ดูการ์ตูนออนไลน์ ดูอนิเมะ เรื่อง Detective Conan

ดูการ์ตูนออนไลน์ ดูอนิเมะ เรื่อง Detective Conan


ลำดับที่ถูกสำหรับการดูแฟรนไชส์สายสืบโคนัน ดูการ์ตูนออนไลน์

ดูการ์ตูนออนไลน์ การทำงานนี้บางครั้งก็อาจจะขยายเวลาที่ใช้สำหรับเพื่อการแสดงความเคลื่อนไหวของคุณ เรื่องราวเกิดเรื่องราวเกี่ยวกับสายลับชายหนุ่ม ชินิจิ คูโดะ ที่ย่อตัวลงในร่างเด็กน้อยโดยไม่ได้ตั้งใจเหตุเพราะพิษที่หน่วยงานชุดสีดำทำขึ้น ซึ่งทำให้เขาจะต้องดำรงชีวิตอย่างเป็นความลับเพื่อปกปิดตัวตนที่จริงจริงของเขา เพื่อป้องกันตัวเองแล้วก็คู่รักของเขาที่ Ran Mouri พึงพอใจจากกรุ๊ปผู้ร้าย คอลเล็กชันเกมหลายเกมที่ผลิตมาจากมังงะ\อะนิเมะ เมอิตันเท โคนัน ส่วนปัจจุบันของซีรีส์ยังไม่จบ และไม่ทราบดีว่าจะอยู่ได้นานขนาดไหน ต่อจากนั้น อย่าลังเลที่จะอ่านมังงะแล้วก็มองว่า Gosho Aoyama มีอะไรจัดแจงไว้ในการปรับเปลี่ยนใหม่ปัจจุบัน


ซีรีส์นี้เริ่มขึ้นในปี 1994 รวมทั้งยังคงก้าวเดินต่อไป โดยมีอนิเมะที่เริ่มขึ้นในอีกสองปีถัดมา ผู้ผลิตซีรีส์ Gosho Aoyama ได้บอกว่าเขามีวาระสุดท้ายในใจสำหรับ Detective Conan แม้กระนั้น เขามิได้รีบร้อนจริงๆที่จะทำซีรีส์นี้ให้เสร็จ ซึ่งแสดงว่าผู้พึงพอใจไม่สมควรคาดหมายว่าซีรีส์นี้จะจบลงในเร็วๆนี้ จากที่กล่าวมา ผู้แสดงส่วนมากไม่ทราบเกี่ยวกับความเคลื่อนไหวนี้ แล้วก็ส่วนน้อยที่คงจะมีคนบอก


ดูอนิเมะ คุณจะได้ดูอีกสองตอนของ “Magical Kaito” ละครสองเรื่อง รวมทั้งอนิเมะอีก 10 เรื่องก่อนจะตามทัน OVA ของซีรีส์ จะมี “Magic Kaito” เล่มที่หก และก็อีกไม่นานคุณจะเข้าใกล้การสิ้นเรื่องราวของ Bourbon อีกเก้าก้าว เมื่อคุณสลัด “The Eleventh Striker” เสร็จแล้ว คุณสามารถมอง Magic File ที่หกแล้วก็เวลาที่สี่ของ Drama Special มองจากเคสที่ 617 ถึง 623 รวมทั้งถึงเวลาสำหรับละครซึ่งดูเหมือนจะไม่เหมือนกับตอนพิเศษคราวก่อนตาม Shinichi ผ่านกรณีต่างๆระหว่างในขณะที่ 2 รวมทั้ง 3 ของละคร มอง 624 ของอาร์ค “บูร์บง” แล้วกลับมาที่ซีรีส์คนแสดง


