อนิเมะ ออนไลน์ ดูการ์ตูน ดูอนิเมะ Prison School

อนิเมะ ออนไลน์ ดูการ์ตูน ดูอนิเมะ Prison School

หนังสือมังงะโรงเรียนเรือนจำในการสั่งซื้อทั้งหมด 28!

อนิเมะ ออนไลน์ พูดง่ายๆ กับตอนจบของซีซั่น 1 ที่ทำให้เราพอใจกับผู้ชมจำนวนมาก ฉันรู้สึกว่าเหตุผลที่ใหญ่ที่สุดประการหนึ่งว่าทำไมอนิเมะถึงไม่ได้รับการต่ออายุสำหรับภาคต่อก็คือตอนจบของอนิเมะ โดยพื้นฐานแล้ว นักเรียนได้รับการพิสูจน์ว่าบริสุทธิ์และถูกไล่ออกจากบาร์ ในทางกลับกัน สภานักเรียนใต้ดินถูกขังอยู่หลังลูกกรงเพราะการปฏิบัติต่อพวกเด็กๆ ตอนจบมีความสำคัญสำหรับอนิเมะทุกเรื่อง เนื่องจากเป็นการเปิดช่องสำหรับภาคต่อ มาทบทวนจุดจบของ Prison School กันเถอะ

นักเรียนผิวสี ซึ่งมีแนวโน้มมากกว่าคนผิวขาวที่จะถูกพักงาน ไล่ออก หรือถูกจับในข้อหาประพฤติตัวแบบเดียวกันที่โรงเรียน และผู้ทุพพลภาพมักจะเดินทางตามเส้นทางนี้ นโยบายทางวินัยที่เข้มงวดเกินไปผลักดันให้นักเรียนตกลงไปในท่อและเข้าสู่ระบบยุติธรรมเด็กและเยาวชน เด็กที่ถูกระงับและถูกไล่ออกจากโรงเรียนมักถูกปล่อยทิ้งไว้โดยไม่มีผู้ดูแลและไม่มีกิจกรรมที่สร้างสรรค์ พวกเขายังสามารถตามหลังในการเรียนการสอนได้ง่ายดาย นำไปสู่โอกาสที่จะถูกปลดและออกจากงานมากขึ้น ปัจจัยทั้งหมดเหล่านี้เพิ่มโอกาสในการมีส่วนร่วมของศาล

ดูการ์ตูน จากนั้น เด็กๆ อธิบายว่าชิโยะแอบเข้ามาจากประตูหลังของสำนักงานราชทัณฑ์ ซึ่งเธอได้พบกับกาคุโตะและโจในห้องน้ำ และทำการแลกเปลี่ยนเสื้อผ้าของกันและกันสามทาง ภายใต้การปลอมตัว กาคุโตะได้เดินทางไปยังสำนักงานราชทัณฑ์ โดยทนบาดแผลของเขาจากส้อมเพื่อให้โจปลอมตัวด้วยการใช้ผ้าพันแผล กาคุโตะซ่อนตัวอยู่ข้างนอกขณะที่มาริและเมโกะกำลังลาดตระเวน เมื่อ Meiko แสดงความไม่เชื่อในความเร็วในการกู้คืนอีเมล DTO นั้น Gakuto บอกเธอเกี่ยวกับซอฟต์แวร์กู้คืนข้อมูลที่กำลังดาวน์โหลดก่อนเวลาระหว่างการแข่งขันมวยปล้ำแขน หากคุณคิดว่าเรื่องนี้ควรจะเป็นการ์ตูนในการทดลอง Stanford Prison Experiment คุณไม่ผิดทั้งหมด แต่ถ้าคุณคิดว่าพวกเขากำลังจะทำอะไรบางอย่างที่น่าสนใจกับมัน นั่นก็เป็นที่ถกเถียงกัน อย่างไรก็ตาม สำหรับเรื่องราวโดยรวม การกระทำของเธอต้องรับผิดชอบอย่างแน่นอน

