือสถาบันจอมมาร ใช่แล้ว และอานอสบอกดิเอโกว่าฮีโร่คานอนมีแหล่งเวทมนตร์เจ็ดแห่ง ดังนั้นเขาจึงไม่ตายแม้แต่แหล่งเดียวของเขาจะถูกบดขยี้ แน่นอนว่าเนื่องจากฮีโร่ Kanon ไม่ได้กลับชาติมาเกิดตั้งแต่เขาถูกสังหาร Anos รู้สึกผิดหวังอย่างแท้จริงที่ลูกหลานของเขาไม่ปฏิบัติตามมรดกของเขาเลย ถึงเวลาที่ Anos Voldigoad จะลงโทษ Diego Kanon Ijaysica ด้วยวิธีที่น่ากลัวที่สุด

ขอขอบคุณรูปภาพจาก Google

ดูการ์ตูนออนไลน์ อานอสจะล้างแค้นเขาและเพื่อนนักเรียนรุ่นพี่ 

ดูการ์ตูนออนไลน์แต่ทุกวันนี้ เป็นธรรมเนียมที่ใครบางคนจะมอบสร้อยคอเปลือกหอยให้กับคนรักของเขา/เธอจนถึงวันที่เขา/เธอตัดสินใจขอแต่งงานโดยแยกเปลือกหอยออกเป็นสองส่วน อย่างไรก็ตาม Anos Voldigoad สงสัยว่ากรงนั้นเต็มไปด้วยการผสมผสานระหว่างเวทมนตร์ฮีโร่ Lihid และการทำลายเวทมนตร์การปกปิด De Lenos แต่ไม่มีอะไรเกิดขึ้นเนื่องจากเวทมนตร์ของเขาไม่มีผลกับเมาส์

Yuichirō Umehara จะมาแทนที่ Tatsuhisa Suzuki ให้พากย์เสียง Anos Voldigoad ในซีซันที่สอง เมื่อวันที่ 26 กันยายน ฉันได้ดู The Misfit of Demon Academy มา 13 สัปดาห์แล้ว ตอนนี้ฉันดูแค่สัปดาห์ละตอน แต่มันทำให้ฉันเปลี่ยนไปอย่างไม่อาจเพิกถอนได้ อนิเมะเรื่องนี้หลอกหลอนสายตาของฉันทุกคืนทุกคืน ทั้งหมดที่ฉันเห็นคือ Anos สังหารเพื่อนร่วมชั้นอย่างโหดเหี้ยมด้วยการสะบัดนิ้วหรือการเต้นของหัวใจ พวกมันระเบิดเลือดออกมาทันที จากนั้นเขาก็กลับชาติมาเกิด ชุดตัวละครได้รับการออกแบบโดยคำนึงถึงวิสัยทัศน์ของสถาบันการศึกษา ตามจริงแล้ว Anos, Misha และ Sasha เป็นตัวละครเดียวที่โดดเด่นในฐานะนักแสดงหลัก เพื่อเสริมความสามารถของพวกเขา อนิเมะได้ออกแบบพวกเขาด้วยดวงตาที่สวยงามซึ่งเป็นสัญลักษณ์ของพลังของพวกเขา

แต่ก่อนที่อาโนส โวลดิโกอาดและทีมของเขาจะสู้กับเหล่าฮีโร่ Revest Aynie ต้องการมอบบางสิ่งที่จะช่วยให้เขาชนะการต่อสู้ จนกระทั่งเหล่าฮีโร่ตัดสินใจเกร็งกล้ามเนื้อด้วยพลังอันกล้าหาญ ในขณะที่ Heine Kanon Iorg แสดงความแข็งแกร่งของเขาต่อ Revest และพันธมิตรของเขา ฉันต้องบอกว่า Anos ช่วยชีวิตแทนที่จะให้ฮีโร่เหล่านั้นดูหมิ่นปีศาจ

แต่ความสามารถของเขาในสถานศึกษาเพื่อเลี้ยงดูผู้สมัครรับตำแหน่งจอมมารคือ “ไร้ความสามารถ”!? อย่างไรก็ตาม สิ่งที่รอเขาอยู่หลังจากการกลับชาติมาเกิดของเขาคือโลกที่คุ้นเคยกับความสงบสุขจนลูกหลานของเขาอ่อนแอเกินไปเนื่องจากพลังเวทย์มนตร์อ่อนแอลงอย่างมาก ณ จุดนี้ คุณคงกำลังถามตัวเองอยู่แล้วว่าทำไมผู้เขียนจึงตัดสินใจสร้างตัวเอกที่ทรงพลังเช่นนี้

หากซีรีส์อนิเมะได้รับความนิยมมากพอ พวกเขามีแนวโน้มที่จะจัดหาเงินทุนสำหรับซีซันที่สองหรือภาคต่อของภาพยนตร์ เดิมทีซีซันแรกของอนิเมะมีกำหนดฉายตอนแรกในเดือนเมษายน แต่ถูกเลื่อนออกไปจนถึงเดือนกรกฎาคมเนื่องจากผลกระทบของ COVID-19 ในอุตสาหกรรมอนิเมะ ตอนสุดท้าย The Misfit of Demon King Academy ตอนที่ 13 จะฉายทาง Crunchyroll ในวันที่ 26 กันยายน และในวันที่ 24 กุมภาพันธ์ 2021 บัญชี Twitter อย่างเป็นทางการของอนิเมะทีวีซีรีส์ได้เปิดเผยซีซันที่สอง สถานการณ์เปลี่ยนไปอย่างกะทันหันเมื่อตัวตนที่แท้จริงของชายในหน้ากากดำคือ Avos Dilhevia ถูกเปิดเผย แม้จะผ่านไป 2,000 ปี บาดแผลที่เกิดจากความขัดแย้งไม่รู้จบระหว่างปีศาจกับมนุษย์ยังไม่หายดี