สิ่งนี้ค่อนจะชี้แจงได้ไม่เพียงแค่ว่าเพราะเหตุไรในอนิเมะถึงขาดการปะทุอย่างหนัก แม้กระนั้นดูท่าจะมีฉากไฟน้อยมากโดยปกติ สำหรับจุดเปรียบ ในปี 2555 มีคดีการฆ่าสังหาร 118 คดีที่ตำรวจนครเมืองโตเกียวสารภาพ เดินเรื่องต่อใน 26 คดีต่อไปเพื่อมองอดีตกาลอันน่าหดหู่ในสมัยก่อนของไอ แล้วมอง OVA 5 เพื่อติดตาม Detective Boys ตอนที่พวกเขาช่วยเหลือ Kogoro Mouri ที่กลายเป็นจุดหมาย ขอชี้แนะให้ท่านเล่นในรูปภาพยนตร์เรื่องต่อไป “ยุทธวิธีเหนือความลึก” ก่อนกลับไปที่ฉากแอ็กชันกึ่งกลาง จากขณะที่ 232 ถึง 262 ผู้ชมจะได้ทราบจะอีกทั้ง Vermouth แล้วก็ Jodie Saintemillion ซึ่งเป็นตัวละครที่น่าสงสัยทั้งสอง หากว่าแฟนคลับจะขมีขมันที่จะค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมนอกเหนือจากนี้ แม้กระนั้นก็มี OVA อีกหนึ่งเรื่องที่เกิดขึ้นในวิลล่าที่เอ่ยถึงในรูปภาพยนตร์เรื่องลำดับที่สาม


ดูการ์ตูนออนไลน์ ปัญหาเดียวเป็นโคนันยาวจริงๆและก็ในบางจุดพวกเราบางทีอาจเหนื่อยดึงดูดใจที่จะมองครั้งละตอน นิดหน่อยเป็นแบบเป็นตอน บางตอนไม่ใช่ ซึ่งทำให้ผู้ดูกลัวที่จะผ่านหลายตอนด้วยเหตุว่ากลัวว่าจะพลาดเรื่องราวในเค้าเรื่องใหญ่ อย่างไรก็แล้วแต่ จุดเด่นของการที่มันยาวมากมายเป็นคดียากๆเยอะมากพร้อมผลสรุปที่น่าดึงดูด สำหรับผู้ที่ถูกใจหนัง/อนิเมะเรื่องสายสืบอย่างฉัน เรื่องแบบงี้ไม่มีทางเก่า ความจริง ฉันว่า Conan เป็นอะนิเมะสายลับที่ยอดเยี่ยมที่ฉันเคยพบมา


สายลับคนแก่แล้วก็ตำรวจใน Case Closed นั้นทำให้เห็นว่าไม่สามารถที่จะปรับแต่งอาชญากรรมได้ และก็สุดท้ายแล้ว Conan และก็ Junior Detective Club เป็นผู้ไขคดีและก็สร้างแรงจูงใจให้ผู้ชมที่เป็นเด็กทำเหมือนกัน สิ่งนี้สามารถมีผลต่อการรับทราบของเด็กรวมทั้งคนหนุ่มคนสาวที่มีต่อตำรวจรวมทั้งหน่วยงานอื่นๆยิ่งกว่านั้นยังสามารถสร้างมุมมองเชิงบวกเกี่ยวกับความถูกต้องของศาลเตี้ยรวมทั้งความรู้สึกต้านทานตำรวจในเด็กที่บางทีอาจบั่นทอนจำนวนเชื่อใจได้ เผยแพร่ระหว่างกรกฎาคม 2544 ถึงม.ค. 2545 และก็ครอบคลุมในช่วงเวลาที่เลือกระหว่าง 162–219 หนังสือคู่มืออย่างเป็นทางการสิบสามเล่มได้รับการพิมพ์ระหว่างมิ.ย. 1997 ถึงม.ย. 2552 ยิ่งกว่านั้น Shogakukan ยังเผยแพร่นิยาย หนังสือสรุป หนังสือการเล่าเรียน แล้วก็หนังสือปัญหา
ความพร้อมเพรียงใช้งานนี้น่าจะเป็นส่วนหนึ่งส่วนใดของความอุตสาหะของ Netflix สำหรับเพื่อการขยายแคตตาล็อกอนิเมะ ในปี 2018 อนิเมะเรื่อง Detective Conan ได้ถ่ายทอดไปแล้วใน 40 ประเทศทั้งโลก โดยประวัติโดยย่อ ฉันสามารถบอกคุณได้ว่าจากสองครั้งที่ฉันไปที่ค๊อฟฟี่ช็อปแบบจำกัดในช่วงเวลาที่เปิดแล้ว อันที่จริงแล้วมีคู่รักเก่าค่อนข้างจะไม่กี่คน โดยยิ่งไปกว่านั้นเพศหญิงในตอนวัยรุ่นช่วงปลาย อายุ 20 ปี หรือแม้กระทั้งวัยสามสิบต้นๆที่พูดว่าอะนิเมะนั้นมีเป้าหมายที่เด็กโดยตรงอย่างแจ่มแจ้ง เด็กๆ… ที่จะต้องพบเจอการทรยศและก็การฆาตกรรมบ่อยๆทุกอาทิตย์


