อนิเมะ ออนไลน์ ดูการ์ตูน ดูอนิเมะ Guilty Crown

อนิเมะ ออนไลน์ ดูการ์ตูน ดูอนิเมะ Guilty Crown

ดูอนิเมะ Guilty Crown

อนิเมะ ออนไลน์ ในที่สุดเขาก็กลายเป็นราชาผู้ใจดีที่กระต่ายอยากให้เขาเป็น แม้ว่าความใจดีของเขาคือความตั้งใจของเขาที่จะทำทุกอย่างเพื่อเพื่อนของเขา ไม่ว่าจะต้องแลกมาด้วยอะไรก็ตาม รวมถึงการดูดซับไวรัสของ Souta ซึ่งทำให้ตัวเองติดเชื้อ กลับมาในตอนที่ 17 ทำให้ทุกคนประหลาดใจ ถึงแม้ว่าส่วนใหญ่จะเป็นชูและอิโนริ ตอนที่เขาเปิดเผยว่าเขาไม่ได้อยู่ข้าง Shu และเป็น “ราชา” เสมอ

และพลังของพวกเขายังส่งผลต่อภาพรวมอย่างไร คุณสามารถบอกได้จริงๆ ว่าผู้เขียนได้ใช้เวลามากพอสมควรในการสร้างโลกที่เรื่องราวนี้มีพื้นฐานมาจาก การสร้างแผนภูมิต้นไม้ครอบครัวและข้อมูลทุกรูปแบบ เพื่อให้เรื่องราวมีชั้นของรายละเอียดเพิ่มเติม นิคและนิคกี้กลับมาเยี่ยมหนึ่งใน OAV ที่พวกเขาโปรดปรานอีกครั้งในช่วงเวลาของเดือนมิถุนายน หากคุณเลิกดูรายการนี้ (หรือไม่เคยได้ยิน) ตอนนี้เป็นเวลาที่ดีที่จะตกหลุมรัก Kase และ Yamada! วิดีโอโปรโมตใหม่สำหรับอะนิเมะของแฟรนไชส์ ดูการ์ตูน ​​Tokyo Revengers ของ Ken Wakui เปิดเผยรายชื่อนักแสดงใหม่สำหรับ Ken “Doraken/Draken” Ryugūji เมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา ฉันเป็นพ่อของลูกสามคน และฉันก็ประสบความสำเร็จในการปลูกฝัง… จากผู้สร้าง Chainsaw Man เรื่องราวเกี่ยวกับความหลงใหลของศิลปินและโศกนาฏกรรมที่หล่อหลอมชีวิตของเรา ดาวน์โหลดชื่อเรื่องไปยังอุปกรณ์ที่รองรับสำหรับการสตรีมระหว่างเดินทาง

โดยเฉพาะหลังจากครึ่งแรกของรายการ ดูเหมือนว่ากลุ่มต่อต้านจะหลุดเพราะไอจีหมดไอเดียและพยายามเดินไปทางอื่น ตอนนี้ เรามีบางตอนที่พยายามจะสื่อถึงคำว่า Neon Genesis Evangelion มากเกินไป แต่ก็ล้มเหลวอย่างน่าเหลือเชื่อ ไม่เพียงแต่เรื่องราวทั้งหมดถูกดึงออกมาจากที่ไหนเลย แต่ยังเปลี่ยนไปสู่ส่วนที่เลวร้ายที่สุดของเรื่องอีกด้วย ผมขอเตือนคุณ จุดเริ่มต้นของอะนิเมะเกี่ยวกับรัฐบาลที่ทุจริตโดยใช้อำนาจของพวกเขา ปัญหาในระดับชาติ ในช่วงครึ่งหลัง เป็นเรื่องเกี่ยวกับโรงเรียนที่กำลังตกอยู่ในภาวะวิกฤต พยายามหลบหนีจากพื้นที่ที่พวกเขาโดดเดี่ยว มิฉะนั้นพวกเขาจะตาย

