อนิเมะ ออนไลน์ Highschool of the Dead ดูการ์ตูน ดูอนิเมะ

อนิเมะ ออนไลน์ Highschool of the Dead ดูการ์ตูน ดูอนิเมะ

10 เรื่องที่คุณไม่ทราบเกี่ยวกับ High School Of The Dead อนิเมะ ออนไลน์

อนิเมะ ออนไลน์ หนึ่งในกระแสข่าวลือที่กำลังดำเนินอยู่กล่าวว่าโครงข่ายอนิเมะในสหรัฐอเมริกา จะผลิตซีซันลำดับที่สอง แม้กระนั้นทางการประเทศญี่ปุ่นรู้สึกตื่นตระหนกนิดหน่อยเกี่ยวกับเหตุการณ์ทั้งหมดทั้งปวง และก็พวกเขากำลังคิดทบทวน อีกข่าวซุบซิบพูดว่าแฟนคลับจะไม่ต้องรอนานเหลือเกินสำหรับซีซันลำดับที่สองรวมทั้งจะกระจายเสียงข้างในปลายปี 2020 แต่ว่าโน่นมิได้เกิดขึ้นอย่างแจ่มแจ้งเสมือนที่พวกเราเป็นอยู่ในปี 2564 รายงานก่อนหน้าที่ผ่านมาบางฉบับบอกว่าอนิเมะ ได้ส่งผลงานโกรธายะหนึ่งแล้ว แม้กระนั้นไม่มีข่าวสารหรือประกาศอย่างเป็นทางการในกรณีนี้


อนิเมะซีซันแรกทำให้พวกเราตะลึงงัน เวลาที่คนเสียชีวิตพร้อมที่จะครอบครองโลกของพวกเรา คนรอดชีวิตกำลังดิ้นรนอย่างมากที่จะมีชีวิตอยู่แล้วก็ต่อสู้กับคนเสียชีวิต หรือที่เรียกว่า “ซอมบี้” ผู้แสดงช่วยเหลือบางตัว อาทิเช่น โค้ชผู้ร้าย วัวอิจิ ชิโดะ ตำรวจ ริกะ ไม่นามิ หรือแม้กระทั้งแม่ของเรย์ ไม่ยาโมโตะ คิริโกะ หรือบิดาทาดาชิ ก็บางทีอาจปรากฏขึ้นเหมือนกัน เหตุเพราะปราศจากความหวังสำหรับซีซันลำดับที่สองของ “High School of the Dead” เท่าไรนัก Daisuke Sato ผู้ผลิตรายการเริ่มแรกก็เลยเสียชีวิตในปี 2560 ในจังหวะลำดับที่สองของการแสดง ทีแรกบน. พวกเขายังคงมีหวังสำหรับอนาคตที่ดียิ่งกว่า เหมือนกับคนรอดชีวิตจาก “HSotD” ที่ยังคงมีหวังสำหรับอนาคตที่ดีมากยิ่งกว่าเหมือนกัน ด้วยเหตุว่ามีแหล่งข้อมูลเหลือให้ใช้งาน ก็เลยเป็นได้ว่าอาจมีใครสักคนตกลงใจนำมันกลับมา


ดูการ์ตูน กลุ่มนี้ยังจำต้องจัดแจงกับกรุ๊ปคนรอดชีวิตกรุ๊ปอื่นๆที่ก้าวร้าวเท่าพวกเขา พวกเขายังพบว่าจริยธรรมแล้วก็การเคารพคนอื่นได้เปลี่ยนไปในโลกใหม่อันน่าสะพรึงกลัว ที่ซึ่งความตายและก็ความท้อใจซ่อนตัวอยู่ทั่วทุกมุม Ayana Takekstatsu, Alice Junko Takeuchi รวมทั้ง Rika Minami เป็นสามผู้ที่เรียนสถานศึกษาเดียวกัน ทาค้างชิและก็ซาเอโกะใช้รถยนต์บักกี้ต้นแบบเพื่อล่อซอมบี้บางตัวออกมาจากกรุ๊ปที่เหลือรวมทั้งลงไปในแม่น้ำ สุดท้ายก็ทิ้งมันไว้ภายในน้ำพุของสวน


