อนิเมะ ออนไลน์ ดูการ์ตูน ดูอนิเมะ My Neighbor Totoro

อนิเมะ ออนไลน์ ดูการ์ตูน ดูอนิเมะ My Neighbor Totoro

‘my Neighbor Totoro’ ได้รับเวอร์ชันสเตจโดย Royal Shakespeare Company

อนิเมะ ออนไลน์ บิดาเป็นคนมีเหตุมีผล ปราดเปรื่อง แล้วก็มีเชาว์ปัญญา สารภาพเรื่องราวของตัวประหลาด วางใจบุตรสาว ฟังคำชี้แจงด้วยความจริงใจที่เปิดกว้าง ไม่มีฉากสยองขวัญที่ผู้ดูแลแปลความความประพฤติที่สื่อความหมายดีไม่ถูกรวมทั้งลงอาญาอย่างไม่แฟร์ ”My Neighbor Totoro” เปลี่ยนเป็นหนึ่งในรูปภาพยนตร์ที่เป็นสุดที่รักที่สุดเรื่องหนึ่งของครอบครัวโดยที่ไม่เคยได้รับการโปรโมตหรือโปรโมทมากเท่าไรนัก บนฐานข้อมูลภาพยนตร์ทางอินเทอร์เน็ต ได้รับการโหวตให้เป็นภาพยนตร์ครอบครัวที่ยอดเยี่ยมชั้นที่ 5 ชั่วกัลปวสาน รองจาก “ทอยสตอรี่ 2” และก็นำหน้า “เชร็ค” สารานุกรมอะนิเมะฉบับใหม่เรียกภาพยนตร์หัวข้อนี้ว่าเป็นภาพยนตร์แอนิเมชั่นประเทศญี่ปุ่นที่เยี่ยมที่สุดเท่าที่เคยมีมา ไม่ยาซากิที่เคยเรียนรู้แอนิเมชั่นที่ Seiseki Sakuragaoka (聖蹟桜ヶ) ซึ่งเป็นหลักที่บนเนินที่จะสร้างแรงจูงใจให้กับสถานที่ต่างๆที่มองเห็นใน Whisper of the Heart ตกลงใจถ่ายทำภาพยนตร์หัวข้อนี้ที่ Tokorozawa


Totoro รู้สึกยินดีกับทั้งๆที่พักอาศัยรวมทั้งเสียงที่เกิดขึ้นจากหยาดฝนที่ตกลงมา ในปี 1989 Streamline Pictures ได้ผลิตเสียงบรรยายพิเศษสำหรับเที่ยวบินผ่านห้วงมหาสมุทรแปซิฟิคโดย ดูการ์ตูน  Japan Airlines Troma Films ภายใต้แบนเนอร์ที่ 50th St. Films ของพวกเขา ขายบรรยายของภาพยนตร์ที่ร่วมสร้างโดย Jerry Beck ดังที่เขากล่าว ดาราจำนวนมากจะเป็นดาราจากมรดกของประเทศญี่ปุ่น ทิศตะวันออก รวมทั้งเอเซียอาคเนย์ ถึงแม้ว่าผู้แสดงนำทั้งคู่ของภาพยนตร์หัวข้อนี้จะเป็นเด็กตัวเล็กๆ แม้กระนั้นก็ไม่น่าเป็นได้ที่พวกเขาจะเล่นโดยเด็ก การแสดงจะนำดนตรีไปในแนวทางที่ต่างกันออกไปนิดหน่อย ขณะที่จะมีวงดนตรีเล่นดนตรีสดอยู่บนเวที แต่ว่าการแสดงจะไม่ใช่ละครเพลง หากคุณถูกใจ My Neighbor Totoro คุณอาจถูกใจภาพยนตร์ภาษาประเทศญี่ปุ่น ภาพยนตร์แอนิเมชั่นของ Studio Ghibli ภาพยนตร์ประเทศญี่ปุ่น รวมทั้งภาพยนตร์แอนิเมชั่นแฟนตาซีของประเทศญี่ปุ่น