มีการแทงข้างหลังมากมายจนคุณต้องสงสัยว่าทำไมตัวละครส่วนใหญ่ยังไม่ฆ่ากันเอง จากนั้นในท้ายที่สุด เมื่อถึงจุดกึ่งกลางของซีรีส์ รูปแบบการเล่าเรื่องก็เปลี่ยนไปอย่างสิ้นเชิง พร้อมกับความสมดุลของโฟกัสของตัวละคร ปัญหาเดียวคือมันยังคงเป็นพล็อตเดียวกันกับครึ่งแรก ยกเว้นรายละเอียดบางส่วนที่เปลี่ยนไปที่นี่และที่นั่น และตัวละครหลายตัวราคาถูกจนไม่สามารถหวนกลับได้ โครงเรื่องสัญญาความยิ่งใหญ่ แต่มันเป็นสิ่งที่ล้มเหลวครั้งแล้วครั้งเล่าที่จะส่งมอบ พร้อมคำอธิบายอย่างสมเหตุสมผลว่าเกิดอะไรขึ้นครึ่งเวลา สิบปีต่อมาในปี 2039 Shu Ouma นักเรียนมัธยมปลายอายุ 17 ปีที่เอาแต่เรียนหนังสือ ได้พบกับ Inori Yuzuriha นักร้องนำของ Egoist ขณะเดินทางกลับจากโรงเรียนไปยังสถานที่โปรดแห่งหนึ่งของเขา

(ฉันหวังว่าพวกเขาจะทำแบบเดียวกันกับเรื่องราว) โดยส่วนตัวแล้ว ฉันชอบเอฟเฟกต์ที่เหมือนโลหะมากเมื่อแยกช่องว่างออกมา ชูเป็นเพียงตัวละครจิ๋มธรรมดาของคุณที่ไม่ต้องการทำร้ายผู้คน แม้ว่าพวกเขาจะฆ่าโดยไม่สำนึกผิดและลังเลใจ IG พยายามทำให้ตัวละครเต็มไปด้วยข้อบกพร่องที่ไม่มีความแข็งแกร่งอย่างแท้จริง พวกเขาประสบความสำเร็จ แต่ไม่มีทางในนรกที่จะใกล้เคียงกับตัวละครที่สมจริง ไม่ใช่ว่าเขาไม่อยากทำร้ายคนอื่น เขาแค่กลัว เขาไม่เคยเปลี่ยนเลยจริงๆ บุคลิกของเขาและมักจะเป็นตัวละครหลักที่ไร้ประโยชน์โดยเฉลี่ย

แม้จะมีหลักฐานที่ค่อนข้างน่าตื่นเต้นนี้ หากจะพูดให้ตรง ๆ ว่านี่เป็นการแสดงที่น่าเบื่อหน่าย เนื่องจากความสามารถของ Shu ในการดึงอาวุธออกจากใครก็ตาม อนิเมะ ออนไลน์ Guilty Crown จึงเป็นอะไรที่มากกว่าการแสดงที่ต้องอาศัย Dues Ex Machina ทั้งหมดในการทำงานให้เสร็จ มันทำให้ไม่ต้องระแวงเพราะทุกครั้งที่ตัวละครถูกผูกมัดเขาจะพบความว่างเปล่าที่จะเป็นประโยชน์ต่อสถานการณ์ของพวกเขาในทันที เพื่อแก้ไขข้อเท็จจริงนี้ ผู้เขียนสรุปว่าการพลิกพล็อตหลังจากพลิกพล็อตจะเป็นวิธีที่จะไป

