อนิเมะ ออนไลน์ ดูการ์ตูน ดูอนิเมะ Tate no Yuusha no Nariagari

อนิเมะ ออนไลน์ ดูการ์ตูน ดูอนิเมะ Tate no Yuusha no Nariagari

The Rising Of The Shield Hero Season 2 ตอนที่ 11

อนิเมะ ออนไลน์ สังคมที่เสื่อมทรามและดูถูกที่เขาถูกบังคับให้ต่อสู้ไม่ใช่สิ่งที่คุณอาจคาดหวังจากประเภทที่ฉากแฟนตาซีมีไว้สำหรับการหลบหนีจากความน่าเบื่อหน่ายในโลกแห่งความเป็นจริง กลับกลายเป็นว่าสิ่งต่าง ๆ ในโลกใหม่ของ Naofumi อาจเลวร้ายยิ่งกว่าที่เคยเป็นในโลกเก่าของเขา ไม่มีแรงผลักดันหรือความอดทนในการฝึกและเพิ่มพลังให้อาวุธอย่างถูกต้อง โดยเชื่ออย่างเต็มที่ว่าพวกเขาสามารถเข้าข้างได้โดยไม่ต้องพยายามทุ่มเทใดๆ และเพียงแค่กล่าวหาว่า Naofumi โกงเมื่อการทำงานหนักของเขาได้รับผลตอบแทน

เนื่องจาก Naofumi มีความเกลียดชังต่อราชวงศ์มากที่สุด ปฏิสัมพันธ์ของเขากับ Melty จึงสร้างไดนามิกที่น่าสนใจ พวกเขาค่อยๆ เรียนรู้ที่จะวางใจและพึ่งพาซึ่งกันและกัน และด้วยการช่วยเหลือ Melty อย่างสม่ำเสมอ เราจะสามารถเห็นเพิ่มเติมว่า Naofumi เป็นวีรบุรุษที่แท้จริงได้มากแค่ไหน Melty ยังมีการออกแบบตัวละครที่ฉันชื่นชอบในการแสดงด้วย และถึงแม้จะเป็นชนชั้นสูง ความน่ารักของ Melty ก็ทำให้ใจฉันละลาย สิ่งหนึ่งที่อาจลดความสนใจของคุณในอะนิเมะนี้คือความรวดเร็วที่คุณรู้สึกรำคาญที่ Naofumi เสื่อมโทรมอย่างต่อเนื่องเพราะการหมิ่นประมาทของเขายังคงดำเนินต่อไปหลังจากที่ Raphtalia ช่วยชีวิตเขาไว้และเป็นความขัดแย้งหลักในอะนิเมะ นี่ไม่ใช่การแสดงเกี่ยวกับฮีโร่ต่อสู้กับสัตว์ประหลาด ไม่ นี่เป็นอนิเมะเกี่ยวกับชายคนหนึ่งที่ต่อสู้กับคนที่ควรจะเป็นพันธมิตรของเขา ดูการ์ตูน

เขาไม่ใช่แกรี่ สตู อิเซไค จีซุส ธรรมดาๆ ของคุณที่น่ารักเพียงเพราะเขาเป็นอย่างอื่นไม่ได้ นาโอฟุมิเลือกที่จะช่วยเหลือผู้คนและตัดสินใจว่าการผจญภัยของเขาจะนำพาเขาไปที่ใด ในขณะเดียวกันก็ทำให้มั่นใจว่าความใจดีของเขาจะไม่ถูกมองข้าม เพื่อไม่ให้เขาถูกใช้ มีซีรีส์ isekai กี่เรื่องที่ตัวละครต้องใช้มาตรการและเปลี่ยนแปลงบุคลิกภาพของตัวเองเพื่อความผาสุกของตัวเอง? เกือบทุกคนพึ่งพาการถูกครอบงำจนมาตรการของพวกเขาดีที่สุดพยายามซ่อนความจริงที่ว่าพวกเขาสามารถทำลายโลกได้เพียงแค่ตดอย่างแรงเกินไป เขาไม่ได้แสวงหาการแก้แค้นเพราะนั่นจะทำให้เขารู้สึกแย่

ตอนที่สองมีชื่อว่า “The Slave Girl” อย่างเหมาะเจาะราวกับว่าเป็นการสารภาพผิดจากโปรดิวเซอร์ของรายการ Naofumi