ปฏิกิริยาของคนแก่นั้นดีเยี่ยมแล้วก็เด็กก็ถูกใจมันมากมาย ในระหว่างการฉายทีแรก คณะทำงานมีปฏิกิริยาสนองตอบค่อนข้างจะไม่เหมือนกัน แล้วก็ไม่ยาซากิไม่สามารถที่จะคาดเดาปฏิกิริยาของหมู่ชนได้ เย็นวันเดียวกันนั้น ที่ห้องอาหารอิเซยะที่อยู่ใกล้ๆกัน คณะทำงานฉลองการจบของการสร้างแล้วก็จุดสูงสุดของความอุตสาหะทั้งปวงของพวกเขา Satsuki แล้วก็ Mei ศึกษาค้นพบว่าป่าที่อยู่ใกล้เคียงนั้นเป็นที่อยู่ที่อาศัยของสัตว์ดีเลิศที่เรียกว่า Totoros (ออกเสียงว่า toe-toe-ro) เร็วนี้ๆพวกเขาก็สร้างมิตรกับ อนิเมะ ออนไลน์  Totoros กลุ่มนี้รวมทั้งมีการเสี่ยงอันตรายอัศจรรย์จำนวนมาก เพื่อนบ้านของฉัน Totoro ช่วยนำแอนิเมชั่นประเทศญี่ปุ่นมาสู่จุดสนใจทั้งโลก รวมทั้งทำให้ผู้เขียนแล้วก็ผู้กำกับ Hayao Miyazaki อยู่บนทางสู่การบรรลุผล คืนวันหนึ่งที่ฝนตก ผู้หญิงกำลังรอคอยรถบัสของบิดาและก็ไม่สบายใจเยอะขึ้นเมื่อไม่ไปถึงรถบัสที่พวกเขาคาดไว้ เขามีเพียงแต่ใบไม้บนหัวเพื่อคุ้มครองฝน ด้วยเหตุผลดังกล่าวซัตสึกิก็เลยเสนอร่มที่คุณถือให้บิดาของคุณไปด้วย


แอนิเมชั่นเป็นธุรกิจขนาดใหญ่ในประเทศญี่ปุ่น โดยครอบครองส่วนแบ่งรายได้ถึง 1 ใน 4 ของบ็อกซ์สำนักงานมายาวนานหลายปี ไม่ยาซากิเป็น “ดิสนีย์ของประเทศญี่ปุ่น” หากว่าโน่นจะไม่แฟร์เลยนิดหน่อย เหตุเพราะวอลท์ ดิสนีย์เป็นโปรดิวเซอร์และก็มีวิสัยทัศน์มากยิ่งกว่าแอนิเมชั่น แล้วก็ไม่ยาซากิก็พับแขนเสื้อรวมทั้งวาดรูปยนตร์ด้วยตัวเขาเอง  ดูอนิเมะ ภาพยนตร์เรื่อง “Princess Mononoke” ของเขาทำรายได้เหนือ “Titanic” ในประเทศญี่ปุ่น แล้วก็ภาพยนตร์เรื่องปัจจุบันของเขาเรื่อง “Spirited Away” ซึ่งทำรายได้เหนือกว่า “Mononoke” เมื่อเข้าฉายในก.ค. พุทธศักราช 2544 ในบรรดาภาพยนตร์หลักอีกเก้าเรื่องของเขา อาทิเช่น ที่รู้จักกันดีในประเทศสหรัฐอเมริกา ดังเช่นว่า ”Kiki’s Delivery Service” ‘Castle in the Sky” ‘Warriors of the Wind” และก็ ”The Castle of Cagliostro”


ฯลฯไม้ที่น่าเคารพนับถือซึ่งแก่ย้อนไปถึงสมัยศักดินา และก็ว่ากันว่าคู่ชีวิตจะได้รับลูกต่อหน้า Walt Disney Studios Home Entertainment เผยแพร่ภาพยนตร์หัวข้อนี้ในต้นแบบ Blu-Ray ในประเทศสหรัฐอเมริกา Walt Disney Studios Japan เผยแพร่ภาพยนตร์หัวข้อนี้ในต้นแบบ Blu-Ray ในประเทศญี่ปุ่น พร้อมการรีมาสเตอร์ใหม่ของภาพยนตร์ประเด็นนี้ 2005 สิทธิ์ของฟอกซ์สำหรับการบรรยายภาษาอังกฤษหมดอายุ โดยดิสนีย์รับสิทธิ์ จะต้องขอบคุณมากการบรรลุเป้าหมายของภาพยนตร์หัวข้อนี้แล้วก็ความนิยมชมชอบที่ยืนยาว ความพอใจของมหาชนที่มีต่อความมานะบากบั่นสำหรับเพื่อการรักษาโดยมูลนิธิ Totoro no Furusato ได้ช่วยทำให้พวกเขาได้รับรวมทั้งรักษาความเขียวชอุ่มของ Sayama Hills