ดูการ์ตูน United Television Broadcasting ช่องในแคลิฟอร์เนียกระจายเสียงสายสืบโคนันพร้อมคำพรรณนาภาษาอังกฤษตั้งแต่ปี 2011 ถึง 2014 จนกระทั่งในระหว่างที่ 421 มังงะ/อนิเมะที่เด็กนักเรียนอายุ 16 ปีไขคดีอย่างเชอร์ล็อค โฮล์มส์ โชคดีสำหรับคณะทำงานภาพยนตร์ ดูท่าพวกเขาไม่มีข้อจำกัดเยอะมากนัก เพราะเหตุว่าสโมสรก๊าสที่ญี่ปุ่นไม่มีส่วนเกี่ยวด้านการเงินอะไรก็ตามอนึ่ง มีผู้ตายจากก๊าซรั่วตลอดทั้งเรื่อง ผลปรากฎว่า Japan Gas Association เป็นผู้ที่ได้การสนับสนุนอนิเมะ Detective Conan ตั้งแต่เมษายน 1997 ถึงเดือนมีนาคม 2015


Funimation ยังแปลภาพยนตร์ Case Closed หกเรื่องแรกเป็นภาษาถิ่น 

ในขณะ Discotek Media แปลภาษา Lupin III ครอสโอเวอร์พิเศษ ภาคต่อของภาพยนตร์ รวมทั้งเลือกภาพยนตร์ปัจจุบันโดยเริ่มจาก Case Closed Episode One ในเวลาเดียวกัน มังงะได้รับการแปลเป็นภาษาถิ่นโดย Viz Media ซึ่งใช้ชื่อแล้วก็ชื่อจริงละครที่เปลี่ยนของ Funimation Shogakukan Asia ได้สร้างมังงะฉบับภาษาอังกฤษซึ่งใช้ชื่อเดิมแล้วก็ชื่อภาษาประเทศญี่ปุ่น


เจ็ดตอนถัดมาแล้วก็คุณจะมองเห็น OVA ที่เบิกบาน เหล่าสายสืบบอยส์เจอหน้ากับด็อกเตอร์อากาสะ ภายหลังอีก 10 กรณีในส่วน “Kir” “Jolly Roger in the Deep Azure” ก็เข้ามาอย่างงดงาม เป็นภาพยนตร์เรื่องที่ 11 ในแฟรนไชส์แล้วก็มีนักล่าทรัพย์สินโลภรวมทั้งถ้ำลับ ส่วนต่อไปมีเพียงแค่ 12 ตอน เริ่มด้วยตอนพิเศษ 2 ชั่วโมงที่ให้ข้อมูลเชิงลึกเกี่ยวกับสมัยก่อนของข้าราชการ Miwako Sato เพื่อเรื่องดียิ่งขึ้น ผู้ชมจำเป็นจะต้องมองฟิลเลอร์สองตอนก่อนภาพยนตร์เรื่องที่เจ็ดแค่นั้น “ทางแยกในเมืองหลวงโบราณ” เสนอซามูไรฆ่าตลอด เหมือนกันกับสถานะการณ์ย้อนไปที่เชื่อมโยงกับคดีตอนนี้