และจริงๆ แล้ว อานอสเกลียดดิเอโกเพราะไม่เพียงแต่แสดงความเกลียดชังต่อนักเรียนของเขาเท่านั้น แต่ยังทำร้ายมิชาเพื่อนสนิทของเขาอีกด้วย อย่างไรก็ตาม ปรากฏว่าประตูที่นำไปสู่ส่วนที่ลึกที่สุดของศาลเจ้าได้เปิดออกอย่างกะทันหัน และมิชาก็ตาบอดเพราะแสงศักดิ์สิทธิ์ ตอนนี้เหลือทั้ง Ledriano Kanon Azeschen และ Zeshia Kanon Ijaysica ที่ซึ่งพวกเขาจะได้รับพลังงานจากชาว Gairadite ทั้งหมด นั่นคือผู้คน 10 ล้านคนให้พลังงานกับฮีโร่ของพวกเขา

ขอขอบคุณรูปภาพจาก Animedonki.com

สาวน้อยหน้าด้านอะไรอย่างนี้ เธอขโมยตราของเขาเพื่อหลอกหลอนเขา เว็บการ์ตูน

ดูอนิเมะ อีกครั้งที่ Demon Lord of Tyranny ตัวจริงจะเอาชนะฮีโร่เหล่านั้นได้แม้จะเป็นทายาทของ Kanon ก็ตาม อย่างไรก็ตาม ฮีโร่ที่กลับชาติมาเกิดจะไม่เพียงแค่ล้มลงอย่างง่ายดายในขณะที่พวกเขาสร้างบาเรีย De Igelia อันทรงพลังที่จะหยุดลูกบอลทำลายล้างของ Anos ไม่ให้ล้มลง ยังไงก็ตาม เจอกันใหม่คราวหน้า หวังว่า Anos Voldigoad จะไม่เพียงช่วยผู้หญิงคนนี้เท่านั้น แต่ยังรู้ว่าใครเป็นคนฆ่า Kanon จริงๆ ด้วย Anos ลงทะเบียนใน Demon King Academy ซึ่งเป็นสถาบันที่รวบรวมและให้ความรู้แก่ผู้ที่ถือว่าเป็น Demon King ที่กลับชาติมาเกิด แต่ล้มเหลวในการมองเห็นพลังของเขาและตราหน้าว่าเขาไม่เหมาะสม นอกจากนี้ Demon King ในตำนานก็แตกต่างไปจากเขาอย่างสิ้นเชิง อีกวิธีในการป้องกันไม่ให้ได้รับหน้านี้ในอนาคตคือการใช้ Privacy Pass

สองสามตอนแรกแสดงให้เห็นว่าเขาสนุกกับเวลาและไม่เป็นอันตรายอย่างที่ชื่อเดิมของเขาอาจบอกเป็นนัย อันที่จริง ดูเหมือนว่าอาโนสจะเคารพผู้ที่ภักดีเช่นเพื่อนร่วมชั้นหญิงและตัวละครอย่างซาช่าซึ่งมีศักยภาพทางเวทมนตร์มากมาย เขาเป็นตัวละครโปรเฟสเซอร์ที่มีการพัฒนาตัวละครเพียงเล็กน้อยหรือไม่มีค่า และมีเพียง 13 ตอน คุณจะไม่ปลดล็อกศักยภาพของเขาเพราะมันมีอยู่แล้ว

ให้สิ่งนั้นตัดสินใจว่าคุณจะสนใจอดีตจอมมารมากแค่ไหน เนื้อเรื่องหลักได้ปรับเปลี่ยนการเดินทางของ Anos อย่างต่อเนื่องเพื่อฟื้นคืนความรุ่งโรจน์ในอดีตของเขา แต่ระหว่างทาง เขาได้เผชิญหน้ากับคู่ต่อสู้ที่น่าเกรงขาม ซึ่งรวมถึงนักเรียนคนอื่นๆ เช่น Lay หรือแม้แต่ Demon Emperors น่าเสียดายที่ตัวละครเหล่านี้ส่วนใหญ่ยังคงด้อยพัฒนาและดูเหมือนจะเพิ่มในรายการเพื่อผลักดัน Anos

แต่แม้กระทั่งราชาอสูรก็ยังเหนื่อยกับการต่อสู้ในบางครั้ง! ด้วยความหวังที่จะมีชีวิตที่สงบสุขมากขึ้น Anos จึงตัดสินใจกลับชาติมาเกิด อย่างไรก็ตาม The Misfit of Demon King Academy เป็นอีกตัวอย่างหนึ่งของการปรับตัวอะนิเมะที่ไม่ดีอีกเรื่องหนึ่ง หากคุณเป็นแฟนพันธุ์แท้ของ Demon Lords อนิเมะเรื่องนี้คือสิ่งที่คุณต้องการ อย่างไรก็ตาม หากคุณคิดว่ามีเนื้อเรื่องที่น่าติดตามและมีตัวละครที่น่าสนใจและไม่เหมือนใครให้คุณได้เพลิดเพลิน นี่อาจเป็นตัวเลือกที่ผิดสำหรับคุณ อโนสยังมีแฟนคลับสาว ๆ ของตัวเองที่สวดอ้อนวอนให้เขาราวกับเป็นพระเจ้า

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Education Template