ปัญหาอีกประการหนึ่งคือความน่าจะเป็นของตัวละครหลักในครึ่งแรกส่วนใหญ่ ชูแค่นั่งเกือบตลอดเวลา เป็นผู้แพ้ที่ไม่แน่ใจและน่ารำคาญ ไกนั้นไร้ความรู้สึก และสิ่งที่ Inori ทำได้คือใช้พลังแห่งการร้องเพลง(?) ให้บริการแฟนๆ และหลบหลีก แต่นั่นก็เท่านั้น Guilty Crown กำกับโดย Tetsuro Araki โดยมีการกำกับดูแลสคริปต์ของซีรีส์ซึ่งดูแลโดย Hiroyuki Yoshino และได้รับความช่วยเหลือจากIchirō Ōkouchi

จากนั้นเขาก็เข้าสู่ความขัดแย้งระหว่างองค์กรกึ่งรัฐบาลที่รู้จักกันในชื่อ GHQ และองค์กรกบฏชื่อ Funeral Parlour

ซึ่งมีจุดมุ่งหมายเพื่อฟื้นฟูความเป็นอิสระของญี่ปุ่นจาก GHQ ในกระบวนการนี้ ชูต้องจัดการกับภาระที่ความสามารถของเขาวางไว้บนบ่าของเขาและความลึกลับอันน่าสยดสยองในอดีตของเขา สิบปีต่อมาในปี 2039 Shu Ouma นักเรียนมัธยมปลายอายุ 17 ปีที่ถูกจองจำ ได้พบกับ Inori Yuzuriha ขณะไปเยี่ยมชมสถานที่โปรดแห่งหนึ่งของเขาก่อนจะกลับบ้านจากโรงเรียน ในขณะที่ชูเป็นแฟนตัวยงของดนตรีของอิโนริ เขาก็ค้นพบด้านที่สองของเธออย่างรวดเร็ว เธอเป็นสมาชิกของ “สัปเหร่อ” กลุ่มต่อต้านที่มีจุดมุ่งหมายเพื่อปลดปล่อยญี่ปุ่นจาก GHQ ขณะช่วย Inori ขนส่ง Void Genome ที่ถูกขโมยไปยัง Undertakers ชูถูกหลอมรวมเข้ากับจีโนมและมอบ ดูอนิเม “Kings Mark” ให้กับเขาทางขวามือ

เพลงประกอบก็เหมาะสมมากและช่วยให้อารมณ์ของการแสดง ระดับความเพลิดเพลินนั้นขึ้นอยู่กับว่าคุณจริงจังกับ Guilty Crown แค่ไหน อย่าเข้าสู่ซีรีส์เพื่อคาดหวังผลงานชิ้นเอก เพราะคุณจะต้องผิดหวังและเกลียดชังมันอย่างแน่นอน แม้ว่าคุณจะเป็นคนธรรมดาและเหมือนกับอนิเมะของคุณด้วยฉากแอคชั่นที่ดูดีมากมายและทุก ๆ อย่างรวมกันในที่เดียว คุณก็จะเพลิดเพลินกับซีรีส์นี้มากขึ้นอย่างเห็นได้ชัด หากมีสิ่งหนึ่งที่ไม่มีใครบ่นได้ ผมว่ามันคือศิลปะ ทุกตอนดูมีคุณภาพระดับภาพยนตร์และการออกแบบตัวละครลดลงอย่างที่คุณคาดหวังจาก Production IG และ Redjuice

อัปโหลดผลงานสร้างสรรค์ของคุณให้ผู้คนได้ดู เป็นที่ชื่นชอบ และแบ่งปัน เทคโนโลยีเหล่านี้เป็นเทคโนโลยีของบุคคลที่สามที่ใช้สำหรับสิ่งต่างๆ เช่น โฆษณา Etsy ตามความสนใจ ส่งข้อเสนอสุดพิเศษ ไอเดียของขวัญที่ไม่ซ้ำใคร และเคล็ดลับส่วนตัวสำหรับการช็อปปิ้งและขายบน Etsy ผู้ขายที่ต้องการขยายธุรกิจและเข้าถึงผู้ซื้อที่สนใจมากขึ้นสามารถใช้แพลตฟอร์มโฆษณาของ Etsy เพื่อโปรโมตสินค้าของตนได้ คุณจะเห็นผลลัพธ์โฆษณาโดยพิจารณาจากปัจจัยต่างๆ เช่น ความเกี่ยวข้อง และจำนวนเงินที่ผู้ขายจ่ายต่อคลิก โดยทั่วไปจะปฏิบัติตามกฎที่ระบุไว้ข้างต้น อย่างไรก็ตาม เราขอสงวนสิทธิ์ในการจัดส่งบางส่วนได้ทุกเมื่อ