ผู้เขียนได้ปล่อย 278 บท รวบรวมเป็น 28 เล่ม โดยแฟรนไชส์ใช้ 9 เล่มแรกเพื่อสร้างซีซัน 1 ดังนั้นเราจึงมีเนื้อหาเพียงพอสำหรับซีซัน 2 Google Trends ได้แสดงความผันผวนในการค้นหา Prison school Season 2 ด้วยการค้นหา สูงถึง 100 ถึง 68 ทั่วโลก จัดเก็บการบันทึกรายการสดทางทีวีได้นานถึงเก้าเดือนและกรอไปข้างหน้าผ่านเนื้อหา DVR ของคุณ สตรีมรายการและภาพยนตร์นับพันรายการ โดยมีแผนเริ่มต้นที่ $6.99/เดือน ถ้าเรื่องรัก ๆ ใคร่ ๆ เป็นเพียงสิ่งที่คุณต้องการ มังงะเรื่องนี้มีพร้อมทั้งโพดำ พูดคุยในฟอรัม มีส่วนร่วมในสารานุกรม สร้างรายการ MyAnime ของคุณเอง และอีกมากมาย

เรื่องราวตั้งอยู่ใน Hachimitsu Private Academy ซึ่งตั้งอยู่ใกล้กับชานเมืองโตเกียว โรงเรียนหญิงล้วน

อนิเมะ ออนไลน์ ที่เป็นที่ยอมรับและนับถือแห่งนี้ค่อนข้างเป็นที่นิยมในด้านวิชาการและระเบียบวินัย เป็นเรื่องตลกลามกอนาจารที่เต็มไปด้วยชีสเค้กเกี่ยวกับโรงเรียนที่มีคุกของตัวเองและกลุ่มเด็กผู้ชายที่พบว่าตัวเองอยู่เบื้องหลังบาร์ การหลบหนีออกจากคุกหมายถึงการโทษจำคุกนานขึ้นสำหรับทุกคน ดังนั้นเขาจึงต้องหาวิธีที่จะออกไปข้างนอกเป็นเวลานานโดยไม่แจ้งให้ผู้จับกุมทราบ ความช่วยเหลือมาในรูปแบบของเพื่อนร่วมห้องขังของเขา กาคุโตะ และทั้งสองได้วางแผนที่บ้าๆ บอ ๆ เพื่อให้คิโยชิบินกลุ่มและกลับมาโดยไม่มีใครค้นพบ ผมรู้สึกหนักใจและกำลังคิดหาวิธีที่รวดเร็วในการขจัดความคิดบางอย่าง

LINE Digital Frontier ประกาศเมื่อวันศุกร์ว่า Boichi จะเปิดตัวซีรีส์เว็บตูนเรื่องใหม่ร่วมกับนักเขียน In-Wan Youn ในแอป LINE Manga ในช่วงกลางปี ​​2023 งานใหม่นี้มีชื่อว่า SuperString และเชื่อมโยงกับ Super String IP ของบริษัทเกาหลี YLAB ซึ่งมีตัวละครจาก YLAB ที่แตกต่างกันทำงานในจักรวาลเดียว @prison_drama หน้า Twitter ไลฟ์แอ็กชันอย่างเป็นทางการของ Prison School FUNimation – Prison School ซับไลฟ์แอ็กชันอย่างเป็นทางการของ Prison School ฟรี เราต้องพิจารณาแหล่งที่มาดั้งเดิมของอนิเมะ ความนิยม ยอดขาย ซึ่งอาจเป็นตัวตัดสินสำหรับภาคต่อ มันเป็นเรื่องของลูกๆ ของเราหลังออกจากคุก แต่โดยรวมแล้วอนิเมะได้จบลงไปแล้ว จากนั้นจึงเริ่มต้นการเดินทางของเด็กชาย 5 คนในเรือนจำโรงเรียนหญิงล้วนซึ่งการทรมานแตกต่างกัน