สามสิบปีภายหลังการเปิดตัวคราวแรกในประเทศญี่ปุ่น My Neighbor Totoro

ได้รับการฉายในโรงหนังของจีนในธันวาคม 2018 ความชักช้านั้นมีต้นเหตุมาจากความเคร่งเครียดทางด้านการเมืองที่นานระหว่างจีนและก็ประเทศญี่ปุ่น แม้กระนั้นคนจีนจำนวนไม่น้อยยังคงรู้จักกับภาพยนตร์ของไม่ยาซากิเพราะว่าการฝ่าฝืนลิขสิทธิ์วิดีโอ . วันที่ 1 เดือนเมษายน พุทธศักราช 2531 ตอนเวลาบ่ายสามนาฬิกา การฉายทีแรกของ Totoro เกิดขึ้นที่ Genzosho Tokyo Chofu ภายหลังจากร่วมการทดลองเพื่อนำเสนอต่อมวลชน ไม่ยาซากิก็กลับมาที่สตูดิโอ 2

ซัตสึกิและก็เมย์ต้องการที่จะให้โทโทโร่ช่วยพวกเขาผ่านขณะที่ทุกข์ยากในชีวิต อีกทั้งบ้านใหม่ แม่ที่เจ็บไข้ และก็เกิดเรื่องที่ดีเลิศที่ได้มองเห็นช่วงอันแสนหวานที่เชื่อมความเกี่ยวข้องระหว่างพวกเขาทั้งคู่เข้าด้วยกัน โชคร้ายที่หนังครอบครัวหลายๆเรื่องมิได้เรียบง่ายรวมทั้งสวยสดงดงามราวกับ My Neighbor Totoro จาก Studio Ghibli ในตำนาน ผู้ผลิต Spirited Away รวมทั้ง Ponyo รวมทั้งผู้กำกับผู้ครอบครองรางวัล Academy Award® Hayao Miyazaki มาสู่เรื่องราวสุดคลาสสิกของเวทมนตร์คาถาและก็การเสี่ยงภัยสำหรับอีกทั้งครอบครัว เมื่อซัตสึกิแล้วก็เมย์น้องสาวของคุณย้ายไปบ้านใหม่ในบ้านนอกกับบิดา พวกเขาพบว่าชีวิตในต่างจังหวัดมิได้เรียบง่ายเหมือนอย่างที่คิด เร็วนี้ๆพวกเขาก็ศึกษาและทำการค้นพบว่าบ้านรวมทั้งป่าใกล้เคียงเต็มไปด้วยสิ่งมีชีวิตที่พิลึกแล้วก็น่าดีใจ รวมทั้งวิญญาณป่าขนาดใหญ่โตแต่ว่าสุภาพที่เรียกว่า Totoro ซึ่งเด็กเพียงแค่นั้นที่แลเห็นได้


