อนิเมะ ออนไลน์ ดูการ์ตูน ดูอนิเมะ Highschool of the Dead

อนิเมะ ออนไลน์ ดูการ์ตูน ดูอนิเมะ Highschool of the Dead

10 เรื่องที่คุณไม่รู้เกี่ยวกับ High School Of The Dead

อนิเมะ ออนไลน์ หนึ่งในข่าวลือที่กำลังดำเนินอยู่ระบุว่าเครือข่ายอนิเมะในสหรัฐฯ จะผลิตซีซันที่สอง แต่ทางการญี่ปุ่นรู้สึกวิตกเล็กน้อยเกี่ยวกับสถานการณ์ทั้งหมด และพวกเขากำลังคิดทบทวน อีกข่าวลือบอกว่าแฟน ๆ จะไม่ต้องรอนานเกินไปสำหรับซีซันที่สองและจะออกอากาศภายในสิ้นปี 2020 แต่นั่นไม่ได้เกิดขึ้นอย่างชัดเจนเหมือนที่เราเป็นอยู่ในปี 2564 รายงานก่อนหน้านี้บางฉบับระบุว่าอนิเมะ ได้มีผลงานมาระยะหนึ่งแล้ว แต่ไม่มีข่าวหรือประกาศอย่างเป็นทางการในกรณีนี้

อนิเมะซีซันแรกทำให้เราตกตะลึง ในขณะที่คนตายพร้อมที่จะยึดครองโลกของเรา ผู้รอดชีวิตกำลังดิ้นรนอย่างหนักที่จะมีชีวิตอยู่และต่อสู้กับคนตาย หรือที่เรียกว่า “ซอมบี้” ตัวละครสนับสนุนบางตัว เช่น ครูฝึกผู้ชั่วร้าย โคอิจิ ชิโดะ เจ้าหน้าที่ตำรวจ ริกะ มินามิ หรือแม้แต่แม่ของเรย์ มิยาโมโตะ คิริโกะ หรือพ่อทาดาชิ ก็อาจปรากฏขึ้นเช่นกัน ดูการ์ตูน

เนื่องจากไม่มีความหวังสำหรับซีซันที่สองของ “High School of the Dead” มากนัก Daisuke Sato ผู้สร้างรายการดั้งเดิมจึงเสียชีวิตในปี 2560 ในจังหวะที่สองของการแสดง ครั้งแรกบน. พวกเขายังคงมีความหวังสำหรับอนาคตที่ดีกว่า เช่นเดียวกับผู้รอดชีวิตจาก “HSotD” ที่ยังคงมีความหวังสำหรับอนาคตที่ดีกว่าเช่นกัน เนื่องจากมีแหล่งข้อมูลเหลือให้ใช้งาน จึงเป็นไปได้ว่าอาจมีใครบางคนตัดสินใจนำมันกลับมา

อนิเมะ ออนไลน์ กลุ่มนี้ยังต้องจัดการกับกลุ่มผู้รอดชีวิตกลุ่มอื่นๆ ที่นิสัยไม่ดีเท่าพวกเขา พวกเขายังพบว่าศีลธรรมและการเคารพผู้อื่นได้เปลี่ยนแปลงไปในโลกใหม่อันน่าสยดสยอง ที่ซึ่งความตายและความสิ้นหวังแฝงตัวอยู่ทั่วทุกมุม Ayana Takekstatsu, Alice Junko Takeuchi และ Rika Minami คือสามคนที่เรียนโรงเรียนเดียวกัน ทาคาชิและซาเอโกะใช้รถบักกี้ต้นแบบเพื่อล่อซอมบี้บางตัวออกจากกลุ่มที่เหลือและลงไปในแม่น้ำ ในที่สุดก็ทิ้งมันไว้ในน้ำพุของอุทยาน

แฟน ๆ ที่กระตือรือร้นบางคนยังมั่นใจว่าซีซันที่สองของซีรีส์จะออกอากาศเร็วกว่าที่เรารู้ และตัวอย่าง 2 นาทีสำหรับซีซันที่สองจะเริ่มสตรีมในไม่ช้า พวกเราทุกคนกำลังรอการต่ออายุการแสดงและกลับมาที่หน้าจอของเรา เมื่อรายการออกอากาศครั้งแรก กลายเป็นที่นิยมอย่างมากในหมู่แฟนการ์ตูนและคนรักอนิเมะ แต่น่าเสียดายที่ ‘High School of the Dead’ นั้นต่างประสบปัญหามากมาย ดังนั้นจึงเป็นเรื่องยากสำหรับซีรีส์เมื่อเปรียบเทียบกับซีรีส์อื่นๆ เมื่อการแสดงครั้งแรกออกมา ทุกคนชอบมันมาก และมันเป็นรายการยอดฮิตในทันที

มีเครือข่ายต่างประเทศมากมายที่เป็นเจ้าของสิทธิ์ในซีซันแรกของซีรีส์ และซีรีส์นี้มีแฟนๆ ติดตามเป็นจำนวนมาก เครือข่ายบางแห่งที่เป็นเจ้าของสิทธิ์ ได้แก่ VOD, Sentai Filmworks, Zune Marketplace ของ Microsoft และ Madman Entertainment ในออสเตรเลีย นักเรียนมัธยมปลายคนหนึ่งถูกผลักเข้าไปในการเปิดเผยของซอมบี้และต้องเอาชีวิตรอดร่วมกับกลุ่มเพื่อนนักเรียนของเขา มีความเป็นไปได้ไหมที่จะมีชีวิตปกติในโลกที่คนส่วนใหญ่ได้รับบาดเจ็บหรือกลายเป็นศพของคน ๆ หนึ่ง? มีวิธีง่ายๆ ในการรักษา Undead ที่ไม่เกี่ยวกับการเอาค้อนทุบหัวหรือไม่? แม้ว่าจะเป็นไปได้ว่า “HighSchool of the Dead” จะไม่กลับมาในซีซันที่สาม แต่ก็ทำได้เพียงฝัน