เขาหลบซ่อนตนที่จริงจริงของเขาจากทุกคน รวมทั้ง Ran Mouri เพื่อนฝูงในวัยเด็กของเขาและก็บิดาของคุณ Kogoro Mouri นักสืบเอกชน ท้ายที่สุดเขาก็ใช้นามสมมุติของ Conan Edogawa ซึ่งได้รับแรงผลักดันจากผู้เขียนลึกลับ Arthur Conan Doyle รวมทั้ง Ranpo Edogawa Detective Conan/Case Closed – Scarlet Bullet จะเปิดตัวในวันที่ 17 ม.ย. แล้วก็จะย้ำที่การประลองกีฬาครั้งใหญ่ในเมืองโตเกียว แล้วก็การเปิดตัวรถไฟ maglev Shinkansen ความเร็วสูงจากทุ่งนาโกย่าไปยังรถไฟ นอกเหนือจากนี้ยังมีตระฉันล Akai ซึ่งเดี๋ยวนี้มี Shuichi Akai, Shukichi Haneda, Masumi Sera และก็ Mary Sera “เหตุเพราะการแพร่ขยายของ coronavirus ใหม่ พวกเราก็เลยตกลงใจเลื่อนวันฉายของ Detective Conan Scarlet Bullet ซึ่งมีระบุเข้าฉายในวันศุกร์ที่ 17 ม.ย. 2020” เว็บของภาพยนตร์หัวข้อนี้เผย


ให้การเผชิญภัยของโคนันก้าวเดินต่อไปใน 17 เรื่องต่อไป แล้วหลังจากนั้นแปลงจุดโฟกัสไปที่ Kaito Kid สำหรับ “Magic Kaito 1412” ไปๆมาๆระหว่างอะนิเมะหลักและก็ Phantom Thief ตราบจนกระทั่งคุณใกล้จะถึงในขณะที่ 762 และก็ 11 เป็นลำดับ จะมี Magic File อีกอันซึ่งเป็นส่วนที่ยาวกว่าของเรื่อง – สรุปความลึกลับ 29 เรื่อง – และก็ OVA ที่ 10 ที่นำ Kaito Kid แล้วก็ Detective Boys มารวมกัน คุณจะมองเห็นตอนเพิ่มวันคริสต์มาสในตอนต่อไปนี้ ก่อนที่จะคุณจะนั่งกับภาพยนตร์เรื่อง 14 “The Lost Ship in the Sky” มอง Magic File ต่อไป ต่อจากนั้นตระเตรียมที่จะทำความเข้าใจเกี่ยวกับ Phantom Thief ด้วย Magic Kaito Special ตัวแรก ในตอนนี้คุณอยู่ในส่วนโค้ง “โทรศัพท์เคลื่อนที่” ที่ก็ดีแล้ว รอมองกระทั่งจะจบในตอนที่ 424 มี OVA อีกประเด็นตามมาเมื่อโคนันรวมทั้งเฮย์จิร่วมมือกันกำจัดไคโตะคิดอีกรอบ ก่อนที่จะจบไฮบาระ arc อย่าลืมมอง OVA แรกของซีรีส์


โมริคาดการณ์ว่าโดโมโตะเป็นคนหลงใหลบีโธเฟนแล้วก็มองเห็นเพลงหนึ่งของเขามีมลทินโดยคนขี้เมา ฆ่าพวกเขา หลักฐานที่เขาบ่งบอกเป็นผมของ Genya ถูกตัดด้วยแนวทางเดียวกับเบโธเฟน เจนยากล่าวมาว่าเขาได้ผมมาจากแม่และก็ผมของเขาเป็นธรรมชาติ ภาพยนตร์แฟรนไชส์หลายเรื่องได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลในประเทศถิ่นกำเนิดของตัวเอง

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Education Template