อนิเมะ ออนไลน์ ดูการ์ตูน ดูอนิเมะ Sailor Moon Season 1

อนิเมะ ออนไลน์ ดูการ์ตูน ดูอนิเมะ Sailor Moon Season 1


Sailor Moons สามซีซันแรกกำลังเดินทางมาที่ Youtube ฟรี

อนิเมะ ออนไลน์ ก่อนที่จะพวกเขาจะประจันหน้ากับ Zoisite แล้วก็ Kunzite ที่ขุ่นเคือง Beryl ก็แยกนายพลของคุณออกโดยมองเห็นแล้วก็จำบริเวณใบหน้าของ Tuxedo Maskless และไม่อยากให้เขารังแก วีนัสอยู่เวลานี้ตรงเวลารวมจอโดยประมาณห้านาทีแค่นั้น แต่ว่าคุณก็ลักขโมยสปอตไลท์ไปอย่างสิ้นเชิง โอ้ และก็อาร์เทมิสซึ่งเป็นคู่ซี้ของลูน่าก็แสดงตัวขึ้นกับคุณ นอกนั้นพวกเรายังโยนมอนสเตอร์เทมปุระที่ดักทุกคนเอาไว้ในลูกฟุตบอลแป้งทอด


วันหนึ่งคุณได้เจอกับแมวกล่าวได้ ซึ่งเปิดเผยให้มีความคิดเห็นว่าพลังที่ความมืดมนกำลังรุกรามคนบริสุทธิ์ Usagi ถูกแปลงเป็นเซเลอร์มูน ผู้รักษาที่ต่อสู้เพื่อความเป็นธรรม วันหนึ่งในเวลาที่คุณวิ่งไปสถานศึกษาจากบ้าน เด็กหญิงคนหนึ่งชื่ออุซากิ สึกิโนะ ได้เจอกับแมวที่ถูกเด็กบางบุคคลทรมาทรกรรม คุณไล่พวกเขาออกไปรวมทั้งดึงผ้าที่มีไว้เพื่อพันแผลออกมาจากหน้าผาก โดยพบว่าอยู่ใต้สิ่งที่คุณเรียกว่า “จุดหัวล้านรูปดวงจันทร์เสี้ยว”


อุซากิท่องเที่ยวพักกับครอบครัวที่บ่อน้ำพุร้อน ซึ่งคุณได้เจอกับมาโมรุอีกทีโดยไม่คาดคิด แต่ว่าเนื่องมาจากการล้างสมองของอาณาจักรที่ความมืดมน มาโมรุก็เลยจำอุซากิหรือเขาเป็นคนใดมิได้อีกต่อไป Usagi และก็ผองสหายไปที่สกีโรงแรมเพื่อร่วมการประลอง Moon Princess โดยไม่รู้จักว่ามันเป็นส่วนหนึ่งส่วนใดของแผนของ Kunzite สำหรับในการค้นหาแล้วก็กำจัด Moon Princess ตัวจริง ดูการ์ตูน


แม้คุณตกลงใจติดตามรายการในตอนที่ฉันเสนอแนะ โปรดแจ้งให้พวกเราทราบดีว่ามีตอนไหนที่คุณรู้สึกงงเต็กเพราะเหตุว่ามีความคิดว่าคุณพลาดอะไรไปหรือไม่ เหมือนกับทุกคนที่รู้จักกับซีซันแรกที่บางทีอาจไม่เห็นพ้องกับฉันในทุกตอน ฉันเปิดรับข้อคิดเห็นหรือข้อเสนอเกี่ยวกับขั้นตอนการทำให้รายการดูดีขึ้นอย่างไม่ต้องสงสัย Usagi Tsukino เป็นนักเรียนผู้หญิงที่ชอบพบว่าตนเองมีปัญหาที่ไม่พึงปรารถนา


Zoisite ท้าทาย Mamoru ให้ต่อสู้ที่ Starlight Tower เหนือคริสตัล Usagi 

อนิเมะ ออนไลน์ มาพร้อมกับเขาโดยไม่รู้เรื่องว่า Zoisite จะทำอะไร ก่อนที่จะพวกเขาจะได้ต่อสู้ Kunzite ก็เผยตัวขึ้นและก็นำคริสตัลไป ตอนเป็นเด็ก ฉันชอบไม่มีความเอาใจใส่อนิเมะสาวคาถาเรื่องกล้วยๆเรื่องจิ๊บจ๊อยเรื่องฟองสบู่ ไม่ต้องสงสัยเลยว่ามีเหตุมีผลทางเพศบ้าง รวมทั้งการนั่งมองการปล่อยตัวของ Madman มิได้ทำให้ฉันท้อใจจากมุมมองนั้น เมื่อรวมกับความซ้ำแล้วซ้ำเล่าในโรงเรียนประถมศึกษา ฉันยังไม่มั่นใจ แม้การแสดงจะอบอุ่นกระทั่งเป็นผู้ชนะก็ตาม การเลิกว่าจ้างคราวแรกของฉันก็ผิดจำต้อง ฉันไม่ได้อยากกล่าวว่าเซเลอร์มูนมิได้แก่ขนาดนั้นจริงๆในที่นี้ ผู้แสดงหลายตัวค่อนจะขาดความลึกล้ำรวมทั้งมีบุคลิกลักษณะแบบมิติเดียว โดยพวกคนดีต่อสู้เพื่อ “ความรักแล้วก็ความเที่ยงธรรม” เพื่อช่วยโลก แล้วก็อาชญากรกลายเป็นคนพาลเพื่อเห็นแก่ความโหด