นำโดย Gai Tsutsugami ผู้มีพรสวรรค์ กลุ่มวางแผนที่จะขโมยขวดที่มี “Void Genome” เพื่อบรรลุเป้าหมาย ขวดนี้ตกไปอยู่ในมือของอิโนริ ยูซูริฮะ นักร้องอินเทอร์เน็ต ซึ่งถูกกองกำลังต่อต้านร่างกายของ GHQ ไล่ล่า เมื่อไม่มีที่ไป เธอจึงไปลี้ภัยในโกดังแห่งหนึ่งซึ่งเธอได้พบกับ Shuu Ouma นักเรียนมัธยมปลายที่เข้าสังคมงุ่มง่ามซึ่งเป็นแฟนตัวยงของดนตรีของเธอ เมื่อถูกถามว่าสถานการณ์ใดที่ทำให้เขามีส่วนร่วม Redjuice ตอบว่านักวาดภาพประกอบและอนิเมเตอร์ของทีมงานฝ่ายผลิตรู้สึกว่าภาพแนวคิดของเขาแสดงความรู้สึกเข้ากันได้กับผลิตภัณฑ์ขั้นสุดท้าย ในขณะที่ Ryo แห่ง Supercell กำลังจัดหาเพลงแทรกสำหรับการแสดง Redjuice เองก็ไม่ได้เข้าร่วมในโครงการนี้ในฐานะสมาชิกของ Supercell

Sawano Hiroyuki ได้ดูแลเพื่อให้แน่ใจว่าพื้นหลังมีความหลากหลายและน่าทึ่งอย่างเหมาะสมในกรณีที่จำเป็น ความหลากหลายของเสียงและเสียงมีความชัดเจนและแตกต่าง และการออกแบบท่าเต้นของเสียง/ภาพแสดงให้เห็นว่าได้ใช้ความพยายามอย่างมากเพียงใดในการผลิตรายการที่ดูดีและให้เสียงที่ยอดเยี่ยม ข้อเท็จจริงที่น่าเศร้าก็คือ ถึงแม้ว่าการหาแรงบันดาลใจจากแหล่งอื่นๆ เป็นเรื่องปกติ แต่อุตสาหกรรมนี้คุ้นเคยกับการดัดแปลงมากจนสตูดิโอและนักเขียนพบว่ามันยากที่จะผลิตงานที่ถือว่าเป็น “ต้นฉบับ” ในทางกลับกัน สิ่งที่ผ่านไปสำหรับเรื่องราวที่ไม่เหมือนใครมักจะเป็นอะไรมากไปกว่าการรวบรวมแนวคิดและแนวคิดจากนิทานอื่น ๆ ที่ถูกโยนรวมกันอย่างไร้ประโยชน์โดยหวังว่าผู้คนจะรีบซื้อผลงานชิ้นสุดท้ายเพราะ … ท่ามกลางความสับสนวุ่นวายนี้ สวย,

สิ่งนี้ทำให้เขามีพลังที่จะเข้าถึงหัวใจของบุคคลอื่นเพื่อสกัดและทำให้เป็นรูปเป็นร่างของอาวุธหรือสิ่งของจากมัน นับจากนั้นเป็นต้นมา ชูก็เข้ามาพัวพันกับสัปเหร่ออย่างไม่เต็มใจและการต่อสู้ของพวกเขากับ GHQ แต่ระหว่างทางเขาได้ค้นพบความลับมากมายในอดีตที่ลืมไปของเขา ด้วยแนวคิดที่ยอดเยี่ยมเบื้องหลัง Guilty Crown อาจเป็นอะนิเมะที่น่าอัศจรรย์