แฟนคลับที่เร่งรีบบางบุคคลยังแน่ใจว่าซีซันลำดับที่สองของซีรีส์จะกระจายเสียงเร็วกว่าที่พวกเราทราบ และก็แบบอย่าง 2 นาทีสำหรับซีซันลำดับที่สองจะเริ่มสตรีมเร็วนี้ๆ เราทุกคนกำลังรอคอยการยืดอายุการแสดงและก็กลับมาที่จอของพวกเรา เมื่อรายการถ่ายทอดหนแรก แปลงเป็นที่นิยมเป็นอย่างมากในกลุ่มแฟนการ์ตูนรวมทั้งคู่รักอนิเมะ แต่ว่าโชคร้ายที่ ‘High School of the Dead’ นั้นต่างเจอปัญหาเยอะมาก ด้วยเหตุนั้นก็เลยเกิดเรื่องยากสำหรับซีรีส์เมื่อเปรียบเทียบกับซีรีส์อื่นๆเมื่อการแสดงหนแรกออกมา ทุกคนถูกใจมันมากมาย รวมทั้งมันเป็นรายการยอดนิยมในทันทีทันใด


มีโครงข่ายเมืองนอกจำนวนมากที่เป็นเจ้าของสิทธิ์ในซีซันแรกของซีรีส์ แล้วก็ซีรีส์นี้มีคนรักๆติดตามเยอะๆ 

อนิเมะ ออนไลน์ โครงข่ายบางพื้นที่ที่เป็นเจ้าของสิทธิ์ ดังเช่นว่า VOD, Sentai Filmworks, Zune Marketplace ของ Microsoft รวมทั้ง Madman Entertainment ในประเทศออสเตรเลีย เด็กนักเรียนมัธยมศึกษาตอนปลายคนหนึ่งถูกผลักเข้าไปสำหรับเพื่อการเผยของซอมบี้และก็จำเป็นต้องเอาชีวิตรอดร่วมกับกรุ๊ปเพื่อนพ้องผู้เรียนของเขา มีความน่าจะเป็นไปได้ไหมที่จะมีชีวิตธรรมดาในโลกที่คนส่วนมากได้รับบาดเจ็บหรือเปลี่ยนเป็นศพของคนๆหนึ่ง? มีแนวทางกล้วยๆสำหรับการรักษา Undead ที่ไม่เกี่ยวกับการเอาค้อนตีหัวไหม? แม้ว่าจะเป็นได้ว่า “HighSchool of the Dead” จะไม่กลับมาในซีซันลำดับที่สาม แม้กระนั้นก็ทำเป็นเพียงแค่ฝัน


วันนี้ Gregory ดำเนินการเป็นนักประพันธ์อิสระที่มีงานที่ชอบทำในเวลาว่างที่ชอบพอเป็นการอ่าน ค้นคว้า และก็เขียนเกี่ยวกับอะนิเมะ/มังงะที่นานาประการและก็ธีมที่พวกเขาพรีเซ็นท์ คุณสามารถติดตามเขาบน LinkedIn หรือส่งอีเมลหาเขาเหมาะ แม้กระนั้น ภายหลังผ่านไปเพียงแค่ซีซันเดียว แฟนคลับหลายท่านสงสัยว่ากำเนิดอะไรขึ้นเพื่อเป็นการป้องกันไม่ให้ซีรีส์ NSFW นี้ได้รับการยืดอายุ สำหรับคนที่มิได้อยู่ใกล้หรือเปล่าได้ได้โอกาสค้นคว้าเกี่ยวกับซีรีส์ประเด็นนี้ บางทีอาจมองค่อนข้างจะงงมาก เสียงเยี่ยมยอดเมื่อเปิดเพลง “HotD” ของ Kishida Kyoudan แล้วก็ The Akeboshi Rockets แล้วก็ BGM เป็นผู้กำหนดเสียงสำหรับเพื่อการตอบโต้ทุกคราวในแต่ละตอน โดยใช้เพลงร็อคเป็นธีม สิ่งที่ทำให้ฉันปลื้มปิติมากเพิ่มขึ้นเป็นการเลือกใช้ Maon Kurosaki ของผู้กำกับสำหรับในการร้องเนื้อเพลงที่ต่างกันในแต่ละตอนซึ่งเหมาะสมกับตอนสุดท้ายแต่ละตอนอย่างดีเยี่ยม