Endymion ถึงแม้เวลานี้เขาจะไร้มนุษยธรรม แต่ว่าชอบโต้แย้งกับ Kunzite รวมทั้งยังช่วย Sailor Senshi ออกมาสองสามครั้ง Endymion เรียกสิ่งมีชีวิตโบราณที่ทะเลสาบ แต่ว่าคุณได้รับการดูแลรักษาโดยเซเลอร์มูน รวมทั้งกลับมาเป็นวิญญาณของหญิงสาว ถัดมา Kunzite เพียรพยายามจับผู้ขนส่งคริสตัลคืนกลับมาด้วยความคาดหวังว่าเขาจะสามารถช่วยชีวิต Seven Great Youma ได้ แม้กระนั้นแผนของเขาถูกกีดขวางโดยเซเลอร์มูน ผู้ซึ่งรักษา Endymion รายนามตอนซีซันแรกของอนิเมะเซเลอร์มูน ผลิตโดย Toei Animation และก็ดูแลโดย Junichi Sato ถ่ายทอดเมื่อวันที่ 7 เดือนมีนาคม 1992 ถึง 27 ก.พ. 1993 ทาง TV Asahi ฤดูนี้ปรับปรุงแก้ไขดัดแปลงส่วนแรกของการ์ตูนเซเลอร์มูนโดยท้องนาโอโกะ ทาเคอุจิ อาร์ค “อาณาจักรที่ความมืดมน”


ดูอนิเมะ ฉันมั่นใจว่าการที่คุณเป็นคนขายาว ตาสีฟ้า ผมสีบลอนด์แวววาวไม่เกี่ยวอะไรกับมันเลย เมื่อดูเหมือนกับว่าสายน้ำจะหันหลังให้กับคุณ ผีของเพื่อนพ้องที่เสียชีวิตของคุณก็ร่วมกับคุณ เพิ่มพลังของพวกเขาให้กับคุณเอง รวมทั้งอาณาจักรที่ความมืดดำก็พ่าย ขณะที่ชีวิตของ Usagi ต่ำลง คุณต้องการที่จะมีชีวิตที่ปกติ ชีวิตที่คุณสูญเสียไปเมื่อเรื่องราวทั้งหมดทั้งปวงเริ่มขึ้น และก็… มันเห็นผลอย่างสิ้นเชิง เซเลอร์มูนต่อสู้กับ Endymion อย่างใจร้ายแล้วก็อึดอัดมากมาย คนที่พึ่งรู้สึกตัวจากการล้างสมอง โดยเหตุนี้ก็เลยปราศจากความปราณี คุณจบลงด้วยการดูแลและรักษาเขา แต่ว่า Beryl ฆ่าเขาอย่างเช่นสิบวินาทีถัดมา ไม่ใช่ในขณะที่คิดแผนสูงที่สุดในกรุ๊ป ฉันจะให้ท่าน แต่ว่าเป็นตอนที่หายากที่ Luna-centric


ลูน่ามอบปากกาแปลงตัวให้มาโกโตะ แล้วคุณก็ใช้มันแปลงกายเป็นเซเลอร์จูปิเตอร์ Luna มอบแท่ง Moon Stick ให้กับเซเลอร์มูน แล้วก็คุณใช้มันเพื่อรักษา Joe เซเลอร์มูนทำลายแผนของ Jadeite อีกสามแผน ทำลายมอนสเตอร์ Fro และก็ Derella และก็ปลดปล่อยกล้ามเล็กน้อยออกมาจากการควบคุมของ Jadeite นอกเหนือจากนั้น เขายังจับสายตาของทุ่งนารุโดยใส่หน้ากากเป็นข้าราชการ โดยวางรากฐานในการล่มสลายสุดท้าย นอกนั้นยังเป็นการเจอกันทีแรกของ Rei แล้วก็ Mamoru ซึ่งรังเกียจ Usagi ด้วยกันทำให้เกิดหนึ่งในแผนย่อยโรแมนติกที่ยอดเยี่ยมในทั้งยังห้าฤดูของการแสดง ลักษณะเด่นที่เจาะจงไว้มีความกลมกลืนกับสิ่งที่พวกเราได้รับในชุดเก่า ละเว้นบทสัมภาษณ์ของ Katsuyuki Sumisawa

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Education Template