อนิเมะ ออนไลน์ หยิบแรคคูนสาวน่ารัก ทาสที่ถูกทารุณกรรม ใครก็ตามที่ยกย่อง Shield Hero ในช่วงต้นไม่สามารถพูดได้ว่าทำไมนอกจาก “สาวแรคคูนน่ารัก” และ “Naofumi ทำให้ฉันนึกถึงตัวเอง” ว้าว เจ้าของทาสที่ไม่มีบุคลิกเป็นความสัมพันธ์ที่ดี ในขณะที่อาวุธในตำนานทั้งสี่นั้นแตกต่างกัน อาวุธระดับเจ็ดดาวส่วนใหญ่ทับซ้อนกับอาวุธในตำนานหรือกันในระดับหนึ่ง พวกเขามักจะใช้เหมือนกัน ประเภทอาวุธที่ปลดล็อคและคัดลอกได้ และแม้กระทั่งทักษะ พวกมันดำรงอยู่โดยอิสระจาก Waves และจะเลือกผู้ถือครองในยามที่เกิดความขัดแย้ง ผู้ถือครองส่วนใหญ่ของพวกเขาได้รับการคัดเลือกมานานก่อนที่สี่วีรบุรุษในตำนานจะถูกเรียกตัวด้วยซ้ำ และหลายคนมีความสำเร็จที่กล้าหาญก่อนเกิดคลื่น

เว็บไซต์ของอนิเมะยืนยันว่า Fukunishi จะอยู่ในกล่อง Blu-ray ที่กำลังจะออก รวมถึงการออกอากาศ การสตรีม และเวอร์ชันอื่น ๆ ของ th… เมื่อ Aneko Yusagi ถูกถามเกี่ยวกับความประทับใจโดยรวมที่มีต่ออนิเมะ Aneko ตอบว่า “ฉันเดา มันเหมือนกับเห็นเรื่องราวจากมุมมองของ Raphtalia” (เคลือบน้ำตาล). ไลท์โนเวลซีรีส์นี้ดัดแปลงเป็นมังงะโดย ไอยะ คิว และจัดพิมพ์โดย Media Factory โดยออกจำหน่าย 20 เล่ม ณ วันที่ 22 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2565

ดูอนิเมะ เนื่องจากไม่มีใครในมังงะมีความทรงจำที่ยาวเกิน 2 บท เนื้อเรื่องจึงให้ความรู้สึกที่แตกต่างอย่างชัดเจนว่าถูกสร้างขึ้นมาทันที การออกแบบตัวละครไม่มีแรงบันดาลใจ และการต่อสู้ก็ไร้จุดหมายเพราะไม่มีการกำหนดกฎเกณฑ์ใดๆ มังงะจะสรุปได้ดีที่สุดเมื่อตัวเอกซื้อทาสที่มีเรท PG ของเขา ไม่มีใครในมังงะเรื่องนี้มีแรงจูงใจในสิ่งที่พวกเขาทำ ทุกประเด็นสำคัญหรือส่วนเล็กๆ ของการพัฒนาตัวละครที่ลวงตาจะถูกลืมไปอย่างรวดเร็วเพื่อหลีกทางให้สื่อลามกทรมานทางอารมณ์ส่วนต่อไปที่ประดิษฐ์ขึ้น

ตัวละครตามแบบฉบับไม่มีบุคลิกเพียงพอที่จะทำให้แผนการล้มละลายทางศีลธรรมนี้มีส่วนร่วมได้เลย เมื่อคุณภาพงานเขียนและงานเขียนตกต่ำลงไปถึงระดับปานกลาง มันจะกลายเป็นเรื่องเลวร้ายอย่างไม่ลดละ ไม่ต้องสงสัยเลยว่า The Rising of the Shield Hero เป็นอนิเมะที่แย่ที่สุดที่ฉันเคยดูมาตลอดทั้งปี ไม่มีความละเอียดอ่อน ความกำกวม หรือความแตกต่างในข้อความนี้ ทำให้อนิเมะที่น่าเบื่อมาก Naofumi แก้ปัญหาเล็กๆ น้อยๆ เพื่อบดขยี้ XP จากนั้นเมื่อข้อขัดแย้งได้รับการแก้ไข การดำเนินการก็ล้นหลามมาก ไม่มีความพอใจที่จะได้รับจากแผนการแก้แค้น