ดูอนิเมะ เพลินกับคอลเล็กชันรายการโปรดที่ได้รับความนิยมในภาษาประเทศสเปน อย่างเช่น CNN en Español, Discovery en Español, Discovery Familia, ESPN Deportes, History Channel en Español แล้วก็ Universo ที่งาน San Diego Comic-Con “Best and Worst Manga of 2011” นั้นถูกจัดอยู่ในกรุ๊ป “Worst Manga” ในชุดปริศนาที่เร็วทันใจ ซีดีที่มีธีมตอนสุดท้ายทั้งหมดทั้งปวง 12 แบบที่ร้องโดยระอุโรซากิ วางขายโดย Geneon ตอนวันที่ 22 ก.ย. 2010 พร้อมทั้งเพลงประกอบต้นฉบับ


ณ ก.ค. 2021 ไม่มีทางวางขายอย่างเป็นทางการสำหรับซีซัน 2 ของ “Dead High School” โชคร้าย นอกจาก OVA ปี 2011 แล้ว ยังไม่มีเนื้อหาใหม่ ในที่สุด มีรายละเอียดการ์ตูนออกจะมากมายที่มิได้ปรับให้กับจอ เรื่องราวเกิดเรื่องราวเกี่ยวกับกรุ๊ปผู้มีชีวิตรอดจากโรงเรียนมัธยมศึกษาฟูจิไม่ ที่กำลังบากบั่นอย่างมากที่จะไปถึงโรงเรียนประถมศึกษาที่พวกเรารู้จักว่าเป็นพื้นที่ปลอดภัย ทาค้างชิเป็นผู้จัดตั้งและก็เป็นหัวหน้ากรุ๊ปผู้รอดพ้นจากความตายหลัก เขามีความรู้สึกที่อดทนต่อสหายยุคเด็ก เรย์ ไม่ยาโมโตะ รวมทั้งสมาชิกในกลุ่มของเขา ซาเอโกะ บุซึจิมะ สมาชิกที่โบราณแล้วก็มีความรับผิดชอบเยอะที่สุดในกลุ่มเป็นชิซูกะ มาริกาวะ


พวกเขาค้นหาผู้รอดตายในบ้านรวมทั้งเจอเด็กหญิงรวมทั้งหมา ถัดมาพวกเขาไปหนีภัยในห้าง ผ่านโรงพัก รวมทั้งท้ายที่สุดก็มาถึงโรงเรียนประถมศึกษาที่พูดกันว่าเป็นหลักที่ปลอดภัย HighSchool of the Dead เกิดขึ้นในประเทศญี่ปุ่นในขณะนี้ ในตอนเริ่ม โลกถูกโรคระบาดรุนแรงซึ่งทำให้มนุษย์เปลี่ยนเป็นซอมบี้ รวมทั้งนักแสดงหลักก็เรียกพวกเขาว่า “พวกเขา” อย่างเพราะ เรื่องราวของ “High School of the Dead” คล้ายกับงานอื่นๆในบทซอมบี้ เรื่องราวติดตามกรุ๊ปผู้มีชีวิตรอดที่กล้าหาญชาญชัยระหว่างที่พวกเขาพากเพียรหาทางผ่านสิ่งแวดล้อมที่ไม่เป็นมิตร เท่าที่ผู้แสดงอื่นๆดำเนินไปคุณจะได้รับเรื่องราวเบื้องหน้าเบื้องหลังนิดหน่อยในตอนแรก ฉันจะมองเห็นเพิ่มมากขึ้นเมื่อฉันสั่งที่เหลือของซีรีส์ ซีรีส์มังงะซึ่งเป็นแรงจูงใจให้อนิเมะหัวข้อนี้ ไม่สมบูรณ์ตั้งแต่คนเขียนเสียในปี 2560

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Education Template