ดูอนิเมะ ทั่วทั้งกระดาน แพลตฟอร์มทั้งหมดเหล่านี้มีแนวคิดเชิงบวกต่ออะนิเมะและภาคต่อของอนิเมะ ดังนั้นเราจึงสามารถพูดได้ว่า Quora มีปฏิกิริยาผสมกัน ไม่มีการพูดคุยเกี่ยวกับซีซัน 2 แต่พวกเขากำลังเพลิดเพลินกับซีซันแรก ในวันแรกของเขา คิโยชิ ฟูจิโนะพบว่าเขาเป็นหนึ่งในเด็กเพียงห้าคนที่ลงทะเบียนเรียนที่โรงเรียน เต็มไปด้วยเด็กผู้หญิงหลายพันคนในมหาวิทยาลัย เด็กชายไม่กี่คนพบว่าสถานการณ์ของพวกเขาไม่สมบูรณ์แบบ อันดับแรก ฉันต้องบอกว่าโรงเรียนเรือนจำเกี่ยวกับอะไร เพราะจริงๆ แล้ว ฉันยังคงพยายามที่จะคิดเกี่ยวกับแนวคิดนี้ และกระดาษวางแผนหลายร้อยฉบับที่ฉันซื้อที่ Office Depot ก็ไม่ช่วยอะไร อย่างไรก็ตาม Hachimitsu เป็นสถาบันการศึกษาที่ไม่เหมาะสำหรับการดู Nick-audience มังงะมีชื่อเสียงในด้านรูปแบบศิลปะที่มีรายละเอียดผิดปกติและดูสมจริงสำหรับซีรีส์ ecchi และอะนิเมะก็มีแนวคิดเดียวกัน

มันครอบคลุมเรื่องราวมากขึ้น มีการเซ็นเซอร์น้อยที่สุด และบางครั้งรูปแบบของแผงก็ช่วยให้ตลกขบขันได้ดีขึ้น (ส่วนใหญ่ก็แค่สองตัวแรก) และมันได้อะไรจากการปรับตัว? แต่ถ้าคุณปฏิเสธที่จะอ่านมังงะจริงๆ ก็ไม่เป็นไร ฉันยังคงแนะนำอะนิเมะโดยที่คุณรู้ว่าคุณกำลังทำอะไรอยู่ ฉันเคยได้ยินบางคนที่ยอมรับปัญหาของรายการนี้โดยบอกว่ามันผ่านพ้นความตึงเครียดไปได้ ดังที่เราได้กล่าวถึงก่อนหน้านี้เกี่ยวกับ Detroit Metal City ฉันพบว่าสิ่งนี้เป็นไปไม่ได้ที่จะรู้สึกเมื่อการแสดงมีสไตล์ที่เหนือชั้นซึ่งเปิดอยู่เสมอ

ฮานะอายเมื่อคิโยชิเห็นเธออยู่ในท่าประนีประนอม คิโยชิหมดหวังที่จะออกเดทกับชิโยะ และค้นหาวิธีออกจากคุกเพื่อพบเธอทันเวลา มารีแนะนำแผน DTO ให้กับฮานา และพวกเขาก็เริ่มวางแผนวิธีขับไล่เด็กๆ ออกจากโรงเรียน ชิงโงะนำเด็กชายคนอื่นๆ ในการหลบเลี่ยงคิโยชิ แต่เมโกะมีแผนที่จะผลักดันให้ทั้งคู่มีความสัมพันธ์ที่ลึกซึ้งยิ่งขึ้น ฮานะอายเมื่อคิโยชิเห็นเธออยู่ในท่าประนีประนอม คิโยชิหมดหวังที่จะออกเดทกับชิโยะ และค้นหาวิธีออกจากคุกทันเวลาเพื่อพบเธอ กาคุโตะมีแผนของตัวเอง หลายครั้งที่ Prison School ดูเหมือนจะค้าง มันเปลี่ยนไปมากพอที่จะให้คุณดูตอนอื่นต่อไปได้