ดังนั้น หากคุณต้องการให้ส่งสินค้าในทันที ขอแนะนำให้ทำการสั่งซื้อแยกสำหรับสินค้าในสต็อกกับสินค้าพรีออร์เดอร์ ระบบของเราจะปล่อยคำสั่งซื้อภายในประเทศเป็นบางครั้งสำหรับการจัดส่งบางส่วนตามปริมาณการสั่งซื้อของเรา โดยปกติ 50% ของผลิตภัณฑ์ของคุณต้องมีในสต็อก อย่างไรก็ตาม เมื่อเกิดกรณีนี้ขึ้น ระบบจะดึงสินค้าในสต็อกออกจากคำสั่งซื้ออื่นๆ ของคุณ หากมี การคืนสินค้าเป็นที่ยอมรับสำหรับสินค้าส่วนใหญ่ภายใน 45 วันนับจากวันที่จัดส่ง ไม่ให้นักเรียนมีผู้ปกครองที่พวกเขาต้องการอีกต่อไป

เธอเป็นเหมือน Ditto จาก Pokemon; เธอสามารถแปลงร่างเป็นอะไรก็ได้ที่คุณต้องการ Inori ถือเป็นผู้โพสต์สาวของซีรีส์นี้และแฟน ๆ ของรายการต่างชื่นชอบเธออย่างมาก เธออาจจะเป็นคู่ของร้องเพลง นมลอย เพราะนี่เป็นหนึ่งในตัวละครที่แย่ที่สุดในประวัติศาสตร์อะนิเมะ ปัญหาคือพลังงานเต็มไปด้วยความไม่สอดคล้องกัน ให้ฉันเริ่มด้วยว่าพลังนั้นสะดวกเพียงใด จนถึงครึ่งหลังของอนิเมะ เครื่องมือ/อาวุธทุกอย่างที่ Shu จะวาดในสถานการณ์ที่ยากลำบากนั้นเป็นสิ่งที่ถูกต้องในการจัดการกับมัน ทุกครั้งที่ Shu ดึงความว่างเปล่าออกมา มันจะสะดวกสำหรับสถานการณ์และช่วยให้เขาออกจากสถานการณ์ที่ยากลำบากได้อย่างง่ายดาย นั่นคือตัวอย่างที่สมบูรณ์แบบของการใช้ deus ex machina ในทางที่ไม่ดี

แม้ว่าในช่วงครึ่งหลัง ตัวละครหลักจะมีพัฒนาการที่ดี เสียงก็เป็นส่วนสำคัญของ Guilty Crown เพลงแทรกและ OST ก็ยอดเยี่ยม OP ‘Euterpe’ ตัวแรกใช้แค่ในตอนแรกซึ่งน่าผิดหวังตั้งแต่ OP ที่สองซึ่งกินเวลา 11 ตอนไม่ค่อยดีเท่าไหร่ . OP ที่ดีที่สุดในความคิดของฉันและหนึ่งในช่องอนิเมะที่ฉันโปรดปรานคือ ‘The Everlasting Guilty Crown’ อันที่สามและอันสุดท้าย มันทำให้อีกสองเรื่องดูไร้สาระเมื่อเปรียบเทียบกัน ปัญหาที่แท้จริงของ Guilty Crown คือองค์ประกอบของความเย่อหยิ่งที่แพร่หลายตลอดทั้งซีรีส์ และสิ่งนี้มาจากผู้สร้างรายการเท่านั้น พื้นฐานพื้นฐานของ Guilty Crown นั้นสมบูรณ์แบบ แต่ทุกคนตั้งแต่ผู้กำกับและนักแต่งเพลงไปจนถึงโปรดิวเซอร์ต่างก็สันนิษฐานว่า “อะนิเมะทีละหมายเลข”

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Education Template