เขาให้คำชี้แจงอย่างละเอียดของ Totoros รวมทั้ง Catbus และก็พูดถึง Totoros ว่าเป็น “จิตวิญญาณที่ธรรมชาติ” ข้างในสิ้นเดือน Satô ได้สรุปการออกแบบนักแสดง แล้วก็สตอปรี่กระดานของส่วน B ก็เสร็จสิ้นเช่นเดียวกัน (213 ช็อตใน 1,230.5 วินาที) ในระหว่างรายการย้อนไปพิเศษในกรกฎาคม 2008 โทชิโอะ ซูซูกิเล่าว่าแรกเริ่ม Grave of the Fireflies คิดแผนไว้ว่าจะใช้เวลา 60 นาที แม้กระนั้นขยายเป็น 90 นาที ไม่ยาซากิเตือนเขาว่าการขยายรูปยนตร์ประเด็นนี้ออกไป 20 นาทีก็พอเพียงแล้วที่จะมีตัวเอกเพียงผู้เดียว แล้วก็การมีภาพยนตร์หัวข้อนี้เกี่ยวกับพี่สาวสองคนก็จึงควรใช้เวลาในจอเยอะขึ้นเรื่อยๆ นอกจากนั้น จากที่ไม่ยาซากิกล่าว ในตอนแรกเขาไม่สบายใจว่าผู้แสดงนำชายหนุ่มจะได้เจอกับ Totoro เช่นไร ด้วยเหตุนี้เขาก็เลยคิดขึ้นมาสองฉาก ฉากหนึ่งที่คุณพบเขาที่ป้ายหยุดรถโดยสารประจำทางฤดูฝน และก็อีกฉากในกลางวันที่บ้านของคุณ ซัตสึกิรู้สึกผิดหวังรวมทั้งหนักใจส่งข่าวร้ายกับเมย์ซึ่งเมย์รับมิได้


ตอนที่พวกเขาเดินทาง พวกเขาวิ่งเข้าไปในรถยนต์ 2 คันที่กำลังวิ่งตามตาม ยานพาหนะที่อุตสาหะจะหลบซ่อนนั้นถูกเคลื่อนโดยหญิงสาวในชุดใส่แต่งงาน ส่วนอีกคันถูกกรุ๊ปชายติดอาวุธครอบครอง! ลูปินตกลงใจช่วยหญิงสาวแล้วก็จัดแจงกรุ๊ปติดอาวุธที่ช่วยเจ้าสาวได้เสร็จ แม้กระนั้นในวินาทีในที่สุดก็ตกลงมาจากหน้าผากับคุณและก็สลบไป หญิงสาวทิ้งแหวนไว้กับลูปินรวมทั้งโดนจับโดยชายอีกกรุ๊ปหนึ่งบนเรือ เด็กสาวมีร่ม แล้วก็มอบร่มให้โทโทโระซึ่งพึงพอใจกับหยาดฝนบนร่ม แล้วกระโจนขึ้นลงเพื่อสลัดหยดน้ำที่ตกลงมาจากต้นไม้ สังเกตว่ามีการจัดแจงจุดเกิดเหตุอย่างสงบเงียบและก็ดีเท่าใด โดยยามค่ำคืนรวมทั้งป่าดงนับว่าเป็นเหตุการณ์หนึ่ง ไม่ใช่ภัยรุกราม ฉันเตือนว่า “วินนี่เดอะพูห์” แต่ก่อนไม่มีผู้แสดงที่ขาดความกรุณาปรานี แม้กระนั้นในเวอร์ชั่นอเมริกา วีเซิลไร้มนุษยธรรมได้ถูกเขียนลงใน A. ผู้ดูแลต้องทราบดีว่า My Neighbor Totoro เป็นตัวเลือกที่ดีสำหรับอีกทั้งครอบครัว .


เขียนว่า My Neighbor Totoro บอกให้เห็นถึง “งานหัตถกรรมด้านเทคนิคทางโทรทัศน์ที่พอเพียง” ซึ่งมีลักษณะเป็น “สีพาสเทลที่ไม่ออกเสียง แบบอย่างภาพที่กลมกลืน แล้วก็พล็อตเรื่องไม่มีสาระ” คลาดี้ชี้แจงถึงสิ่งแวดล้อมของภาพยนตร์หัวข้อนี้ว่า “เห็นได้ชัดว่าภาพยนตร์ประเด็นนี้มีเป้าหมายเพื่อผู้ชมจากต่างแดน ภาพยนตร์หัวข้อนี้บอกให้เห็นถึงการประสมประสานของวัฒนธรรมที่งงมากกระทั่งทำให้เกิดความรู้สึกสับสนมากยิ่งกว่าความน่าดึงดูดใจ” นอกเหนือจากการเป็นตัวละครหลวงภาพยนตร์หัวข้อนี้แล้ว Totoro ยังปฏิบัติหน้าที่เป็นมาสคอตของ Studio Ghibli ด้วย

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Education Template