เป็นที่ยอมรับในตอนแรกว่าฉันมีปัญหา แต่หลังจากที่ฉันเอาชนะตัวเองได้ โยนตรรกะออกไปนอกหน้าต่างและขึ้นรถไฟที่แปลกประหลาด ฉันพบว่าตัวเองเพลิดเพลินกับอะนิเมะมากขึ้น ส่วนใหญ่จะเป็น Bleach กับ Naruto โปรดทราบว่าหนังสือเล่มนี้จะมีเนื้อหาที่หยาบคายและเนื้อหาสำหรับผู้ใหญ่อื่นๆ เลือกภาพของนักแสดงคนนี้ในบทบาทเฉพาะนี้ สำหรับซีรีย์อนิเมชั่น ภาพนี้ควรเป็นภาพตัวละครของพวกเขา Googling แบบคร่าวๆ จะทำให้ Meiko ปรากฏขึ้น ซึ่งรูปลักษณ์จะบ่งบอกในผู้อ่านมังงะที่ช่ำชองว่าควรคาดหวังอะไร ไม่มีการเปลี่ยนแปลงใด ๆ ให้ทั้งสองฝ่ายยอมรับบทบาทของตน การทำสงครามจิตวิทยาโดยเจตนาโดย USC เป็นหนึ่งในการจัดการที่มุ่งเป้าไปที่การทำให้เด็กๆ จัดการความหายนะของตนเองและการขับไล่ที่ตามมา

โรงเรียนประจำเคยเป็นโรงเรียนมัธยมหญิงล้วนจนถึงปีการศึกษาใหม่ สภานักเรียนจึงจัดให้นักเรียนชายทั้ง 5 คนอยู่ในสถานที่ที่เรียกว่าเรือนจำในข้อหาแอบดูเด็กหญิงในห้องอาบน้ำ นักเรียนชายทั้ง 5 คนพยายามหนีออกจากคุก แต่การทบทวนมังงะต้นฉบับอย่างรวดเร็วยังบอกฉันด้วยว่า Prison School ได้ก้าวข้ามขีดจำกัดในหลายระดับ เป็นผลให้นักเรียนที่ดิ้นรนกลับไปโรงเรียนปกติโดยไม่ได้เตรียมตัวถูกขังอยู่ในสภาพแวดล้อมทางการศึกษาที่ด้อยกว่าอย่างถาวรหรือถูกช่องทางผ่านโรงเรียนอื่นเข้าสู่ระบบยุติธรรมสำหรับเด็กและเยาวชน มีอยู่ช่วงหนึ่งที่ Hachimitsu Private Academy เป็นโรงเรียนประจำของนักเรียนหญิงล้วนที่เคารพนับถือในเขตชานเมืองโตเกียว แต่การแก้ไขนโยบายเมื่อเร็วๆ นี้ อนุญาตให้เด็กชายเข้ามาในคณะนักเรียนได้

ตัวละครบางตัวตลกเพราะการแสดงตลกที่บ้าคลั่งที่พวกเขาได้รับ แต่คนอื่นก็มีโหงวเฮ้งที่ถูกต้องซึ่งทำให้พวกเขามีแนวโน้มที่จะดึงหน้าอนิเมะที่ตลกออกมาไม่ว่าจะตั้งใจหรือไม่ตั้งใจ พูดถึงวิธีที่ Prison School จะดีกว่านี้ ตัวละครเป็นเหมือนเขตที่วางทุ่นระเบิดที่วางไว้เหนือเหมืองทองคำ ตัวละครอย่าง Hana, Vice President, the Principal, Kiyoshi, Joe และ Gakuto นั้นยอดเยี่ยม เขาเป็นตัวละครที่น่ารังเกียจที่สุด น่ารังเกียจที่สุด ที่ฉันเคยเห็นในอะนิเมะ ดีวีดีแอนิเมชั่นต้นฉบับมาพร้อมกับมังงะฉบับจำกัดเล่มที่ 20 ซึ่งวางจำหน่ายเมื่อวันที่ 4 มีนาคม 2016 หลังจากที่ Sony เข้าซื้อกิจการ Crunchyroll ซีรีส์ก็ถูกย้ายไปที่ Crunchyroll เป็นซีรีส์การ์ตูนญี่ปุ่นที่เขียนและวาดภาพประกอบโดยอากิระ ฮิราโมโตะ ได้รับการตีพิมพ์ในนิตยสาร Weekly Young Magazine ของ Kodansha ตั้งแต่เดือนกุมภาพันธ์ 2554 ถึงธันวาคม 2560

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Education Template