ด้วยสถานะของการแสดงในตอนนี้ เป็นการยากที่จะหาคำคุณศัพท์ที่จะอธิบายว่ามันจืดชืดและเลวร้ายเพียงใด ความพยายามใดๆ ที่ใช้ในการอธิบายเรื่องนี้อาจเป็นมากกว่าที่นักเขียนและนักวิ่งสร้างแอนิเมชั่นหลักและเรื่องราวสำหรับซีซันนี้ อย่างไรก็ตาม แม้จะคำนึงถึงทั้งหมดนี้แล้ว ฉันคิดว่าฉันได้พบวิธีที่สมบูรณ์แบบในการอธิบายสิ่งที่เกิดขึ้นกับการแสดง คำอธิบายมีความเหมาะสมมาก และน่าแปลกใจที่ฉันใช้เวลานานถึงจะเข้าใจสิ่งนี้ แต่ทั้งซีซันนี้อาจเต็มไปด้วยงานเขียนที่ขี้เกียจที่สุดเท่าที่เคยมีมาในโทรทัศน์ ต่างจากฮีโร่คนอื่นๆ Naofumi ไม่สนใจในศักดิ์ศรีส่วนตัวและมักจะให้ความสำคัญกับการปกป้องของคนทั่วไป ด้วยเหตุนี้

บอกนาโอฟุมิว่าถ้าหัวของเต่าวิญญาณถูกตัดหัว มันก็จะลงไป แต่ไม่นานนักอย่างที่อีกสิ่งหนึ่งที่เธอละเลยที่จะบอกเขาคือต้องถอดทั้งศีรษะและหัวใจออกใกล้ ๆ กันเพื่อถอดออกอย่างถาวรอย่างแท้จริง Aultcray มีหนึ่งในอะนิเมะเมื่อเขาผลัก Naofumi ไปไกลเกินไปโดยข่มขู่เพื่อนของเขาและคนหลังตอบโต้ด้วยการสาบานว่าจะฆ่าเขาถ้าเขาพยายามมาก

เดิมทีตีพิมพ์เป็นนวนิยายทางเว็บ ซีรีส์นี้ได้รับการเขียนใหม่พร้อมเนื้อเรื่องที่ขยายออก ซีรีส์นี้เผยแพร่โดย Media Factory และมีภาพประกอบโดย Seira Minami นวนิยายชุดและนวนิยายภาคแยก The Reprise of the Spear Hero ได้รับอนุญาตจาก One Peace Books Madkid ถูกขอให้ลุกขึ้นมาในโอกาสนี้และแสดงเพลงเปิดทั้งสองเพลง ด้วยความสัตย์จริง ศรัทธาของฉันในความสามารถของพวกเขาในการส่งเพลงที่มีคุณภาพนั้นไม่สูงเกินไป เนื่องจากโดยส่วนตัวแล้วฉันไม่ใช่แฟนตัวยงในสไตล์ของพวกเขา แต่พวกเขาทำได้ดีที่นี่

แม้ว่าเขาจะปลดล็อคมันในเวลาต่อมา เขาก็คงจะอยู่ในที่แห่งเดียวเพื่อสร้างกองทัพ แทนที่จะเดินไปรอบ ๆ ชนบทพร้อมกับเพื่อนสองสามคน น่าแปลกที่เขาไม่เคยใช้ความสามารถในการล้างสมองที่ควรจะเป็นนี้เมื่อถูกกล่าวหาว่ามีช่วงเวลาที่เหมาะสมที่สุดที่จะใช้มัน โชคดีที่ Motoyasu เป็นฮีโร่เพียงคนเดียวที่โง่เขลาจริง ๆ พอที่จะเชื่อสิ่งนี้ และที่เหลือเป็นอาหารสัตว์ปืนใหญ่ที่คลั่งไคล้ซึ่งมีแนวโน้มที่จะล้างสมองตัวเองโดยคริสตจักรเองมากกว่า เจ้าของคนแรกของ Raphtalia ในนวนิยายบนเว็บนั้นไม่เคยมีชื่อ แต่การกระทำของพวกเขาแตกต่างอย่างมากจาก Idol Rabier ที่ซึ่งไอดอลซื้อทาสกึ่งมนุษย์เพียงเพื่อที่เขาจะได้ทรมานพวกเขาเพื่อความบันเทิงของเขาเอง ในเว็บนวนิยายเจ้าของคนแรกของ Raphtalia ได้ให้เธอได้รับการฝึกฝนให้เป็นสาวใช้ในบ้าน

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Education Template