ดูอนิเมะ วันนี้ Gregory ทำงานเป็นนักเขียนอิสระที่มีงานอดิเรกที่ชื่นชอบคือการอ่าน ค้นคว้า และเขียนเกี่ยวกับอะนิเมะ/มังงะที่หลากหลายและธีมที่พวกเขานำเสนอ คุณสามารถติดตามเขาบน LinkedIn หรือส่งอีเมลหาเขาได้ที่ อย่างไรก็ตาม หลังจากผ่านไปเพียงซีซันเดียว แฟน ๆ หลายคนสงสัยว่าเกิดอะไรขึ้นเพื่อป้องกันไม่ให้ซีรีส์ NSFW นี้ได้รับการต่ออายุ สำหรับผู้ที่ไม่ได้อยู่ใกล้หรือไม่ได้มีโอกาสค้นคว้าเกี่ยวกับซีรีส์เรื่องนี้ อาจดูค่อนข้างสับสน เสียงยอดเยี่ยมเมื่อเปิดเพลง “HotD” ของ Kishida Kyoudan และ The Akeboshi Rockets และ BGM เป็นผู้กำหนดเสียงสำหรับการโต้ตอบทุกครั้งในแต่ละตอน โดยใช้เพลงร็อคเป็นธีม สิ่งที่ทำให้ฉันซาบซึ้งมากขึ้นคือการเลือกใช้ Maon Kurosaki ของผู้กำกับในการขับร้องเนื้อเพลงที่แตกต่างกันในแต่ละตอนซึ่งเหมาะกับตอนจบแต่ละตอนเป็นอย่างดี

เพลิดเพลินกับคอลเล็กชันรายการโปรดยอดนิยมในภาษาสเปน ได้แก่ CNN en Español, Discovery en Español, Discovery Familia, ESPN Deportes, History Channel en Español และ Universo ที่งาน San Diego Comic-Con “Best and Worst Manga of 2011” นั้นถูกจัดอยู่ในกลุ่ม “Worst Manga” ในชุดคำถามที่รวดเร็ว ซีดีที่มีธีมตอนจบทั้งหมด 12 แบบที่ร้องโดยคุโรซากิ วางจำหน่ายโดย Geneon เมื่อวันที่ 22 กันยายน 2010 พร้อมกับเพลงประกอบต้นฉบับ

ณ กรกฎาคม 2021 ไม่มีวันวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการสำหรับซีซัน 2 ของ “Dead High School” น่าเสียดาย นอกเหนือจาก OVA ปี 2011 แล้ว ยังไม่มีเนื้อหาใหม่ ท้ายที่สุด มีเนื้อหาการ์ตูนค่อนข้างมากที่ไม่ได้ปรับให้เข้ากับหน้าจอ เนื้อเรื่องเป็นเรื่องราวเกี่ยวกับกลุ่มผู้รอดชีวิตจากโรงเรียนมัธยมฟูจิมิ ที่กำลังพยายามอย่างหนักที่จะไปถึงโรงเรียนประถมที่เรารู้จักว่าเป็นเขตปลอดภัย

ทาคาชิเป็นผู้ก่อตั้งและเป็นผู้นำกลุ่มผู้รอดชีวิตหลัก 

เขามีความรู้สึกที่แข็งแกร่งต่อเพื่อนสมัยเด็ก เรย์ มิยาโมโตะ รวมถึงสมาชิกในทีมของเขา ซาเอโกะ บุซึจิมะ สมาชิกที่เก่าแก่และมีความรับผิดชอบมากที่สุดในทีมคือชิซูกะ มาริกาวะ พวกเขาค้นหาผู้รอดชีวิตในบ้านและพบเด็กผู้หญิงและสุนัข ต่อมาพวกเขาไปลี้ภัยในห้างสรรพสินค้า ผ่านสถานีตำรวจ และในที่สุดก็มาถึงโรงเรียนประถมที่กล่าวกันว่าเป็นพื้นที่ปลอดภัย HighSchool of the Dead เกิดขึ้นในญี่ปุ่นในปัจจุบัน ในตอนเริ่มต้น โลกถูกโรคระบาดร้ายแรงซึ่งทำให้มนุษย์กลายเป็นซอมบี้ และตัวละครหลักก็เรียกพวกเขาว่า “พวกเขา” อย่างไพเราะ เนื้อเรื่องของ “High School of the Dead” คล้ายกับงานอื่นๆ ในบทซอมบี้ เนื้อเรื่องติดตามกลุ่มผู้รอดชีวิตที่กล้าหาญขณะที่พวกเขาพยายามหาทางผ่านสภาพแวดล้อมที่ไม่เป็นมิตร

เท่าที่ตัวละครอื่น ๆ ดำเนินไปคุณจะได้รับเรื่องราวเบื้องหลังเล็กน้อยในตอนแรก ฉันจะเห็นมากขึ้นเมื่อฉันสั่งส่วนที่เหลือของซีรีส์ ซีรีส์มังงะซึ่งเป็นแรงบันดาลใจให้อนิเมะเรื่องนี้ ไม่สมบูรณ์ตั้งแต่ผู้เขียนถึงแก่กรรมในปี 2560

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Education Template